RSS Feed

Dragonball Evolution – 7 viên ngọc rồng

Posted on

Khởi chiếu: từ 30/4/2009 đến 14/5/2009
Thể loại: Hành động, phiêu lưu, giả tưởng
Diễn viên: Justin Chatwin, Joon Park, Jamie Chung
Đạo diễn: James Wong
Độ dài: 100 phút
Xếp loại:
Hãng phim: 20th Century Fox Studios
Nước sản xuất: Mỹ

GoKu cùng những người bạn quyết tâm thực hiện sứ mệnh bảo vệ trái đất của mình. Họ phải chạy đua với thời gian, đối mặt với sự tàn ác của chúa tể Piccolo đầy quyền năng, nhằm tìm cho ra được bảy viên ngọc rồng mà trong truyền thuyết nói rằng ẩn chứa sức mạnh vô hạn

Theo Galaxy

Poly đi coi phim này với tinh thần là ko mong chờ nó nhiều sau khi đã quá nhiều ý kiến chê thậm tệ . Tuy nhiên với kinh nghiệm của bản thân là dù gì cũng phaỉ coi và tin vào cảm nhận của bản thân mình . Cũng như điều quan trọng là đừng bao giờ đêm truyện gốc ra so với phim ,dù poly là fan của truyện nhưng phim là phim , kịch bản của phim ko thể truyền tải hết truyện được .

Thế nên sau khi coi phim thì bản thân poly phải nói phim này là một phim giải trí rất khá , kỹ xảo cực tốt ,thích những đoạn slow motion giọi nước và cả action ,rất tốt . Phần âm thanh thì ko xuát sắc lắm vì poly chả ấn tượng gì với nhạc phim . À mấy caí đồ chơi trong phim cũng cool

Quay phim cũng tốt ,những đọan action chọn góc máy rât chuẩn để khán giả cảm nhận duoc trọn vẹn những pha võ thuật , những đoạn đaị cảnh hùng vĩ hay núi non quay cũng đẹp mặc dù ko nhiều lắm ,nhưng rất được .

Về phần chính là kịch bản phim , lần nữa nhác các bạn đừng đem truyện ra so nhe ,truyện của phim ko có liên quan gì truyện tranh gốc đâu nhé ,chỉ giữ laị khung chính và các nhân vật thôi , nội dung phim gần như được phóng tác nên các bác thoaỉ mái chút khi xem phim nha . Chứ đừng như chị Thanh Chung mà so phim với truyện ngớ ngẩn thì bị chửi ngóc đầu ko nổi á . Kịch bản được viết theo poly là khá hấp dẫn , và các tình tiết nút thắt được xây dựng tốt ,các tình huống action lẫn hài được sắp xếp hợp lý .Nhất là các màn hài cũng như thoaị của chú Goku và Quy Lão . Điều khiến poly thích nhất phim là cái kiểu haì tưng tửng và dâm dâm dê dê vô giaó dục của bác Châu Tinh Trì ( đóng vai trò nhà sản xuất phim ) vẫn được phát huy và thể hiện qua vai Quy Lão của Châu Nhuận Phát .Tuy ko nhiều những coi vẫn thấy cái kiểu hài này và cười được là poly khoái rùi .

Về phần diễn viên , nói trước về Châu Nhuận Phát , đã lâu rùi mới thâý anh quay lại vai dạng haì thế này từ ngaỳ anh rời khỏi diện ảnh HK . Giờ được coi laị anh đóng vai hài kiểu dê này thục sự rất vui và thấy laị những vai diễn ngày xưa của anh . Mặc dù biết rằng vai này giao cho Châu Tinh Trì sẽ hay hơn nhiều , nhưng CNP vẫn diễn khá hay vai này . Vai chính của chú Justin Chatwin thì theo poly hoàn thành vai diễn trọn vẹn rùi ,nếu so với chú gì trong phim Vua Kungfu của TL và LLK thì chú naỳ torng phim này xuất sắc hơn nhiều ,diễn tốt ,biểu cảm tốt nhưng lúc kềm chế ở trường và bộc lộ sau đó .Ở đời đàn ông chỉ rắc rối vì 2 thứ thôi ,đàn bà và tiền bạc. Và ít nhất chú naỳ diễn cho thấy được rằng chú làm tất cả vì chú mê gái ,thế là đạt . Và them nữa là chú naỳ sẽ hớp hồn các teen nữ cho xem .

Phần diễn viên nữ phim naỳ thì poly chê vì chọn gái mặc dù đẹp hot nhưng hơi già so với nam chính .

Nhưng biết đâu gu poly khác moị người thì sao ,và phim THE CURIOUS CASE OF BENJAMIN BUTTON thì được tóm tắt là An 80-year-old freak tries to seduce an 8-year-old girl, later makes her pregnant. ( theo Siriusstar ) thế nên gu gaí đẹp và coi phim của mỗi người mỗi khác .


đoan này cho thêm màn tốc váy thì hợp lý và hay hơn nhiều hehe

Tóm laị thì theo poly đây là một phim giải trí coi rất được vào dịp lễ 30/4 này , và đối tượng khán giả của phim này là teen nên các bé teen coi sẽ thích .Còn các fan của 7 viên ngọc rồng thì sẽ thấy được 7 viên ngọc rồng giống y như truyện hehe

Bonus :
ngắm em Bulma cho các bác đỡ nhiệt

Bulma thế này ai chả muốn làm CaDICK

Thanks GINZYGOODS

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Anh ơi, cái poster thứ 2 từ trên xuống có chữ “7 balls” ý, nhiều web tưởng nó là official poster của phim này lắm =))

    Em thấy tự hào người Việt Nam ta quá 🙂

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: