RSS Feed

Hội chợ băng đĩa đầu tiên tại VN

Posted on

Lần đầu tiên Phương Nam phim kết hợp cùng Hiệp hội Công nghiệp ghi âm VN (RIAV) tổ chức Hội chợ băng đĩa, sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21-6 tại Nhà triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1).

https://i2.wp.com/img34.imageshack.us/img34/6044/picture124s.jpg

Trong ba ngày diễn ra hội chợ, khách hàng có thể mua được những sản phẩm băng đĩa mới nhất của năm đơn vị phát hành băng đĩa gồm: Phương Nam phim, Bến Thành audio – video, Rạng Đông, Saigon Vafaco, Music Faces với giá ưu đãi – giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm mới.

https://i2.wp.com/img34.imageshack.us/img34/2145/picture096c.jpg

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm đồng giá 5.000 đồng – 7.000 đồng – 10.000 đồng, trong đó có nhiều băng đĩa đã lâu không còn xuất hiện trên thị trường.

https://i1.wp.com/img523.imageshack.us/img523/1530/picture107t.jpg

Tại hội chợ cũng sẽ có các chương trình biểu diễn, giao lưu giữa khách tham gia hội chợ với các ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích như: Đức Tuấn, Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Mai Khôi…

https://i1.wp.com/img193.imageshack.us/img193/9647/picture110z.jpg

Em Uyên Trang ở ngoài xấu thế

Hội chợ cũng dành tất cả các buổi sáng để tổ chức những chương trình dành riêng cho thiếu nhi với các tiết mục múa, hát, giao lưu và tặng quà…

https://i2.wp.com/img40.imageshack.us/img40/3849/picture109n.jpg

Với các hoạt động đa dạng kể trên, hội chợ băng đĩa được coi là một trong những động thái tích cực nhằm khuyến khích cộng đồng sử dụng sản phẩm băng đĩa chính gốc, chống lại băng đĩa lậu.

https://i2.wp.com/img200.imageshack.us/img200/7839/picture101v.jpg

* Cũng trong dịp này, Phương Nam phim sẽ bắt đầu phát hành các tựa DVD của hai hãng lớn là Warner Bros và 20th Century Fox tại VN. Như vậy, sau Sony (phát hành qua Galaxy) đã có thêm hai “ông lớn” của Hollywood phát hành sản phẩm video gia đình tại VN.

https://i2.wp.com/img200.imageshack.us/img200/3448/picture118zmb.jpg

Trong đợt phát hành đầu tiên này sẽ có 15 phim nổi tiếng như: Music and lyrics, I am legend, Happy feet, Moulin Rouge, Path finder, Jumper, X-file, Eragon, Ice age… Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, qua đối tác của Phương Nam phim là Innoform – một trong những nhà sản xuất và phát hành băng đĩa lớn nhất của khu vực Đông Nam Á.

(Tuổi Trẻ Online)

P/S :

đĩa DVD gốc VN chất lượng quá kém , thua DVD D9 tàu , menu dỏm kinh khủng y như DVD bản camera , giá 60k tại hội chợ giảm 10% , muốn ủng hộ quá nhưng toàn phim cũ

Khi mua sản phẩm Trung Quốc là các bạn đã đóng góp vào việc xây dựng Nhà nước và quân đội Trung Quốc.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Harold với Kumar mà đem bày bán kiểu này làm hư trẻ em hết.

    Reply
  2. chiều thứ 4, chứ 0 phải thứ 3 nha anh, em sẽ điện anh trước ít nhất 1 giờ để hỏi địa chỉ và xem anh có nhà 0 hay đang ở đâu để em chạy ra lun nếu lúc đó anh có mang hàng theo.

    Reply
  3. Phương Nam mà phát hành đĩa với menu y chang Galaxy là bảo đảm ế hoàn ế lun cho coi. Hàng D9 VN đc cái tốt với ko hại mắt đọc và lâu hơn D9 TQ anh ạ. Nói thế chứ em vẫn chuộng hàng TQ hơn VN vì cái menu của nó!!!

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: