RSS Feed

My Friend And His Wife ( 2008 ) Chuyện Tình Tay Ba

Posted on

Đạo diễn: Sin Dong-il
Diễn viên:Jang Hyeon-seong, Park Hee-soon, Hong So-hee, Jo Yong-joon, Nam Yoon-yeong, Yoo Dae-hyeon
Thể loại: Tình Cảm
Độ dài: 116 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2008

Ye-Joon và Jae-Moon từng là đôi bạn thân thiết khi còn ở trong quân đội. Giờ đây, Ye-Joon là chủ của một công ty làm ăn rất phát triển còn Jae-Moon chỉ là một người nấu ăn. Jae-Moon có một người vợ duyên dáng là Ji-Sook . Cặp vợ chồng tiết kiệm tiền để định cư tại Mỹ nhằm có tương lai tốt đẹp hơn, tuy nhiên số tiền ấy đã bị lừa mấy. Cuộc sống trở nên bế tắc, đồng thời lúc này họ laị có con nên 2 vợ chồng phải cố gắng rất nhiều. Sau khi sinh con thì Ji-Sook muốn đi tham dự một cuộc thi tạo mẫu tóc tại Pháp , Jae-Moon đã đồng ý để vợ mình đi. Trong một đêm Jae-Moon đã mời Ye-Joon về nhà ăn nhậu và lúc này sai lầm lớn nhất của 2 người bạn đã xảy ra………..

Hôm trước trong bài review phim nào đó poly có nói về nguyên tắc ” con thầy vợ bạn gái cơ quan ” , thì cái phim naỳ nói tại sao poly có caí nguyên tắc đó .à nói luôn caí này là nguyên tắc của poly ,còn nguời khác thế nào thì poly ko nhận xét . Cũng như cái nguyen tắc đó nhắc là vợ bạn thì không ,nhưng bạn vợ thì ko tính hehe

Phim này phần nhạc ko ấn tượng lắm , poly chả nhớ ,nhưng phần hình quay đẹp ,rất đẹp .Ko sử dụng kỹ thuật máy quay tân tiến gì , cũng như không có những cảnh quay ngoaị cảnh cú đại hùng vĩ , mặc dù có đoạn quay ở Pháp nhưng khá nhạt . Phần đẹp mà poly khen là hinh ảnh nhân vật rất đẹp .

Phim có mấy cảnh mà poly thích nhất là đoạn 3 người bạn đi nhậu xong ra về ,đi trong con dốc nhỏ , họ trò chuyện thật vui vẻ .

Cảnh cả gia đình cha mẹ và con cùng tắm , đưá con ngâm trong thau nước thât dễ thương , cha mẹ ngồi kế bên ôm nhau nude 100% .Đây có lẽ là 1 trong những cảnh đời thường hạnh phúc nhất của gia đình nhỏ mà poly từng xem trên phim .

Cảnh xxx khá bạo dâm của 2 nhân vật nam nữ đoạn sau , tuy nó ko biểu đạt hạnh phúc nam nữ mà là sự chịu đựng và đè nén trả thù , nhưng nó laị là môt cảnh quay đẹp .Góc máy sắp đặt tốt , thấy rõ sự trần trụi của cả 2 nhân vật nhưng laị ko thấy rõ cơ thể ,thấy rõ sức mạnh bộc phát của người nam và sự cam chịu của người nữ .Tất cả những điều đó làm nên một đoạn phim đẹp .

Đoạn cuối ,2 người về một khu dân cư vắng người sinh sống ,vợ làm tóc chồng quét sân ,xa rời đô thị ,xa rời quá khú ,thị phim để làm laị cuộc sống

Về nội dung phim , phim naỳ coi rất nặng nề và đau xót . Hình ảnh đầu tiên là xây dựng một đôi vợ chồng quá hạnh phúc ,tất cả đều trọn vẹn ,có ai ngờ người đời lòng dạ hiểm ác . Ngoài đời poly cũng bị dính vụ lưà gạt ,cũng chả phaỉ ai xa lạ , có thể nói là đồng nghiệp ,làm việc nhau lâu quá mà ,thì nợ tiền cuối tháng lúc nào cũng trả đúng hẹn ,đùng 1 cái nó nó thâu dọn hồi nào biến ko hay .Giờ nghe nói nó dọn về trong hóc nào quê ở Cai Lậy , chắc phải lặn lội mới xong .

à còn một cảnh nữa là lúc cô vợ buồn chán ,đi ún rượu và kiếm một anh về giaỉ sầu ,xong rồi cả 2 cùng móc tiền , sao mà nó cay đắng thế

Hình ảnh 2 người bạn ,1 người gia đình hạnh phúc ,một người thì thành đạt ,danh vọng nhưng không có gia đình . Phim naỳ viết kịch bản lúc TTCK , nên tâng bốc các bác làm CK quá hehehe mấy hôm nay đang xanh lại ( Thằng bạn bên ACB đang nhờ poly làm caí giấy bán đất cho nó đem công chứng vay tiền chơi CK lại , khổ ghê )

Chắc có lẽ mọi thứ sẽ tiếp tục đi theo quỹ đaọ như 3 con người ấy hình dung ,nếu cô vợ ko đọc thấy tờ báo thông tin cuốc thi tạo mẫu Tóc tại Pháp .Và cô ấy muốn thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại bằng cách đi thi . Ở đây poly ko trách nhân vật nữ ấy ,vì thật ra nếu có đổi nhân vật nữ thành nan , vợ thành chồng thì cũng đúng .Vì cuộc sống là thế , họ đang quá khó khăn ,khi yêu nhau thì đơn giản ,cưới nhau và có con thì sẽ khác .Haỹ nhìn cảnh người chồng khó khăn trong công việc ,ko mang về đủ tiền ,vợ ở nhà suôt ngày trong 4 bức tường vơí vô số công việc ko tên và con nhỏ . Chỉ cần 1 câu nói cũng có thể có chiến tranh . Thế nên dù là nam hay nữ ,trong trường hợp đó , tim một lối thoát khác đều là đúng .

Thế nên đã từng tâm sự với bác Zip , yêu thì dễ , đối phương lúc nào cũng muốn mình dành hết thời gian để yêu . Nhưng nếu ko làm việc và phát huy sở trường cũng như phaỉ thay đổi để phù hợp với cuộc sống ,thì cái tình đó có sống maĩ và chống chọi được với cuộc sống không .Có nhiều điều khi nói thì rất đẹp , cũng như nhiều nguyên tắc nghe rât hay , nhưng ko thể nào là chân lý cứng nhắc ,phaỉ biết thay đổi .

Phần đầu phim thì nhấn mạnh vào 2 vợ chồng , còn phần sau của phim thì hình ảnh người bạn mới rõ hơn .Thiệt sự là đúng như poly suy nghĩ ,vợ bạn dây vào chi thiệt là khổ . Bất luận thế nào cũng sẽ có một ký ức cũng như sợi dây liên hệ mà ko bao giờ có thể cắt luôn được .

Mà caí này poly thấy cũng lạ là hiện tại một số trường hợp bạn trẻ mà poly biết ( ko nói tất cả ha , chỉ nói poly biết trực tiếp nhé ) daọ trước đi chơi trong nhóm là bồ của anh này . Sau này gặp lại cũng đi chơi chung nhưng ngồi xe anh khác ,anh cũ vẫn chaò cuời nói vui vẻ . Thấy lạ ,có lẽ quan điểm của poly đã cũ .

Tóm laị phim này laị là một phim người lớn , ko phiả vì những cảnh sex mặc dù có , khá đẹp nhưng ngắn ,nên kén chọn người xem .Các bé teen đừng coi vì câu chuyện chồng vợ ko hợp tuổi coi sẽ chán lắm . Còn các bác thấy thú vị sau khi đọc review của poly thì cứ tìm về xem .
Thanks

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: