RSS Feed

Power Kids (2009) : ôi Johnny Trí Nguyễn

Posted on

Title: Power Kids (Haa Hua Jai Hero)
Director: Krissanapong Rachata
Starring: Johnny Nguyen, Nanthawut Boonrubsub, Sasisa Jindamanee
Official website: www.powerkidsmovie.com
Release Date in Thailand: 5 March 2009

Bộ phim kể về 5 đứa trẻ trong một lò huấn luyện Muay Thai (môn võ thuật của Thái). Tất cả đều đang ở độ tuổi hồn nhiên, thích vui chơi, bay nhảy. Tai họa ập đến khi thành viên nhỏ nhất trong nhóm bị bệnh tim và phải vào bệnh viện cấp cứu. Điều may mắn là em có tim từ một bệnh nhân khác để thay. Nhưng điều không may là bệnh viện nơi có quả tim thay thế lại bị một nhóm khủng bố khống chế và bắt tất cả mọi người trong đó làm con tin. Những thành viên còn lại trong nhóm quyết tâm đến bệnh viện kia để tìm quả tim, cứu sống người anh em đang trong cơn nguy kịch.

Việt Phương (VP Bangkok)
(Theo TNO )

Anh có thể nói sơ về Power kids-một phim của Hollywood mà anh vừa đóng xong ở Thái Lan?

Power kids là một phim hành động nói về khủng bố. Trí đảm nhận vai một thanh niên dân tộc thiểu số đấu tranh chính trị đòi quyền lợi cho đồng bào mình, nhưng bị xem là khủng bố. Trong phim này diễn viên chính là các em thiếu nhi, Trí phải đương đầu với đám nhóc này suốt chiều dài phim

Trong phim, Johnny Trí Nguyễn đóng vai trùm khủng bố. Nhiều pha võ thuật nảy lửa diễn ra. Nhiều cảnh, trùm khủng bố bị 4 đứa trẻ đập tơi bời. Kể lại chuyện này, Trí Nguyễn cho biết: “Mới đầu, Trí còn cảm thấy ngại khi đóng mấy cảnh hành động với con nít vì sợ lỡ mình quá trớn tụi nó bị đau, tội lắm. Về sau thì thấy tụi nó giỏi võ lắm. Rất “lì đòn” trong những cảnh đánh đấm. Tụi nó giống như những Tony Jaa nhí của Thái Lan vậy”. Tony Jaa là ngôi sao võ thuật hàng đầu của Thái, đã từng đóng chung với Trí Nguyễn trong phim Tom Yum Goong. Trước ống kính, Trí Nguyễn và các diễn viên nhí đánh nhau “tơi bời khói lửa” là vậy nhưng sau máy quay, Trí Nguyễn kể: “Đóng phim này vui lắm. Mình có cảm giác như ông đạo diễn là cha, còn mình là anh hai của mấy đứa nhỏ vậy”.

Cơ hội diễn xuất trong Power Kids đến với Trí Nguyễn từ sau khi tham gia phim Tom Yum Goong. Nhà sản xuất đã ngỏ lời với Trí Nguyễn khi anh sang Thái tham dự buổi ra mắt phim Tom Yum Goong. Hiện mối quan hệ giữa Trí Nguyễn với giới làm phim ở Thái Lan khá tốt. “Thậm chí họ còn muốn tìm cách hợp tác để làm phim ở Việt Nam nữa”, Trí Nguyễn cho hay. Gương mặt Johnny Trí Nguyễn cũng không xa lạ gì với khán giả Thái Lan qua một số phim và các đoạn quảng cáo. Trí Nguyễn cho biết, sắp tới, bộ phim truyền hình Đất nước gió lửa sẽ được phát trên kênh 3 của Thái Lan vào giờ vàng.

Việt Phương (VP Bangkok)
(Theo TNO )

Bonus hình ảnh của buổi ra mắt báo chí Thái Lan từ blog của TN …

phát hiện chú TN chơi lại nguyên bộ mã y xì đi Premier Trans 2

chiếc vòng chuyển từ cổ sang tay

Đề nghị em NTV chăm sóc về khoản ăn mặc cho chú TN kỹ hơn

Phim naỳ kỳ đi Malay 1/5 poly cũng định xem Premier ủng hộ anh TN nhà ta nhưng nó chiếu trễ quá .
Về VN cũng thắc mắc sao Mega ko nhập phim naỳ về chiếu vì Fan cũng chú Trí củng nhiều , nhập chi Cái Ongbak rồi cắt ko còn nhận ra họ hàng luôn .

Giờ thì có DVD rồi , mới coi xong review luôn , chứ để lâu quên sạch chả nhớ gì để review . Thông tin nội dung ở trên cũng có hết rồi , mà phim naỳ dành cho trẻ em , nên cái nội dung thì cũng chẳng có gì đặc sắc . Chẳng có bất ngờ , ko có nút thắt gì nên chẳng biết spoil ở đâu lun .

Vào đầu phim thì thấy ngay mặt anh Trí nhà trong cuộc chiến trong rừng ( chắc nội chiến Nam Thái Lan ) chaý nổ ầm ầm đan bay khói lửa mịt mù . Poly cũng ráng dỏng tai căng mắt kiểm tra xem nội dung có liên quan gì VN ko thì may quá ko có , chú Trí toàn nói tiếng Thái .

Xong bụp biến mất hết , gần 30 phút sau đó phim toàn nói về 5 đưá trẻ Thái với những trò trẻ con . Coi con nít mà nói tiếng Thái oải chè luôn , may quá có chút võ thuật cao diểm là cảnh chú Tây kia chê võ Muay Thai bị mấy nhóc đánh cho tan tành xác pháo .

Cá nhân poly thấy cảnh này rất kịch và cho thấy nét hiếu chiến tàn bạo của võ Thái , 5 chú nhóc đánh khá bạo lực và ko hề nương tay or cho cơ hội xin lỗi .

Rồi thì lý do này nọ kia nghèo ko tiền đua xe bệnn tật blah blah rồi vô tình lọt vào ổ khủng bố , đánh trùm ….các bác muốn
xem thì mua DVD nhá .

Poly chỉ nhận xét chú Trí vai phản diện phim naỳ diễn vẫn giữ đúng phong độ là dở ko thay đổi , noí vài câu tiếng Thái và nhào vô đánh . Poly nói vậy ko phaỉ chê chú Trí mà luôn nhìn nhận chú là một diễn viên võ thuật à chỉ đaọ võ thuật tốt , chứ làm diễn viên thì không mong chờ nhiều hơn .

Nhưng viết ra cũng để cho vài bạn có hỏi poly là

Trích dẫn nội dung:
Kinh dị Thái chưa coi bao giờ…mà đó giờ hình như mới chỉ coi có 1 fim truyền hình thì fải…ko biết điện ảnh Thái thế nào…có bằng điện ảnh VN ko nhỉ

Mới hỏi đây thui chứ ko phải năm ngoaí hay kia đâu nhé . Để thấy diễn viên ngôi sao của VN thì ra nước ngoài đóng vai như thế nào . Ngày trước chưa về VN thì bị LLK quánh cho tơi tả , về VN rùi qua Thái bị con nít bầm dập tiếp . Cái này ko nói về dv , mà nói về khỏang cách của nền điện ảnh VN . Lên kungfucinema.com còn thấy nhận xét là TN nên đẹp cái Clash mà qua Thái hay HK phát triển sự nghiệp thì hơn .


Tui chỉ cho con nít búng tay thôi cũng hạ được anh

Poly viết vậy thui , ko phaỉ chê hay dè bỉu , mà để thấy người ngoaì họ nhận xét mình thế nào . Và nếu bạn có lòng với điện ảnh VN , thì hãy bỏ tiền mua DVD gốc VN ( chỉ VN thôi , như Dòng Maú Anh Hùng , vì nếu tất cả phim thì poly cũng ko mua hết đâu ) . Còn phim VN thì ráng coi rạp và đừng so sánh với phim nước ngoài . Chỉ có khán giả mới có thể vực dậy điện ảnh VN thôi , haỹ coi rạp .

Còn phim Thái này , poly cũng coi cho biết , cũng ko khuyên coi phim này , trừ phi bạn có tâm hồn trẻ con or là Fan của Trí Nguyễn or… thôi caí gì cũng kệ bạn , bạn muốn coi thì coi hehe .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: