RSS Feed

Du lịch bụi Singapore-Malaysia : linh tinh mua sắm

Posted on
Vâỵ là mấy thông tin cần thiết cho các bác chuẩn bị đi buị Sing đã hết ,giờ poly chỉ viết về mấy vụ linh tinh chơi bời shopping và coi phim ở Sing . Poly là dân mê phim nên qua Sing Malay ngaỳ nào cũng chui vô rạp coi phim ( còn mấy phim nữa chưa review , mà có phim kinh dị Malay nữa, ko nhớ tựa mà web nó hết chiếu sao kiếm thông tin review đây ) , rồi chui vô shop mua DVD cũng nhứ mấy thứ linh tinh liên quan đến phim .

Ở Sing thì có hệ thống shop của HMV và Goldend Village , GV lúc poly qua ngày dịp 1/5 sale DVD quá chừng , chỉ 5$SGD/DVD một số phim cũ nhìn mà ham quá chời nhưng ko đủ tiền mua huhuhu . Tuy vậy cũng mua được vài cái ưng ý ,chuyến này thích nhất là mua được cái DVD gốc phim kinh dị Oan hồn ( Spirits ) của đaọ diễn haỉ ngoại Victor Vũ ,người vưà làm phim Chuyện Tình xa xứ mà poly rất thích . DVD D9 phim Oan hồn ( Spirits ) có cả phần hậu trường poly đã mua và coi từ mấy năm trước , nhưng giờ vẫn mua lại để ủng hộ ( nghe sến quá he ) .

Tuy nhiên mua DVD ở Sing xong qua MAlay mới thấy tiếc vì giá ở Malay rẻ hơn khoảng 20% ,với laị ở Malay có sale phim HD-Bluray nữa . Bác naò mê HD qua Malay gần ở khu Chinatown có cái st lớn bán sale đĩa HD-Bluray dịp này chắc mê chết luôn , khoảng 700K 1 đĩa , mua 1 tặng 1 toàn phim mơí nhé , chời ơi trọn bộ Matrix 4 đĩa ( thêm phần ext ) tính ra có hơn 1.000.000VND ax ax

Lúc poly qua thì mấy cái quần áo linh tinh sale cũng nhiều mà mình ko rành lắm , chui vô mấy cái shop của WB hay DC comic coi đồ dành cho movie fan .

Khoaí nhất là caí mô hình như thật của chú T800 trong The Terminator 2 ,

chời kiếm hoài cái mô hình nhỏ để mua mà giờ chỉ có caí con bé đầu bự nhìn chán quá

Đây là các mô hình của nhiều phim khác , thứ 6 ngaỳ 13

LOTR , Indiana Jones

hàng trên , Ghost Rider , Flash , Iron Man , Batman

Star Wars

Robocop , Superman

Còn bên các mô hình Anime của Nhật thì nó ko cho chụp hình , mà ta nói nó sex dã man ,poly ko đọc truyện Nhật ko biết các nhân vật nữ nó sex và khiêu dâm dữ vậy .Chời ơi ta nói mô hình nhân vật mà cứ y như sex bupbe và sex toy , toàn các thư thế Kamasutra và nude 100% ko , còn đầy đủ zú bướm chi tiết nữa , rất đẹp đúng là ko thể chịu đựng nổi ax ax

Rồi đi mua sách ax ax , nói mau sách cho oai chứ vô đó poly toàn kiếm tạp chí playboy,FHM,penhouse và tap5 chí khieu6 dâm của Nhật xem ko hehehe đuà chút chứ chả xem được vì nó bọc nilong laị hết . Coi cọp được một số thứ đáng kể tạp chí về photo , movie , car . Và một đống tạp chí về phim sắp và đã chiếu như Watchmen ,Wolverine, Terminator…… Nếu có thời gina nhiều chắc ngồi đồng trong nhà sách đọc( vì ko có tiền mua ) tiếng Anh poly kém qua đọc chậm .

__________________

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. trước tg đĩa gốc sx ở mỹ hóa ra ở sing hay malay luôn.
    đĩa gốc chả biết bao giờ bán ở vn. ko tính cái http://www.sieuthidvd.com.vn/ nha đồ chất lg kém

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: