RSS Feed

Gaí tươi mát Dĩ Vãng ->Lú

Posted on

Đàn ông ( ko phaỉ gay ) chỉ có 2 caí khổ trên đời là sự nghiệp và đàn bà . Poly nhiều khi ngẫm thấy đời mình nhiều khi cũng thế . Sao mà số poly toàn gặp những người phụ nữ quá đặc biệt , quá khác thường so với những người phụ nữ bình thường trên đời .

Một người từng là thủ khoa vào đại học Luật , vì thế mà một thời ăn nằm dầm dề trên Luật Bình Triệu , chán thì vô Fantima ngủ . Nhờ vậy mà vụ Năm Cam và Huy phước lên toà án TP miết , và cũng gặp em Ngọc Khánh miết ,em dân Pháp Văn , nên cùng lọ mọ đi học tiếng Pháp . Dân luật thì nói ra toàn lý lẽ , sau này cũng ảnh hưởng trong cách lý luận đôi chút , mới yêu thì còn thú vị , càng lúc càng oải …Giờ em đang ở Lyon với chú Tây con sinh nhật ngày 22/8 .

Một em nữa giờ đang làm cho Eva Air , em naỳ khổ cái bên Đạo , mần chưa đủ tuần trăng là rủ đi nhà thờ .Xin lỗi các ban có đạo , poly ko quen tu tâm dưỡng tánh , tâm nguyện theo tà giáo lâu rùi khó mà quy y cải chánh .

Một hình bóng thiên nga nữa với quan điểm tình dục đồng nghĩa với bóng tối , quỷ dữ bla bla thôi dù yêu em lắm nhưng yêu mà ko ân ái thì thà đi tu yêu phật bà cho rồi .

Một nữ chuyên viên ẩm thực của thế giới blog , suốt ngaỳ ăn và uống , thời gian đầu gắn bó vì nhiều lý do còn thấy thú vị . Nhưng có những lúc cùng đi ăn sau show chụp hình khuya , bụng đoí vật vã , thói quen poly là khoaí bụi , coi phim thì khó ( nhưng khen chê rõ ràng và biết chấp nhập ) chứ ăn uống dễ chịu , ngồi quá cơm tấm khuya poly thì ăn mà bên kia mặt ko vui bỏ cả diã cơm . Cộng thêm vài thứ nữa thì thôi .

……………………….

P/s :
bonus hình gái tiếp viên hot ở khu người Việt tại Mỹ

bài viết bên VNE đọc khá buồn cười
cũng chỉ là nghề gái bán cafe , VN mà lên báo thì bị đạp
còn bên Mỹ thì nâng niu
ax ax

còn thêm quan điểm kiểu báo CATP sàm sỡ này nọ
US chứ có phaỉ VN đâu mà muốn là sàm sỡ
http://www.vnexpress.net/GL/The-gioi…9/06/3BA0FE3A/

Đáng lẽ bữa đi Army nên chụp hình nhỉ , bác B còn giữ up lên đi

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

5 responses »

 1. Hehe, quán Lú này hồi xưa có trò mặc áo dài see-thru bây giờ cũng chuyển sang đồ truyền thống keekke. Tấm hình 3 con nhỏ cười á, con đứng bên trái ngoài cùng thì mình biết nó cũng khá lâu…hồi đó dễ thương mà sao giờ mập ú xấu quắc à :((

  Reply
 2. khực khực, em gì chuyên ăn uống trên blog nghe sao giống

  Reply
 3. Haha, mà đi uống cafe mấy quán này dzui lắm nha, dùng đúng từ SG dùng luôn. Mấy con nhỏ này cũng được dạy như vậy. Muốn uống cafe đá thì phải kêu là đen đá, kêu từ khác là hông hiểu. Chỉ hiểu đen đá hoặc sữa đá thôi. Bữa trước hứng chí kêu cho anh ly caphe đá thì mặt em đực ra hỏi lại mình đen đá hay sữa đá ? :))

  Reply
 4. Thế người yêu hiện tại của anh poly thì “đặc biệt, khác thường” như thế nào? misen thấy tò mò…

  Reply
 5. @Poly: Do có ghé ngang blog Poly, thích đọc mấy bài review film nên để link để tiện ghé vào. Friendlist bên đó chủ yếu dùng cho cá nhân mà ko phải ai cũng là friend nên mới là ” Friends +….”
  Nam

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: