RSS Feed

17 Again – Trở lại tuổi 17- từ 19/06/2009

Posted on

Thể loại: Hài Hước
Diễn viên: Zac Efron, Matthew Perry, Leslie Mann
Đạo diễn: Burr Steers
Độ dài: phút
Xếp loại:
Hãng phim: Warner Bros
Nước sản xuất: Mỹ

Câu chuyện kể về một nhà kinh doanh thiếu hạnh phúc, người luôn mong ước được trở về với quá khứ để sửa chữa những lỗi lầm trước đây của mình.

Theo Galaxy

Phim này trước khi coi poly còn ko muốn đi xem vì nghĩ nó không hợp gu với mình . Họp báo vào trễ 30p do bận việc nhưng quá bất ngờ vì nó hay hơn nhiều so với mong đợi .

Những phim hài dành cho tuổi teen thế này ko nên đòi hỏi quá về sự hợp lý hay tính logic , khi xem khán giả nên bỏ qua sự thắc về phép lạ hay anh bạn giàu có tốt bụng .

Phim có phần quay phim ko xuất sắc nhưng phần nhạc phim thì cực kỳ hay , chọn nhạc hợp lý , lồng đúng chỗ taọ cảm giác phấn khích nơi người xem những đoạn cần nhấn mạnh hình tượng hay chia sẻ tình cảm . Poly rất ấn tượng nhạc phim .

Phim nhắm chính vào khán giả lưá tuổi teen nên hình tượng nhân vât chính gần như đo ni đóng giày cho Zac Efron , nét điển trai hút hồn thiếu nữ , phát huy tối đa khả năng chơi bóng rổ …và lãng mạn . Xem phim này thì poly công nhận chú naỳ diễn khá và thoát khỏi kiểu diễn sến của HSM .

Riêng em gái Michelle Trachtenberg này , ko thể tin là em có thể trẻ lâu đến thế , lần đầu poly gặp e là phim EuroTrip (2004, bác nào thích coi hài sex kiểu AP ko nên bỏ qua phim này ) . Vậy mà giờ gặo lại em ý vẫn búng ra sữa và còn tiếp tục vai trẻ con .

Phim haì teen nen6 sẽ ko thiếu những chi tiết , tỉnh huống hài hước đậm tuổi teen . Trai đep chơi bóng rổ hay , gái đẹp hot xinh và những trò nhí nhố , dĩ nhiên là vâỵ rồi . Và kịch bản sắp xếp những điều này khá hợp lý và vưà đủ , ko quá lố và ngớ ngẫn khiến một khán giả như poly vẫn cảm thấy thoaỉ mái cười sảng khoái .

Thế nhưng chỉ như vậy thì có lẽ quá đơn giản để poly cười sằng sặc và vô tay rần rần trong rạp ngaỳ họp báo .Tưởng là phim hài dành cho tuồi teen nhưng câu chuyện của những người lớn laị được nhấn mạnh hơn , câu chuyện có chiều sâu
Mượn câu chuyện trẻ con để kể chuyện người lớn .

Đã bao giờ bạn nhìn lại con đường đã đi qua và tự hỏi mình đã làm được gì , yeu 6nhau ngày đầu thật nồng thắm tha thiết , cưới nhau về , vật lộn với cuộc sống hằng ngày , chật vật với lo toan cơm aó gaọ tiền . Rồi đến một ngày , ko biết trút giận vaò ai mà trút giận vaò nhau . Từ khi nào ta đã quên rằng mục đích của cả cuộc đời làm việc là để được sống bên nhau và cùng thực hiện những ước mơ ngaỳ mới yêu . Phaỉ ko ?

Kịch bản viết rất khá , đầy đủ chuyện bi hài , tình tiết lôi cuốn và ko lên gân , haì cười sái quai hàm nhưng bi cũng xúc động . 2 nhận vật chính ( lúc già chứ ko phải trẻ ) , tuy ko nhiều đất diễn nhưng diễn đạt , tạo ấn tượng sâu sắc . Các nhân vật phụ cũng có đầy đủ tính cách và sức hút của riêng mình . Cô bạn Naomi ( poly ghi đúng ko nhỉ hihi ) thoaị câu naò là cười câu đó . Còn riêng cặp đôi Ned-hiệu trưởng gần như mỗi lần xuất hiện là mỗi lần làm chủ màn ảnh , dẫn dắt tình cảm của khán giả và cười lộn ruột với từng câu thoại . Poly thật sự đã cười lộn ruột và hơi quá lố trong rạp với chú Ned , là hình ảnh của một movie greek điển hình , nhà toàn sưu tập các nhân vật phim . À ai coi phim nhiều và mê phim thì mới thấy sướng khi cảnh đấu kiếm đầu tiên sử dụng hàng loạt binh khí trong LOTR , rồi 2 thanh kiếm trong Starwars , và các nhận vật của Harry Porter…. và nhắc cả Terminator hehe .

Đỉnh điểm là đoạn cả 2 cô chú tán tỉnh bằng tiếng Elf trong LOTR hahaha . Bởi vậy mới nói poly mê phim thì xem phim này ko thể nhịn cười . Thế mới thấy yêu nhau mà cùng sở thích thật hanh phúc nhường nào . Nhân đây cũng kể một mối tình bắt đầu từ rạp chiếu phim . Chàng đi xem phim một mình , nàng cũng chỉ mua 1 vé , vào rạp , ngồi gần , chàng đánh bạo giả vờ hỏi giờ ( phim dở hay sao hỏi giờ cha ) . Rồi cưới và hạnh phúc đến bây giờ . Chúc mừng nha Khoi . Thé nên các bạn cứ mạnh dạn xem phim một mình nha , biết đâu đấy .

Phim haì rất đáng xem , hay hơn mong đợi của poly nhiều . Muốn thoaỉ mái thì nên xem phim này , phim hài đáng xem , câ chuyện cũng đáng suy gẫm .

P/S 1 :

xem phim này , tự hỏi liệu bản thân mình có muốn quay laị để sữa chữa gì ko ?
nhu seri Terminator , nếu để sữa chữa một điều trong quá khứ ,có thể tương lai sẽ khác hòan toàn
nhưng liệu cái tương lai đó có phải thật sự là điều mình muốn ko ?
nhưng nếu thật sự có cơ hội sữa chữa
thì giống như bác Zip , poly muốn mất zin năm 13t và tự quay phim sex năm 17t
hahaha
để phim Nữ Sinh Haỉ Phòng không có cơ hội làm mưa làm gió
và gần như được vinh danh là phim porn đầu tiên của VN lan truyền qua internet
hahahaha

https://i2.wp.com/gwadzilla.blogspot.com/uploaded_images/nud-787561.jpg

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Ui xời, cái hình.

    Vậy là phim này xem được hả anh? Tuần sau em sẽ đi xem xem sao. ^^

    Reply
  2. film coi dzui, đúng kiểu cải lương mỹ, nhứt là Zac Efron. Coi giải trí cười được

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: