RSS Feed

He’s just not that into you – Chờ Yêu

Posted on

Phim naỳ theo poly là một phim hài tình cảm cực hay , các bạn yêu thích thể loaị naỳ thì nên xem ,đừng bỏ qua nhé .

Nói thêm là chắc chắn phim này coi ở rạp sẽ hay hơn coi DVD rất nhiều ,vì phim này cười đau bụng nhất là phần lời thoại .

Phim này nhìn dàn dv là chóang ,thế nên trogn phi gần như ko có tuyến nhân vật chính phụ .Mỗi nhân vật là một câu chuyện và họ kết nối với nhau bằng những mối liên hệ trong giao tiếp XH , mối liên hệ naỳ mà kể ra thì nhức đầu lắm.

Nhận vật gây cười nhiều nhất có lẽ là Gigi ,nhưng cũng giống như bạn P đã nói ,có khi cười đó nhưng chính bạn cũng đã từng lâm vào hoàn cảnh như Gigi và cũng bối rối y như vậy mà ko biết ( sự bối rối của bạn ko ồn ào như Gigi mà thôi ) .

Poly sẽ ko bàn nhiều về nội dung chi tiết từng câu chuyện của từng nhân vật , nhưng những chi tiét đó rất chân thật ,có khi xem phim bạn sẽ bắt gặp ở nhân vật naỳ một chút ,nhân vật kia một ít , rồi tổng hợp laị co khi chính là chuyện tình của bạn .

Trong phim , đề cập chính về tâm tự và suy nghĩ của các phaí nữ ,nhưng trong một số chuyện thì chúng ta có thể thay đổi giới tính của nhân vật thì vẫn hợp lý ,vì tâm trạng khi yêu thì nam nữ đôi lúc vẫn giống nhau .

Câu chuyện Beth (Jennifer Aniston) và Neil (Ben Affleck) , họ khá hạnh phúc nhưng vẫn còn một đích đến cuối cùng mà mọi cặp khác đều đã làm trong khi họ thì chưa . Neil yêu không ồn ào nhưng lãng mạn ( nhớ sân bay Thái ) , vẫn giữ cho mình một thế giới riêng để suy tư ( thuyền ) .Beth liệu có cảm thấy những ông chồng khác tốt hơn người yêu cần cù hiện tại ?

Gigi (Ginnifer Goodwin) và Alex (Justin Long) ,Gigi hồn nhiên đôi lúc đến ngớ ngẩn , nhưng có tâm hồn luôn rộng mở và thẳng thắn biết mình cần tình yêu .Tình yêu ai cũng cần ,thiếu nó thiệt là khó sống ,nhưng nên nhớ ko phaỉ là ko sống dược nếu thiếu ,và Gigi hiểu điều đó ,chỉ có cách bộc lộ của cô không giống ai thôi . Hình ảnh Gigi thật là buồn cười nhưng hình như đó là hình ảnh của mỗi người ,chỉ la chúng ta giấu nó đi thôi . Alex một người đàn ông biết vị thế của bản thân mình ,biết mình hấp dẫn và tự tin vào cái quyền lực vô hình đối với các cô gái . Thế nên Alex luôn dùng lý trí để đánh giá các mối quan hệ , hình ảnh này có lẽ đang hiện diện khắp nơi .

Janine (Jennifer Connelly) và Ben (Bradley Cooper) ,chuyện của đôi vợ chồng naỳ thì quá chán .Janine thì đòi hỏi quá nhiều và ích kỷ .Trong tình yêu là cho và nhận ,tình cảm công bằng giữa 2 giới , hình như Janine ko biết điều đó. Giống như bác Phanxine , poly cũng thâý chú Ben quá tội nghiệp và chẳng có lý do gì để ngăn cản chú ấy ko ngoai tình ,chú ấy ko ngoaị tình và ko li dị thì mới lạ ,chú ấy là thánh rùi . Hình như trên forum mà ploly tham gia cũng có vài vị thánh như thế âý nhỉ ,thôi đừng làm thánh kiểu đó ,làm quỷ râu xanh cho dễ sống nhé.

Scarlett Johansson , em này thì ko bao giờ ngaị bộc lộ cái sự hot của mình . 2 phim gần đây poly xem em đóng hình như đều có 1 tính cách hơi giống nhau và đều bộc lộ body như thế .Em có body hot và e ko ngại phô bày cho mọi người thấy cái sự hot đó .Trong phim chơi toàn áo pull bó , cứ lúc la lúc lắc suốt làm poly trẹo cổ. Em có nhìêu câu thoại hay phết chị em nên học hỏi ( mà a cố tình cũng đâu có sao , mình là bạn nhé ,dù anh có vợ rùi ,thì anh nhìn chút cũng đâu có sao ).

Có khi nào bạn đã cưới rồi nhưng đến lúc này bạn mới tháy người thật sự hợp với mình ở trước mặt ,bạn chấp nhận bỏ qua hay sẽ chấp nhận ? Phim hình như bị cắt 1 đoạn của em sau khi xxx trong văn phòng ,vì em đã chấp nhận thì sao laị phản ứng như thế ?

Vì đã hứa kể chuyện tình phương Đông đen tối hầu chú Te nên kể nghe chơi .Lúc trước poly đã từng gặp 1 em như thế , bạn trai ( là bạn học poly ) đi du học .Nói chung 2 bạn đó tư tưởng khá thoáng ,mỗi người mỗi nơi nên ko yêu cầu chung thủy ,cho nhau tự do ,nhưng khi về thăm thì ráp lại .Poly vẫn biết đi chơi chung khi người nam về chơi ,thỉnh thỏang họp bạn vẫn ăn uống đi bar .Đi chơi thì em ý rất là chú ý mình , các bác cũng hiểu là khác giới thích mình thì mình nhận ra chứ sao ko ,nói chuyện thì cứ nói những chuyện hơi hướm naỳ nọ ,khen cái này khen caí kia toàn chuyện riêng tư ví dụ như râu ria ,tướng tá….Và cao điểm là đi bar cứ vỗ ass ……Do quan diểm poly ko con thầy vợ bạn gái cô quan ko chơi nên poly hô biến ,chứ có máu thì chuyện kể còn dài hơn hehehe

À coi phim này mà bạn nào cứ chê phaí nam thì hơi quá ,vì poly coi phim thấy nhữngg chuyện như thế nay hay nữ tráo đổi nhân vật nó đều đúng cả ,đừng phân biệt giới tình như thế
Tóm laị đây là một phim hài rất đáng xem nhé ,nhưng poly cảm thấy cặp đang yêu thì ko nên đi xem chung . Vì coi xong nhiều tình tiết thấy giống giống quay sang hỏi nhau trả lời nhức óc lắm hahaha

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: