RSS Feed

Fast and Furious 4

Posted on

Đạo diễn: Justin Lin

Kịch bản: Chris Morgan và Gary Scott Thompson

Khởi Chiếu Tại việt Nam: 10.04.2009

Thể loại: Đua xe, hành động, ly kỳ…

diễn viên: Vin Diesel (Dominic Toretto), Paul Walker (Brian O’Conner), Jordana Brewster (Mia Toretto), Michelle Rodriguez (Letty), John Ortiz (Campos), Laz Alonso (Fenix Rise), Gal Gadot (Gisele Harabo), Jack Conley (Penning), Shea Whigham (Agent Ben Stasiak), Liza Lapira (Agent Sophie Trinh), Sung Kang (Han Lue), Tego Calderon (Tego),….

Hãng sản xuất: Universal Pictures

Website chính thức: http://www.fastandfuriousmovie.net/

Thời Lượng: 100 phút

Nội dung:

Trong phần 4 của seris phim hành động đua xe The Fast and the Furiuos, chúng ta sẽ được gặp lại 2 nhân vật chính Dominic (Vin Diesel) và Brian (Paul Wlaker) trong 2 phần đầu. Brian hợp lực cùng với Dominic Tortto, để cùng FBI phá một đường dây nhập lậu thuốc phiện bằng cách thâm nhập vào tổ chức của chúng.

“Mẫu mã mới. Phụ tùng hiệu”

Theo Megastar

Trước khi review phần 4 thì poly nhắc laị các phần trước 1 chút , caí moviesboom bị die chứ có nhiều bài viết hay lắm cop cho nhanh chứ khỏi viết chi mệt .

The Fast and the Furious 1 (2001) tạo nên một cú chấn động trong thể loaị phim đua xe thời đó , đến nỗi các chú nhà giàu độ xe VN đặt làm nguyên cái poster to đùng hình đồng hồ dán cabo và thân xe và độ xe giống trong phim . Bản thân poly ko có tiền mua xe nên mua caí vô lăng Logitech về chơi game NFS hehehe .Phim của đưa 3 tên tuổi Vin Diesel , Paul Walker , Michelle Rodriguez đến với khán giả dù trước đây họ đã đóng nhiều phim . Đaọ diễn Rob Cohen thì khỏi nói ,chú naỳ trước đó nổi tiếng rùi . À phần này chú phản diện trong phim là người Việt , họ Trần ,có đoạn cs bắt trong tiệm phở VNkhu little Saigon , và chửi ĐM há há há .

2 Fast 2 Furious (2003) thì giao cho 1 chú da đen đạo diễn nên trong phim toàn mấy em đen . Phim theeo poly dù thanh công về doanh thu nhưng thất baị thảm do với phần 1 , kịch bản chán rời rạc ko nút thắt , phong cách nhân vật thay đổi , quay phim cực dỏm ,gái xấu ,chỉ được mỗi em Eve Mendes ( nhờ phim naỳ e nổi luôn ) .Nói chung chán

The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) đổi không khí qua Nhật quay với dv mới hoàn toàn ,và không còn trò đua xe tốc độ bình thường mà drift ( tạm dịch : lướt rê ) .

Do trước đó HK đã làm phim Đua Xe Initial-D với đaọ diễn Andrew Lau với các dv Châu Kiệt Luân , Trần Quán Hy , Dư Văn Lạc và Trần Tiểu Xuân cùng e gái hot Suzuki Nhật . Phim cũng nói về kiểu đua xe lướt rê cùng vùng núi Akira với kịch bản hay hơn và dậm chất châu Á hơn .Nên khi xem Tokyo Drift poly thấy quen và ko thích bằng phim HK . Điều thú vị nhất của phần 3 này là cuối phim gặp lại chú Vin dầu nhớt hưá hẹn phần 4 .

Bonus hình gáí đẹp trong phim

Phim này thì thôi khỏi review khen dài dòng chi mệt , phim hay , hình ảnh âm thanh tuyệt , xe đẹp , gái đẹp chân dài .Bạn muốn giải trí , khỏi phải đắn đo , mua vé ra rạp xem ngay không phí tiển đâu .

Lưu ý các bạn khi xem phim này là phaỉ đi sớm or đúng giờ vì ngày đầu phim là đoạn cướp xe bồn cực đẹp , đi trễ bỏ phí tiếc nửa bộ phim .

Nhận xét về hình ảnh và âm thanh thì tốt khỏi bàn , tuy rằng nhạc phim ko ấn tượng bằng phần 1 và 3

Phần này nếu xét về câu chuyện thì nó nối tiếp 5 năm sau phần 1 ,nếu ai bỏ ko xem phần 2 or 3 vẫn ko sao ,nhưng có vài câu thoaị và chi tiết nhắc laị phần 1 . Ví dụ như mối quan hệ Dom và Brian , mối tình của 2 cặp từ phần 1 ,tấm hình chụp lúc ăn tại nhà Dom cuộc đua dang dở và món nợ chiếc ten s car cuối phần 1 ,….

Phần này quả là giữ được đúng chất F&F 1 ,từ nhân vật ,tính cách cũng như phong cách đua xe , xe độ và kịch bản câu chuyện có sức hút do có nút thắt thú vị ( nhưng tiếc là có em phaỉ ra đi ) .

Thắc mắc là chú bạn người HQ xuất hiện đầu phim ( trong phần 3 cũng có đóng 1 vai quan trọng chết lúc cuối phim ) tưởng gì ai dè……

Khỏi bàn về những gì hay của phim ,vì nó hay rùi ,poly khỏi nói thêm quá ổn cho giaỉ trí ,hay hơn phần 2 và 3 . Giờ poly linh tinh chút .

Thích đoạn đối thoại giữa Brian và Mia :
– Anh là một người tốt đóng vai kẻ xấu ,hay là kẻ xấu đóng vai người tốt .
– Anh được trả lương để làm điều đó .

Trong trụ sở FPI Los có một em VN, Agent Sophie Trinh ( Liza Lapira )

Em gái Gisele Harabo(Gal Gadot – Miss Israel 2004 ) mê Dom bị Dom hớp hồn với một đoạn miêu tả cực kỳ sát gái ( poly ghi laị ko chính xác ) : Cô ấy ko đẹp nhưng có một đôi mắt thu hút ,có thể nhìn thấy được nét đẹp của người đối diện . Con người cô ấy chưá 20% thiên thần và 80% ác qủy .Cô ấy sẵn sàng thò tay……. đoạn này coi mà bần thần cả người ,cứ y như đang mô tả về bé Kathy , có những điều mà sẽ ko thể lầm lẫn được , nhớ vô cùng .

Và cô ấy ko mặc bra hahaha


Đậu cũng vưà nhỉ , Israel

Bác nào coi khúc gần cuối lúc trao bản đồ nhà Braga nhớ nhìn kỹ ,ống kính quay sát cánh tay và khá rõ bầu ngực đẹp hehehe

Tuy nhiên dù cấm trẻ em dưới 16t nhưng phim vẫn bị cắt 1 cảnh xxx
.

và vài cảnh máu me xe cộ , ai muốn biết cắt sao thì ra rạp coi phim nha hahaha

Bonus hình Gal Gadot – Miss Israel 2004, gái mới của F&F

cũng bị đem là trò chính trị

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Đoạn cắt không đáng kể đâu, vì bản coi ở đây cũng thêm được chút xíu, chả có gì hấp dẫn. :))

    Reply
  2. CÓ official trailer rùi tư ơi!

    Reply
  3. Pingback: Fast and Furious 6 : Nhà có 5 Hot Girl +18 | Poly's Blog

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: