RSS Feed

The Last House On The Left (2009)

Posted on

Đạo diễn: Dennis Iliadis
Diễn viên: Garret Dillahunt, Joshua Cox, Sara Paxton, Monica Potter, Tony Goldwyn…
Hãng sản xuất: Rogue Pictures
Khởi chiếu: 13/3/2009 tại Mỹ
Phân loại: R
Đánh giá: 6,9/10 (theo imdb)
Dòng tagline: “If bad people hurt someone you love, how far would you go to hurt them back?”
Thời lượng: 100 min
Thể loại: Kinh dị, bạo lực, hồi hộp, ly kỳ
Doanh thu trong nước: 32,7 triệu $
Giải thưởng: phim đoạt giải “Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất” cho Dennis Iliadis tại lễ trao giải Silver Raven.
Nội dung: Sau khi bắt cóc và đối xử tàn bạo với hai cô gái trẻ, một nhóm côn đồ do một kẻ vượt ngục cầm đầu tình cờ tạm trú tại một căn nhà nghỉ thuộc về gia đình của một trong hai nạn nhân. Từ đây, bố mẹ cô gái bắt đầu tiến hành những hành động trả thù kinh khủng.

Theo PAN

Phim này được remake từ 1 phim năm 1972 .

Nội dung của phim này khá sốc và tràn đầy các cảnh baọ lực . Nhưng cái baọ lực của phim không thaí quá mà hợp lý và đôi lúc khán giả cảm thấy hả hê với những hành động đẫm máu trả thù của người cha , y như Taken . Khá thú vị khi vũ khí được sử dụng trong phim khá đơn giản , là những dụng cụ gia dụng sữa chữa bình thường , nhưng chính vì thế mà ấn tượng laị ghê rợn hơn . Chính vì thế phim này xếp R vì độ bạo lực và nóng .

Đó là phần ấn tượng và hấp dẫn nhất phim , còn hình ảnh và âm thanh phim binh thường , với một phim dạng này thì cũng ko cần chú trọng lắm đến 2 phần này . Nhưng phần quay phim khá tốt , đoạn dầu chọn góc máy quay khá đẹp cũng như đoạn bơi trên hồ .

Vế nội dung , poly chú ý vào đoạn cha và mẹ Mari dễ dàng cho cô đi chơi như thế ( ax ax cho đi như thế thì dt cũng bằng thưà ) . Hình ảnh này làm poly liên tưởng khá nhiều tới VN .

Những cách ăn mặc mát mẻ áo dây quần cực ngắn chụp hình show tùm lum có thể thấy nhan nhản khắp nơi . Và đầu tiên đó là sự cho phép của các bậc cha mẹ . Liệu có bậc cha mẹ nào xem được phim này và bất giác nhìn lại con gái và sự dễ chịu của mình ko .

Như poly đã viết trong review phim Choke rồi có bạn hỏi ngược poly Sao lại kêu các bạn tuổi nhỏ or phái nữ đừng nghĩ chuyện này ghê ghớm hay đề phòng gì cả
Poly xin trích laị poly viết là đừng nghĩ chuyện này ghê gớm hay đề phòng gì quá , và trong một ngữ cảnh khác , xin đọc rõ chút .

Poly yêu câù các bạn tự tìm hiểu để biết rõ và bảo vệ bản thân , còn đề phòng đúng nơi đúng chỗ , bạn ko tự phơi bày và ko tự chui vào rọ thì ai mà làm gì được bạn . Giống như phim Chạng Vạng poly từng viết , ko tin nổi nhân vật nữ có thể tin tưởng theo một chàng trai vaò rừng như thế , bạn thử xem phim này đi rùi biết 2 cố gái tự dâng hiến thế nào .

Bởi vậy coi phim này đến cảnh rape tuy cũng thấy khá tàn bạo nhẫn tâm , trong đâu đó trong poly lại ko cảm thấy tội nghiệp lắm mắc dù ai sai ai đúng poly biết rõ .


http://1.bp.blogspot.com/_nZpKKS0jS5…left_xl_05.jpg

Vì như poly đã nói ở trên , khi bạn đã chụp hình mát mẻ và show tùm lum , ban phaỉ lường trước những caí nhìn khieu dâm , những lời đề nghị khiếm nhã , những rủi ro rình rập và cả nỗi đau cho người thân nếu bạn có mệnh hệ gì .

Và những bậc cha mẹ cũng nên nhìn lại cách dạy con của mình cũng như nếu mình quá dễ dãi với con cái thì hậu quả khôn lường . Những lời này chỉ dảnh cho những đối tượng như trên , ko bao gồm tất cả va 2ko phaỉ là lời vàng ngọc đúng 100% , chỉ là suy nghĩ của poly và poly cũng nhớ để sau này dạy con cái .

__________________

Đáng lẽ viết bài review phim này vào ngaỳ gia đình những nhiều thứ quá ko kịp .
Bonus hình chụp ngaỳ hội gia đình tại Saigon luôn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Móa, để Last House on the Left chung với hội sách thiếu nhi thì hù chết các cháu à 😀

    Reply
  2. ngày hội gia đình mái ấm tuổi thơ sao dzắng que vậy, chắc ở TP không có gia đình nào đủ tiêu chuẩn là mái ấm quá :))

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: