RSS Feed

The Passion (2006)

Posted on

Movie: The Passion
* Thai: อำมหิตพิศวาส (Ammahit phitsawat)
* Director: Sarunyu Wongkrachang
* Writer: Sarunyu Wongkrachang
* Producer:
* Cinematographer:
* Release Date: October 19, 2006
* Runtime: 105 min
* Language: Thai
* Country: Thailand

Synopsis:

The scene is set around a dark multiplex where a group of unscrupulous guards headed by Chai have devised a plan to secretly film young students in variously erotic predicaments. They have placed cameras in a number of strategic positions including the alleys beside the building and the female toilets. Kao, a disgruntled multiplex employee who was forced to install the countless CCTV cameras, spots Praew a voluptuous young girl running from the grips of the sick and twisted guards. Kao without fully understanding what has taken place, runs to her defense.
Something must be done….But what and more importantly how?

Phim Thái Lan ,nên dĩ nhiên yếu tố đầu tiên hay thấy ở phim Thái là sex ( ko tính các phim võ thuật nhé , mà mấy phim võ thuật Thái của pha sex ít nhiều , như Chocolate ).

Nhìn poster là các bác thấy rồi nhé ,em diễn viên chính có đóng trong Tom Yum Goong , và một lô lốc các phim cũng hot sex khác nữa .
* Name Bongkoj Khongmalai
* Thai: บงกช คงมาลัย
* Birthdate: April 15, 1985
* Birthplace: Thailand
* Height: 168cm.

Em này poly thấy ko đẹp ,nhưng được cái body khá hot .Nói cái này phải xin lỗi những ai có liên quan đến người Thái trước chứ các em Thái poly thấy mặt dâm dâm sao đó khó diễn tả , và ko đẹp ,dĩ nhiên ko phải tất cả và những em giải phẩu hehe

Phim này có cái plot khá nhảm nhí và sạn tùm lum cũng như động cơ chính của câu chuyện rất rẻ tiền và nhân vật nào cũng có tính cách khá biến thái hehehe , giống như ám ảnh tình dục và bệnh hoạn .Báo trước là phim khá nhiều cảnh nhạy cả ,nhưng theo poly nó không hay và bịnh bịnh ,nhưng phần hay của phim ko phải là sex mà là bạo lực .

Phim được rate tới 21 ,kinh khủng ,theo poly là hơi quá nhưng công nhận mấy cảnh bạo lực rất phê ,phê vì cảm giác nó thật và hoàn toàn có thể ứng dụng .Cái cảnh nữ chính ngồi đè lên thằng chủ rạp ,ko phải đè củng phiá mà dạng 69 hehehe rồi rút dao đâm chí mạng vào chổ ý của hắn thiệt là kinh dị , coi DVD mà poly thấy nhói nhói chỗ đó ác quá . Có đoạn dùng búa chữa lửa phi ngay hàm dưới quá dữ ,hèn chi VN mấy tủ chữa cháy ko để búa . Phim này đúng kiểu Die Hard ,quánh đậm chém bắn máu toe toét ướt máu mà nhân vật có một sức khoẻ vô song khó chết kinh khủng ,nhưng mà mấy màn này khá sáng tạo và lạ . Nói chung có lẽ do tụi Thái dã man quá mới nghĩ ra mấy trò này ,như cảnh cuối ,gần chết xong phim rồi mà đạo diễn cũng cố lột váy em gái và treo tòng teng e lên giữa siêu thị .Hình ảnh em gái tắm máu khoả thân treo tòng teng thiệt đúng câu bạo lực và sex đi chung thì gọi là bạo dâm hehe

Poly chỉ nói về những điểm theo poly là hay khi xem ,còn nhiều điểm dở của phim bà con coi thì tự thấy . Thích cái phim này đầu tiên vì cả bộ phim chỉ diễn ra trong một cái Multiflex movie World ,giống như kiểu cụm rạp Lotte Mega nhưng bên Thái or Sing or Malay ( poly mới chỉ đi coi phim ở 3 nước này ) thì nó to lắm , hơn 10 rạp . Phim chỉ diễn ra vòng vòng trong mấy cái rạp chiếu phim thôi ,chạy nhảy từ sảnh vào rạp ,rồi ra lối thoát hiểm hành lang thang máy WC . Coi phim thấy nhân vật chay vòng vòng hành lang rạp phim treo đầy poster phim thiệt là đã mắt . Coi phim này mà nhớ hồi kỳ đi coi 10.000BC ở Thái quá , coi với em thật là vui , à trước khi coi phải chào vua Thái . Lần đó coi tại Central World BK , cái có qua Big C định coi phim khác nữa nhưng hết tiền hehe À nhân tiện nói luôn là bữa đó coi phim phải gởi máy chụp hình ở ngoài , nên nhớ lại chửi luôn cái chú gì đấy mà coi phim Đẹp ở Saigon mang máy chụp hình vào chụp búa xua rồi post blog chửi phim . Poly vào nhắc nhở vụ chụp hình trong rạp còn mở miệng nói ở nước ngoài người ta cho chụp hình thoải mái ,chỉ có ở VN cung đình Huế mới cấm chụp hình . Haha 31t đầu rồi mà mới đi ra được tới cái Huế xong rùi thùng rỗng kêu to .

Phần hay nhất của phim theo poly là chỉ đạo hành động ,vì các đoạn hành động đều của nhận vật nữ chạy trốn và chống trả ,nếu thiết kế ko hay sẽ thành dở và xạo vì nữ yếu ko thể chống chọi trực tiếp với mấy chú Security .Nhưng theo poly là rất hay khi sử dụng rất nhiều các đồ dùng nhà bếp , lao công , poter ,bảng điện làm vũ khí . Nói chung phần này làm cho poly cảm thấy cứu vãn cả bộ phim với vô số sạn và những động cơ mang tính kích dục rẻ tiền hehehe

Các nhân vật của phim không nhiều nhưng phải nói sao ta ,hình như ai cũng có vấn đề về tình cảm và theo quan điểm VH của VN thì khó chấp nhận hehe , nhưng đoạn cuối có cái nút thắt khá được và bất ngờ .Cũng là một điểm thú vị khi poly nghĩ đoạn cuối đơn giản .

Nói chung phim này coi được nếu chỉ xét những điểm poly đã nêu .Nếu bạn chấp nhận xem phim và nghe tiếng Thái lẻo xẻo la tho…….và thích kiểu phim đuổi giết sống sót thì nên xem.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: