RSS Feed

Frozen Flower (2008) : phim nóng của Hàn

Posted on

Nội dung:
Đây là một bộ phim dã sử lấy bối cảnh thời Goguryeo. Bộ phim kể về một tình yêu nguy hiểm và sự phản bội giữa Vua Goguryeo, HongRim, một thành viên của Cấm Vệ Quân gồm 36 người và Hoàng hậu xinh đẹp của Goguryeo. Joo JinMo sẽ đóng vai Vị vua Goguryeo trẻ tuổi uy quyền và Jo Insung vào vai cận vệ Hong Rim được nhà vua sủng ái. Hai nhân vật này có thể nói là đồng tính. Vai hoàng hậu do Song Ji Hyo đảm nhiệm

Theo DAN

Phần đầu review phim này ko nhác về các cảnh hot ,thì poly vẫn khen nó là một phim hay ,hoặc trên cả mức hay của HQ .

Hinh ảnh phim được quay rất đẹp ,bối cảnh dựng công phu và kinh phí lớn . Công nhận phần hậu kỳ là màu sắc đẹp quá ,coi mà mê mẩn . Trường đoạn hát muá trong cung rất đẹp và đậm chất văn hoá Hàn .

Phần âm thanh thì cũng đã ,ko tính những đoạn âm thanh bạch bạch nhóp nhép hehe thì phần nhạc phim cũng đáng để nghe trên giàn hi end nếu có . Giàn nhạc cụ dân tộc của cung đình Hàn hút hồn poly hoàn toàn , và 2 baì hát mà vua và hoàng hậu hát làm poly đơ nguyên con khi nghe giai điệu mặc dù ko hiểu gì .

Chỉ đaọ võ thuật trong phim ( dù ko phải là phim võ thuật ) cũng được đầu tư kỹ ,tuy không xuất sắc nhưng rất tốt trong đoạn ám sát vua .

Câu chuyện cũng rât hấp dẫn chứ ko chỉ đơn giản chuyện phòng the ngoaị tình . Câu chuyện có nút thắt , có bất ngờ ,đầu đuôi chi tiết rất hợp lý . Về nhân vật , tính cách và sự phát triển thay đổi nội tâm xây dựng hợp lý , khán giả có thể đồng cảm . Nói chung rất ổn .

Nếu không xét yếu tố nóng ,thì những chi tiết trên cũng đủ để poly gọi là một phim đáng xem .

Rồi giờ bàn về các cảnh nóng , phim naỳ nói đơn giản nếu so với Sắc Giới cũng cũng thuộc loại nóng gần cỡ đó .

Phim có một câu chuyện hợp lý để đạo diễn làm những cảnh nóng này ,chẳng có gì vô lý hay câu khách trong cảnh nóng câu chuyện này . Bà con naò teen quá thì đừng có xem mà vô phán bưà sau này đọc laị mắc cỡ lắm nha

Phần quay phim những cảnh nóng này ko được sáng tạo lắm ,chỉ xài vaì góc máy đơn giản ,tuy nhiên vẫn là những góc máy khá bạo .Tuy ko thấy rõ bi hay bướm nhưng vẫn 100% . Bác naò đó nói anh diễn viên mặt điễn hơi đơ ,poly cũng công nhận vậy thật nhưng mà nếu xét trên hoàn cảnh trong phim là 2 nhân vật còn zin 100% thì cũng dễ chấp nhận ( đoạn lần đầu tiên poly đồng cảm ) .

Cái naỳ bàn ” sâu vô trong chút ” hehe là phim naỳ đaọ diễn không bằng Lý An nhưng cũng đuợc ,nhưng cảnh ân ái khá thật . Dựa theo kinh nghiệm cá nhân hahaha là nhịp của nam khá thật và đoạn cao traò gần cuối cũng đúng theo bước phát triển để khái ngòi phaó hoa cũng bừng bừng lắm .Còn nữ diễn cũng tốt ,những phản ứng nằm dưới thấy thật và đẹp ,rất yêu cái cảm giác người nữ bấu và cắn như thế hehehe viết vậy đồi trụy quá chời ơi

Riêng phần đồng tính , phim này gợi poly nhớ về phim ” Vua và tên hề ” nhưng theo poly thấy thì nhân vật Vua torg phim naỳ hay hơn , tâm lý và tính cách hợp lý , diễn viên đóng vai vua cũng đạt hơn . Và chú kia thì ko cần phải có nét đẹp con gái . Nhắc các bác là phim có cảnh gay nha , ai ko thích thì từ nhanh như poly á .

Phim naỳ DVD ko chiếu rạp nên thật ra ko cần viết nhiều nhưng poly cảm thấy nó hay thiệt . Và khi viết những dòng naỳ thì mồ hôi trên trán vẫn còn rơm rớm hé hé . Một phim quá đã cho một fan fim đồi trụy như poly ax ax . Thôi kệ ,poly là chuyên gia review phim thương mại rẻ tiền mà

Mời chiêm ngưỡng vài hình ảnh very hot để so sánh với Sắc giới
(Phim này họ làm đủ các tư thế hiện đại luôn, doggy, 69… có hết, hí hí)

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. http://biethet.com/imagescontent/tg_2E0E42_p14%2872%29.jpg tấm này nhìn mặt nhỏ dv giống Thiên Lý quá 😡

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: