RSS Feed

MEGASTAR SUPER SALE MONDAY – THỨ HAI SIÊU RẺ

Posted on

Có rất nhiều bộ phim bom tấn của mùa hè này sắp được ra mắt tại Việt Nam và sẽ được trình chiếu tại các cụm rạp MegaStar trên toàn quốc. Được thưởng thức những bộ phim hay là một trải nghiệm trong cuộc sống; MegaStar vui mừng giới thiệu chương trình khuyến mãi mới: THỨ HAI SIÊU RẺ – SUPER SALE MONDAY.

Vào mỗi thứ Hai hàng tuần, giá vé cho tất cả các suất chiếu tại các cụm rạp MegaStar ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội là 40,000 đồng/vé, và 35,000 đồng/vé đối với các cụm rạp MegaStar tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa.. Chương trình THỨ HAI SIÊU RẺ – SUPER SALE MONDAY sẽ được áp dụng tại các cụm rạp MegaStar trên toàn quốc từ ngày 20 tháng 7 năm 2009. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để tất cả các fan được xem những bộ phim mình yêu thích tại MegaStar với giá vé chỉ bằng một nửa so với giá vé vào ngày cuối tuần.

Với mục đích thể hiện lòng cảm kích với sự ủng hộ của các fan yêu điện ảnh trong thời gian qua, và mong muốn tạo ra thật nhiều niềm vui cho khán giả trong mùa hè này, MegaStar Cineplex tung ra chương trình THỨ HAI SIÊU RẺ – SUPER SALE MONDAY để tạo điều kiện đến rộng rãi các khán giả có dịp tiếp cận đến các dịch vụ chất lượng cao với giá cả thật hơp lý.

Cùng tài trợ cho chương trình khuyến mãi này, Coca Cola Việt Nam & MegaStar Cineplex cung muốn đem đến cho các bạn trẻ những giây phút thật sự thoải mái trong những ngày hè.

Theo TCBC của Megastar
Hình Poly chụp hôm khai trương Megastar CT và Paragon

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Buồn ngủ lại gặp chiếu manh, hehe 😀

    Reply
  2. nhân cái này T2 đi coi Up :x. Thanks a poly đã đưa tin

    Reply
  3. nhìn mấy ở rạp em xinh quá, nhớ vn quá : (

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: