RSS Feed

T2 Alternate ending : Vĩnh biệt Michael Jackson

Posted on

Đầu tiên là cám ơn chú Hisashi về cái DVD xịn T2 . Không biết các bác xem T2 đã xem cái Alternate ending của T2 chưa . Nếu như theo cái Happy Ending naỳ thì sẽ chẳng có T3 hay T4 gì hết , nên các bác naò chửi poly ngu ko biết vật lý cơ bản blah blah thì poly cũng nhận mình ngu vậy .

Nhắc cái Alternate ending để dẫn lời Sarah : 29/7/1997 , nothing’s happen , Michael Jackson turns 40 . People works , eat , watch tivi , laugh , make love……

Thế mới thấy thời điểm thập niên 90 MJ-King of Pop có sức ảnh hưởng thế nào . Poly cũng ko ngoài tầm ảnh hưởng , trong thế giới nhạc , đến giờ poly chỉ biết 2 cái tên Michael Jackson với điệu nhảy Moon Walker và Bryan Adams với Everything I do .

Đã từng vĩnh biệt T800 ( Arnold ) , giờ lại vĩnh biệt King of Pop , thần tượng một thời với điệu nhảy Moonwalker , cả 2 sẽ ko ko bao giờ phai nhoà .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Michael Jackson là ca sĩ nước ngòai đầu tiên mình biết đến. Sáng nay đọc báo thấy tin anh đã die, mình đã rất bất ngờ.
    Nhưng cũng lạ, đã từ rất lâu mình ko đọc được tin tức gì của MJ, lúc trước nếu có bài viết về MJ cũng chỉ là những bài phê bình ko hay. Bi giờ anh die rồi, thì các báo đua nhau viết mọi lời tốt đẹp về anh… Nếu anh ko die, có thể nào anh sẽ bị rơi vào quên lãng? Nghĩ lại thấy thật buồn…

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: