RSS Feed

Strictly Sexual (2008)

Posted on

Directed by
Joel Viertel

Stevie Long (written by)

Cast (in credits order)

Amber Benson … Donna

Kristen Kerr … Christi Ann

Johann Urb … Joe

Stevie Long … Stanny

Brooke Allen … Cassandra (as Brooke Mueller)

Trevor Murphy … Damian

Abby Wathen … Runway Model

Elizabeth Wood … Professional Woman

Ashley Hinson … Boutique Employee

Josh Megdell … Bar Patron
Nina Smidt … Model

Theo IMDB

Bà viết của chú SS đã nói gần hết những cái hay trong phim ,nên phần bài viết của poly chỉ lan man ngoài lề những cảm tưởng sau khi coi phim thôi nhé .

Trong phim thì chắc chỉ có tâm lý sex thôi chứ còn mấy thứ khác chỉ là hoa hoè đệm thêm cho nó ra một bộ phim . Coi phim thì thấy mắc cười khi xây dựng thế giới thầm kín của phụ nữ qua hình ảnh 2 cô gái : 1 là phải có sex mới có thể sống và luôn thể hiện ra bên ngoài , và 2 là thèm sex nhưng nín nhịn và dấu kín . Thế nên phim này không dành cho lứa tuổi dưới băm cũng nhưng còn zin cả nam lẫn nữ .Vì đến giờ này trên một số forum vẫn chửi em Hoàng Thuỳ Linh là hư hỏng mất nết . Hôhô từ khi nào dân tộc VN có khái niệm nữ gần nam làm chuyện trên giường là hư hỏng mất nết vậy chời.Vậy chứ 80tr dân VN từ đâu chui ra ? ( chuyện quay phim tung lên mạng ko phaỉ lỗi của em nó,chuyện VTV3 còn ngu hơn do một đám người lớn ) .

Tiện thể nói luôn về cái kiểu định kiến của khá nhiều người khi thích phán xét các cô gái qua vẻ bề ngoài và những thói quen cá nhân của họ . Từng có một bài báo bên kenh14 của tác giả PokaPuke lên án các cô gái mặc Bikini khi đến hồ bơi là thích khoe hàng và chốt cuối bài kết luận đó là hành vi của Cave .Chưa hết đâu ,tác giả còn siêng đi cop nhặt hình từ các blog mà ko xin phép chủ nhân , trong đó có hình của poly chụp .Và phía dưới vô tư ghi “Hình chỉ có tính minh hoạ” . Xin phép cho chửi thế cái ĐM báo chí VN có cái câu này hay thế .Hình minh hoạ cho bài viết thì có nghĩa là hình có liên quan ,có liên quan mới minh hoạ , vậy ghi cái câu stupid thế làm gì .Chừng nào các chú ghi là ” hình ko liên quan , cũng ko minh hoạ bài viết ” thì mới vô can . (Mà poly từng cộng tác cho kenh14 mới chán ) .Vậy mà cả đống vào hùa theo ừ mặc bikini đích thị cave . Đó là ví dụ cho thấy một số người chả có quan niệm quyền cá nhân là gì , ngay cả trên báo chí . Họ muốn mặc gì kệ họ ,họ muốn ân ái với ai kệ họ .Như em Mega Fox , em này tuyên bố rõ ràng e có sở thích là sex ,em có thể ở nhà cả ngày chỉ để make love , nhưng em chỉ make love với người em yêu . Quá đúng .

Câu chuyện của em gái ngại ngùng ko dám bộc lộ mình ,có lẽ quá quen thuộc nếu nói riêng đối với poly hehe . Các chị ( nói thể để biết là mình gần già rùi ) khi gặp đúng đối tượng mình thích thì phaỉ chộp ngay ( như lời của mẹ em Tiffany trong CTXX ) chứ đừng có cái kiểu ỡm ờ làm cao .Cứ cái kiểu em giữ danh dự trai nó chán nó biến đi kiếm con khác thì có cái ngày bị một thằng ko ra gì nó đè cho 2 con rồi một ngày đẹp trời DT than khóc biết thế e cho anh…Hehe muộn rồi cưng…

Về 2 nhân vật lúc nào cũng mãnh liệt và bạo dâm như sư tử ( cái này nhắc nhớ Twilight ) thì lại làm poly lan man về một số người khác nữa ko biết cái giới hạn của những hành vi bộc lộ tình cảm nơi công cộng . Ví như có một bạn đi xem Unborn mà ko nghe tiếng khán giả hú hét vì sợ mà toàn lắng nghe tiếng rên của cái cặp nằm luôn lên cái ghế đôi dãy bên cạnh . Poly thường ko phản đối bày tỏ tình cảm nơi công cộng ,đâu phaỉ tự nhiên rạp chiếu phim tay vịn nhấc lên được và Mega có ghế đôi VIP ,nhưng mà có một cái giới hạn mà ta tự biết ,cũng như những luật lệ mà ta ko thể coi thường . Coi phim là để thưởng tìm cảm giác hâm nóng ( nếu bị nguội lạnh hehe ) nhưng hâm xong òi kiếm chỗ khác hùng hục hay chém nhẹp thì vô tư . Đây có lẽ cũng là hậu quả của báo chí khi lên án chuyện vô nhà nghỉ hay ko hướng dẫn tình dục an toàn .Đã có ai từng nói là VN là xứ sở lạ kỳ ,đái ngoài đường thì vô tư còn hôn nhau hay bộc lộ ham muốn tình dục thì xấu hổ .

Lan man thế thôi , phần chính của phim thì cũng giống phim Young Peaple Fucking , có những điều giữa đôi lứa chỉ có thể hiểu được khi đã gần gũi ,khi ôm nhau trong trạng thái lõa thể 100% thì mới có thể bộc lộ .Còn bác nào nói ko thể như thế thì poly cũng ko tranh luận chi ,giờ là năm 2009 rồi ,đừng đem những nguyên tắc xưa cũ ra mà so sánh ,đã quá nhiều nguyên tắc ko còn phù hợp đã bị phá bỏ rùi .Còn nếu không thì những nguyên tắc cũ đó đúng với ai chứ ko phải poly .
Thanks

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: