RSS Feed

Push – Siêu Năng Lực từ 17/7/2009

Posted on

Thể loại: Viễn tưởng
Diễn viên: Colin Ford, Joel Gretsch, Djimon Hounsou
Đạo diễn: Paul McGuigan
Độ dài: 111 phút
Xếp loại:
Hãng phim: Summit Entertainment
Nước sản xuất: Mỹ

Một cơ quan của chính phủ Mỹ âm mưu tạo ra đội quân có năng lực đặc biệt. Họ không ngại làm thí nghiệm trên con người, gây ra nhiều cái chết mờ ám. Nick, Cassie và một số người có siêu năng lực khác quyết định hợp lực để vạch mặt họ.

Theo Galaxy

Phim này theo vài người là giống Heroes , những người có khả năng đặc biệt . Thuộc thể loại hành động viễn tưởng , nhấn mạnh vào vấn đề tương lai và những người có khả năng nhìn thấy cũng như thay đổi nó .Tự nhiên coi khúc naỳ sực nhớ một đống phim hè này đều có liên quan chuyện này . Tương lai ko được định trước mà thay đổi liên tục theo những hành động của con người , và nhưng người có cái nhìn xa nhất , có kế hoạch hoàn hảo nhất là người làm chủ tương lai của mình .

Tuy ý tưởng của phim khá nhưng rất tiếc không truyền tải được đến khán giả trọn vẹn . Đầu tiên là cách xây dựng nhân vật . Vai được poly chờ đợi nhất là cuả Dakota Fanning có lẽ ko hợp với em khi không thấy dược sự sợ hãi và thúc giục tìm ra bí mật để lại từ người mẹ . Thay vào đó la một cô bé lang thang bất cần và ún rượu nói linh tinh .

Tương tự các nhân vật khác , ko hề thấy một tâm tư hay một số phận gì của một người có khả năng khác lạ bị D săn đuổi . Thay vaò đó là lời tự giới thiệu tui bị D lam thế này thế nọ, rùi xong . Noí chung các nhân vật ko được khắc họa rõ nét , cứ bình thường như moị người trong cuộc sống naỳ ngoaị trừ khả năng dac biệt .

Phim action focus vào các khả năng đặc biệt của con người . Nhưng kiểu này ko xa lạ với khán giả , và ko hiểu biên kịch nghĩ sao khi tạo ra 3 nhân vật giết người bằng giọng hét . Nói thiệt poly nhìn 3 nhân vật naỳ hành sự mà phì cười vì quá nhảm , chán mà còn xấu nữa ax ax

Về kịch bản phim , được viết quá rối rắm , thoại nhiều ko cần thiết kéo dãn mạch phim . Và quan trọng là phim gần như ko có nhânvật hài cũng như thoai hài , 2 điều đo làm cho khán giả dễ buồn ngu khi phaỉ chăm chú suốt phim . Trừ phim ban5 như poly thấy phim nhảm qúa hoá ra hài .

Phim có phần hinh ảnh bình thường ,quay cận cảnh và trung cảnh suốt , ko hề có cú máy naò xuất sắc . Chua kể là quay ở HK hình ảnh màu sắc ko đẹp nữa . Phần âm thanh theo poly là kém , nhạc nền ko hay , lồng ko đúng chỗ , có khi đoạn action laị lồng nhạc tình cảm .

Có lẽ do hãng Summit Entertainment chua có nhiều kinh nghiệm để là phim dạng này nen kỷ xảo cũng bình thường , ai mong chờ phim action chaý nổ hoành tráng thì cũng nen suy nghĩ lại . Poly xem ngoaì rạp cũng ko thấy hấp dẫn gì .

P/s :
Bai nay viet bằng 1 tay , sau khi phải lặn lội laí xe 1 tay lên Galaxy để gửi 3 vé mời cho các bác như đã hưá
Và 2 bác đã nt cancel với poly vào phút 89 , thiệt tình là gái poly ko mời mà mời các bác
Nên chắc lần sau poly mời gái quá

Và các bác trên blog thông cảm poly ko đọc blog các bác và trả  lời  n dc

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

6 responses »

 1. Hình như phim này bên ngoài có bản đẹp rồi, hôm qua lên Hoàn Long mua máy tính được xem free, lúc đầu cứ tưởng là x-men.

  Reply
 2. trong cty e có share film này bản đẹp từ lâu, e coi chút tắt. Lần sau có vé mời kiu e nhe, e sẵn sàng lao đi xem trong mưa gió 😡

  Reply
 3. Phim này có lâu quá rồi mà mình vẫn chưa có hứng coi 😀
  Mong chờ em Dakota đột phá mà phim này xem ra không ổn nhỉ 😦

  Reply
 4. Tội nghịp anh Poly wa’, đau 1 tay vẫn ngồi lọ mọ viết blog. Chóng khỏi nha anh!

  Reply
 5. có list nhạc trong phim này không bạn

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: