RSS Feed

Megan Fox : vỡ tan

Posted on

Hôm nay viết về sắc đẹp trong phim , là em Fox . Trước khi viết phaỉ xin lỗi chú Si trước vì chú Si mê em này . Trước đây poly cũng mê em này , đúng là em này có nét sexy hấp dẫn ko cưỡng nổi . Nhưng mà thiêt tình càng về sau càng đọc những phát biểu của em thì poly càng thấy chán . Các bác có thể từng nghe bác Lê Hoàng viết báo nói trên đời hiếm khi nào có thể nói ” Cô ấy vưà xinh đẹp lại vưà thông minh ” ( dĩ nhiên ko phải là tất cả ).

Kinh nghiệm cá nhân poly đúng là phụ nữ có nét hấp dẫn sexy thì thu hút đàn ông thật , nhưng mà càng nghe trao đổi baỳ tỏ và hiểu nhau thì một chút kiến thức vốn sống là cần thiết , cũng như cách ăn nói …

Nhiều khi viết ra thế này có vẻ phân biệt giai cấp nhưng những cái đó nó ảnh hưởng đến cách giao tiếp nói chuyện và nhận thức quan diểm một cách ghê gớm . Mà những caí này có khi ngoài chồng ngoài vợ ko ai biết , chỉ tối lửa tắt đèn dạy nhau .

Thế nên chú Si đừng ngạc nhiên vì sao poly từng mê em Fox mà giờ lại có thể hửng hờ dù em được CGI khá nhiều . Nhưng nhìn vô em tự nhiên poly có cảm giác giống như xem HD mà phaỉ bịt tai vì âm thanh quá dỏm , đè em mà phải nhét bông gòn vào tai để khỏi nghe những lời thiếu Iod .

Nhân viết về những người đẹp , poly cũng viết để tỏ lòng ngưỡng mộ hoa hậu Ngọc Khánh .một hoa hậu có học thức và đã biết chọn cho mình môt người chồng đáng mặt là chồng hoa hậu .

P/S :
hình đêm premier Trans 2 tại megastar HV lần trước post thiếu

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. cái này lan man quá đi, không tập trung vào vấn đề gì hết.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: