RSS Feed

More Than Blue (Mong Em Hạnh Phúc) : từ 22/5/2009

Posted on

Tựa gốc: MORE THAN BLUE
Đề tài: Tình Cảm, Tâm Lý
Diễn viên: Kwon Sang-woo, Lee Bo-yeong, Lee Beom-soo
Đạo diễn: Won Tae-yeon
Hãng sx: Showbox
Nước sx: Hàn Quốc
Độ dài: 105 phút
Khởi chiếu: 22/05/2009
Website: http://sadsadlove.com/

Nhà sản xuất Kay bị bỏ rơi bởi chính gia đình mình. Còn gia đình của nhà thơ nữ Cream thì bị mất trong một tại nan giao thông chỉ trong trong tích tắc. Hai người đã cùng nhau nương tựa mà sống, tình yêu của họ chính là động lực để sống. Nhưng khi Kay phát hiện ra mình chỉ còn sống được trong 200 ngày. Anh biết rằng khi anh ra đi, Cream sẽ rất cô đơn. Kay quyết định tìm ai đó có thể ở bên cạnh cô ấy đến cuối cuộc đời. Anh đã tìm ra Joo-hwan, một nha sĩ tốt bụng và có tấm lòng nhân hậu nhưng quan trọng hơn hết đó là một người khỏe mạnh có thể bên cạnh cô ấy.

“Đến kiếp sau, anh hy vọng được sinh ra làm một chiếc nhẫn, một quyển nhật ký hay một chiếc giuờng, để em có thể mua anh về và anh luôn được ở bên em”.

RẠP CHIẾU
• TP.HCM: Thăng Long, Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Megastar Hùng Vương, Megastar Tân Sơn Nhất, Lotte-Diamond Q.1, Lotte Phú Mỹ Hưng Q.7, Cinebox 212, Cinebox Hòa Bình, Đống Đa, Toàn Thắng, Tân Sơn Nhất
• Hà Nội: Megastar Vincom,TTCP Quốc Gia,Tháng 8, Ngọc Khánh
• Hải Phòng: Megastar Hải Phòng
• Đà Nẵng: Megastar Đà Nẵng
• Biên Hòa: Megastar Co.opmart Biên Hòa

Theo SGM và BHD

Buổi chiếu ra mắt phim ngày 18/5 tại rạp Lotte Nam SaiGon

Chú áo vest đen ngươì HQ là tổng giám đốc Lotte VN ,đón khách tận cửa

khách mời , em Hằng nhìn bên ngoài chán quá

bộ ba của Ngôi nhà hạnh phúc VN

nhào vô là ăn buffe

và rượu vang

__________________

Hôm nay phim chiếu rạp rồi ,nên reivew chứ ko thất hưá với bà con được .

Phim này theo poly thì dành cho đối tượng là khán giả thần tượng chú Kwon Sang-Woo và yêu tinh cảm hài HQ sướt mướt bi sến .Chứ như poly U30 ngồi coi phim này 30p mà bức bối ko chịu nổi , chị Cát Khuê ngồi kế bên cũng ko chịu nổi , uống hết chai nước rồi rung lắc buá xua rồi về luôn . Còn poly đến đoạn mà 2 anh chị ngồi ăn cơm nt qua lại cũng ko chịu nổi phải móc Dt nhắn tin búa xua với mấy bạn cùng coi chung hôm đó là ” ko chịu nổi nữa “. Thế nên bạn naò yêu thích chờ đón phim thì đừng mòng chờ bài review khen của poly mà chỉ có chê thôi . Poly chê có lý của poly , còn bạn khen cứ khen . who care ? An tâm , poly ko spoiler .

Poly chỉ thích chú Kwon Sang-Woo đong phim hành động ,thích cái Fate Destiny của chú ,tiếc là quá baọ lực nên ko qua cửa kiểm duyệt VN .Mà cũng chả hiểu ,cái Ongbak 2 baọ lực gấp mấy thì qua được . Diễn viên trong phim thì đúng là thấy chú diễn khá nhất , con em gái và chú nha sĩ thì diễn chán , poly rất chán .

Bất ngờ là laị thích em nhân vật phụ ,thích tính cách của em này ,thẳng thắn và rõ ràng hơi dữ tợn .Gaí vậy thì chuyện giường chiếu thưòng hay giỏi hehehe mà đúng thiệt ,em ý thích hút thuốc như thổi kèn hehe chết thật , giờ mới biết chính xác poly thích gái mắt một mí ,khổ ko cơ chứ .

Phim có cách kể chuyện phaỉ nói là cực kỳ dài dòng lê thê , 1/2 toàn kể lể ko điểm nhấn . mặc dù vậy vẫn ko thấy được tìh yêu nồng nàn của cặp nhân vật chính .Chả hiểu họ yêu nhau dù thấm kín như thế nào mặc dù sống chung nhà ( cái này hơi mâu thuẫn khi biết nhau từ bé ,rồi lớn lên gặp ,là sao ? ) , chú kia chả sơ múi gì . À caí này thích hợp vơí mấy bé teen về nhận vật nam đep chai sáng sủa ân cần hi sinh nhưng bất lực hahaha .

Phim có thoaị thiệt phaỉ nói là cực kỳ lãng mạn và sến câu naò câu đó đẹp như thơ , nhưng câu naò cũng thế thì chết mất .Chắc tại chú đaọ diễn xuất thân từ nhà thơ ,làm thơ ko ai đọc nên đem làm phim . Cũng may còn mấy nhân vật hài đỡ đỡ , khoái em ca sĩ Miêu Nữ ,nhìn em là poly thấy kiểu catgy hehehe .

Phim lấy âm nhạc làm phương tiện chuyển tải thông điệp tình yêu , baì hát chủ đề hay nhưng ko đuợc sử dụng nhiều ,chua phát huy được tác dụng .

Hinh ảnh thì toàn quay cận và nội cảnh . Cảnh ngoaị gần như duy nhất và poly thấy rất xuất sắc về quay longshot và kỷ xảo là lúc chú nhân vật chính ra khoỉ tiệm áo cưới , phaỉ nói là đẹp .

Phim có kiểu kể chuyện theo góc nhìn của nhiều người theo kiểu Vantage Point . Cách này làm cho phim action thì được ,còn có caí hấp dẫn để coi đi coi lại .Nhưng đối với phim tình cảm thì quả là thử thách lòng kiên nhẫn của khán giả như poly .

Cuối cùng ,dù biết là phim bi và kiểu ko có happy ending mới dễ lấy nuoc mắt , nhưng cái kiểu nhhan6 vật chọn hướng đi này poly ko khoái ,đơn giản là lựa chọn như vậy kém thông minh quá ,câu này dành cho cả 3 người .

Chỉ có em gái một mí là hot và thông minh nhất ,em ý là photographer hờ hờ

P/S :
phim naỳ sao lắm tựa tiếng Anh thế
ở HQ thì tựa này
A Sad Story Than Sadness

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. chắc tại làm thơ ko ai đọc nên mới đổi nghề làm đạo diễn, hehe
    “mới biết chính xác poly thích gái mắt một mí ,khổ ko cơ chứ “–>í, thích gái mắt một mí sao lại kêu là khổ???

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: