RSS Feed

Thúy : đã quá Bay

Posted on

Baì viết cop từ blog siriusstar

Mình thật quá tệ. Một sự kiện chấn động và nóng bỏng có thể nói là nhất mùa hè này mà lại bỏ sót, mãi cho đến bây giờ (nhờ chú RWO nhắc và thông tin từ nhà bưởi Marcus) mới biết. Sự kiện này có thể nói là lần đầu tiên vẻ đẹp số một của VN có thể đứng chung với vẻ đẹp của Hollywood. Vâng, lời ông cụ tiên tri năm nào đã hoàn toàn chính xác: chúng ta giờ đây có thể tự hào là mình đã có thể sánh vai với các cường cuốc năm châu, nhất là cường cuốc số một thế giới như Mỹ thì lại càng là vinh hạnh lớn. Nếu dựa trên thực lực của đôi bên thì mình có thể dám chắc 100% không thiên vị là vẻ đẹp nhà mình hoàn toàn có thể vượt trội so với đại diện Huê Cờ kia. Hoa hậu thân yêu của chúng ta, ngày càng lớn (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả hình thể lẫn sự chững chạc) càng xinh đẹp và mặn mà. Nếu so về phương diện thành phần hoá học, đại diện của VN thân yêu của chúng ta hoàn toàn hơn hẳn về số lượng kilogram silicon trên một diện tích cơ thể người (bao gồm thịt, mỡ, xương và da). Đó là chưa kể với chiều cao gần 1m8 (tức khoảng 5 ft 11 theo cái thước đo dở hơi lỗi thời thời Đế cuốc của các bạn Huê Cờ) so với 5 ft 4 (hoặc 5) gì đó của em Chồn hôi, đại diện xứ Huê Cờ, thì có thể thấy rõ bên nào vượt trội.

Thực tế thì đây không phải mục đích chính của người đẹp chúng ta (đẹp cả người lẫn nết chứ không phải như em Chồn hôi hót thật nhưng lại hay tuyên bố là thích have sex. Còn người đẹp của chúng ta thì không nói bô bô ra cho thiên hạ nghe những chuyện thầm kín nhạy cảm như thế nhé) sẽ so tài sắc với em Chồn hôi (mà ta biết chắc chắn ưu thế đã thuộc về ai rồi) mà là sẽ phỏng vấn anh đạo diễn Vịnh Con Heo (Michael Bay), đạo diễn số 1 của Hollywood (theo thông tin ở đây: http://vn.news.yahoo.com/muc/2009060…1-33dc0b6.html). Dự kiến các câu hỏi sẽ đặt ra như sau:

HH: Xin chào đạo diễn Bay, tôi là đại diện từ đất nước Việt Nam xinh đẹp, tôi rất hân hạnh được tham dự buổi chiếu đầu tiên của phim của ông và xin được hỏi là ông nghĩ gì về đất nước và con người Việt Nam ạ ?

Bay: Ồ tôi tuy chưa đến VN nhưng có nghe Brangelina kể qua loa là đất nước của các bạn rất xinh đẹp. Tôi rất ấn tượng kỳ quan Angkor Wat và những đứa trẻ con mồ côi của các bạn.

HH: Xin cho tôi được đính chính là đất nước chúng tôi không có Angkor Wat, nó thuộc về đất nước Campuchia ạ. Nhưng đất nước chúng tôi có vịnh Hạ Long, giống như tên của quý ngài đấy ạ. Nó cũng được bình bầu làm một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới do chính dân chúng tôi bình bầu đấy ạ. Ông có nghĩ một ngày nào đó sẽ đến thăm VN và vịnh Hạ Long chứ ?

Bay: Tất nhiên rồi, tôi rất háo hức muốn đến thăm đất nước của các bạn và thăm cả anh bạn Hạ Long có cùng họ với tôi. Mà sao anh ấy lại có mặt trong những kỳ quan thiên nhiên được nhỉ?

HH: Vâng ạ, thật ra nó là một cái vịnh chứ không phải là tên người ạ. Ông có nghĩ sẽ quay phim ở VN trong tương lai không ạ?

Bay: Có chứ, tôi sẽ đến đó quay sequel của The Island với tựa đề là The Naked Island. Có thể tôi sẽ tìm kiếm diễn viên bản xứ cho phim này của tôi.

HH (mắt chớp chớp): Thế ạ? Thật là một tin tuyệt vời? Thế ông có nghĩ em đây có thể là một diễn viên triển vọng trong phim đó của ông không ạ?

Bay (nhìn láo liên từ trên xuống dưới 1 lượt): Tại sao không? Trước mắt cô có nhiều tiềm năng đấy, tôi sẽ ghi nhớ điều này. Cô cứ yên tâm, với hình thế của cô hơn hẳn Chồn hôi thế này thì rất triển vọng đấy. Mà Chồn hôi còn đóng được phim tôi nữa mà…

HH: Vâng, em xin cám ơn ông trước ạ. Thế nếu ông đến VN thì ông sẽ làm điều gì ngoài quay phim ạ?

Bay: À tôi sẽ thử món vịt quay Bắc Kinh, nghe nói ở bản xứ ngon hơn là ở nước chúng tôi.

HH: Dạ thưa ông, vịt quay Bắc Kinh là của người Trung Quốc ạ.

Bay: Thế hả, VN không phải Trung Quốc ư ? Tôi cứ nghĩ người châu Á nào cũng là người Trung Quốc cả chứ

HH: Dạ VN và Trung Quốc là hai nước khác nhau ạ. Thế ông có định làm gì khác nữa không ạ?

Bay: Có chứ, nếu được tôi sẽ xin một đứa con nuôi. Giống như con Angie và thằng Brad ấy. Bọn nó xin nhiều con nuôi nên được giảm thuế thu nhập nhiều lắm. Tôi cũng phải kiếm một đứa con nuôi mới được vì năm tới có thể tôi kiếm nhiều tiền nhờ phim này lắm nên cần phải giảm thuế ít đi một tí để tôi còn dư tiền mà đi Thái Lan mà đóng phim như anh Bill, à quên anh David Carradine được. À mà nãy giờ cô chưa hỏi gì về bộ phim mới của tôi nhé.

HH: Ơ, em xin lỗi ông, nãy giờ em lo hỏi giùm mấy câu hỏi các bác các chú ở nhà gửi mà em quên mất. Thế bộ phim bom tấn của ông là về robot thống trị con người mà những phần trước là cái ông cơ bắp tên gì dài dài em quên rồi mà đang làm Thống đốc bang Cani đóng đấy ạ? Ông có mong đợi phim của ông sẽ đoạt doanh thu khổng lồ chứ.

Bay: Ồ cô này hỏi lạ nhỉ, tất nhiên là tôi mong muốn phim của tôi có doanh thu cao rồi. Mà cái phim cô nói là của thằng khốn McG chứ có phải phim của tôi đâu. Nó thừa biết robot trong phim của nó nhỏ hơn nhiều so với robot trong phim của tôi nên nó đòi so khoai của nó với của tôi xem ai to hơn. Sau đó nó lại đổi ý hủy bỏ cuộc đo đó. Tất nhiên tôi luôn nghĩ khoai tôi to hơn rồi.

HH (đỏ mặt): Vâng, em cũng tin như thế ạ. Em xin chúc ông thành công với bộ phim mới của mình. À mà tên của nó là “Chuyển Giới” ạ?

Bay: Bậy nào, phim của tôi tên là “Chuyển Thể”.

HH: Xin lỗi ông em nhầm, chúc ông thành công ạ. Xin cám ơn ông rất nhiều.

Bay: Cám ơn cô đã phỏng vấn mà tôi hiểu được (nói nhỏ) trong khi mấy thằng Nhựt Bổn nãy giờ cứ xí xỏn xí xô tôi chả hiểu gì cả. Nhớ để lại số phone liên lạc với thư ký của tôi nhé để khi tôi lên kế hoạch thực hiện The Naked Island sẽ liên lạc với cô.

HH (ỏn ẻn): Vâng em biết rồi ạ. Xin cám ơn và chào tạm biệt ông ạ.

nguồn
http://siriusstar.tumblr.com/post/12…mment-10633035

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

4 responses »

 1. bra em Thúy có vấn đề thì phải 😕

  Reply
 2. Chẳng có vấn đề gì đâu em ơi, nó chọn loại mút nhiều đó mà 😀

  Reply
 3. bít sao chọn loại mút nhìu hông? Vì tits em ấy quá ghê gớm.

  Reply
 4. Bưởi có hình khổ bự của em Thúy chụp với chú Shia Labeuof hông ?

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: