RSS Feed

Show hình câu khách

Posted on

Ttối nay nc dtdd 2h với em , cô gaí hàng xóm từ thời cuổng trời tắm mưa đích thực . Nhắc nhiều chuyện cũ , những kỷ niệm đôi khi poly đã quên hẳn , như vụ coi cọp phim Video ở quán cà phê , poly tưởng ko ai thấy , giờ hoá ra em đều thấy ax ax . A cũng ko thể ngờ là em vẫn nhớ như in từ nhà anh đi qua nhà em đúng 2km . A trước giờ cứ đinh ninh là gần hơn vì a đi qua có chút ec . Bởi vậy cuộc sống đôi khi tưởng xa mà rất gần , còn những gì tưởng trong tầm tay thì lại rất xa …. Nên đây là sẽ là một entry hiếm hoi mà poly trung thực .

Đôi lúc số phận laị định đoạt mỗi người một con đường mà ko ai có thể đoán trước được . Có lẽ poly cũng ko thể nào tưởng tượng được cuộc sống của em sẽ thay đổi khác như thế . Thời của mình có bao giờ nghĩ rằng cuộc đời của mình có thể đi xa khỏi SaiGon chứ huống chi e kể anh nghe nhà em đi một chút có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ . Từ lúc cấp 2 cho đến cấp 3, rồi lên đaị học , rùi đi làm , mình vẫn giữ liên lạc thường xuyên .Rồi e đi dạy , công việc ở phòng vi sinh công ty mỹ phẩm , đi về mỗi ngày ngang qua Long Thành….Cũng may dù ko còn biết mìnhh đã xài bao nhiu cái dt nhưng a ko bao giờ đổi số DT từ ngày đầu đến giờ . Thật sự e là người bạn thân duy nhất là nữ của anh cho đến bây giờ . Đơn giản vì mình đã là bạn thời tấm bé . Bẵng một thời gian , một ngày bất ngờ biết e đi lấy chồng , và hiện đang ở Nhật .Thật sự cảm ơn internet rất nhiều để mình còn có thể liên lạc với nhau , qua 360 , cũng biết cuôc sống của em thế nào , a cũng vui đọc những tâm sự của em. Và anh cũng từng viết những suy nghĩ của anh về em , e cũng đọc rùi , cũng cám ơn em vẫn còn quan tâm tới anh, mình đều mong nhau được hạnh phúc . Anh cũng cho em địa chỉ blog này , để mình laị tiếp tục giữ liên lạc .Và viết những dòng này cũng để chia buồn với gia đình em , như đó là quy luật sinh lão bệnh tử , dù gì thì ba e cũng kịp thấy em hạnh phúc mà

2h tâm sự trên trời dưới biển , những 7x như anh và em , nhất là em , cuộc sống đầy những khó khăn bộn bề bao quanh , tình yêu hôn nhân hạnh phúc gia đình , và giờ là con cái . Đôi khi cũng thấy mình lẻ loi giữa cuộc đời khi bạn bè đều đã con cái . Nhưng biết sao được , như em đã nói , yêu là một chuyện , cưới là chuyện khác và mãi mãi còn là chuyện khác nữa . Sau này có khi e cũng lo lắng cho con em như cha mẹ e thui , và để nó tự quyết định thì tốt hơn . à con gái em có ngaỳ sinh quá đẹp 8/3 , quá dễ nhớ , còn đep hơn ngày 22/8 của con gái ex đầu tiên nhưng a ko thể nào quên , kể cả số DT nhà mà hơn 10 năm vẫn nhớ .

Cuộc sống của anh có lẽ còn độc thân nên cũng còn nhiều thú vui thư giãn lành mạnh ( dao này ko đi đâu đen tối hết hehe ) . Viết thêm phần naỳ để phục vu các bạn trên blog , cũng như lâu lâu tâm sự một chút . Blog poly toàn viết review phim kèm theo hình hot tá lả , poly com gái gú dâm ô…. chú RWO và Diego nói gì anh biết đấ nhé hehe . Nhiều khi viết vâỵ cho vui tán phét qua ngày chứ bạn bè mấy người trên blog viết nghiêm túc đọc chán chết , chứ hồi xưa poly đẹp trai và dâm ô lắm , còn giờ đỡ dâm hơn nhiều rùi , mặc dù vẫn đep trai hehe . Nói vui chứ hiện giờ người poly có tình cảm cũng biết blog naỳ mà vô đọc rùi , trung thực phần nào ngưòi ấy cũng tự khắc hiểu ngoài đời .

Laị nhắc về chữ trung thực , blog bác Neo đã nói rùi , tự dưng giờ bà con băn khoăn trung thực được cái gì . Chuyện này chả phải bây giờ mới ngộ ra , chỉ tại bi giờ mới lên báo . Poly giờ đây ko biết ở trường hoc sinh được giáo dục thế nào , chỉ đọc qua sách báo , thì một học sinh tả người bạn thân nhất của mình là vật nuôi thì bị cho điểm kém , một baì văn yêu cầu tả nét đẹp thuần khuyết theo khuôn giaó án . Từ ghế nhà trường đã ko cho cá nhân trung thực với chính cảm xúc của mình , thêm nữa là ý kiến cá nhân luôn bị coi là cá biệt , tâm lý bầy đàn được đặt lên hàng đầu .

Ko nói đâu xa xôi làm gì , chỉ nói trong một phần nhỏ của XH , trong lãnh vực mà poly hay viết linh tinh là phim ảnh . Chỉ là cảm xúc cá nhân sau khi xem phim thôi mà chỉ cần trái chiều với số đông là sẽ bị phán ngay ” làm được như người ta ko mà nói , doanh thu cao thế mà chê ” . Và có một công ty nhập phim luôn có một danh tiếng đáng nể là phản ứng tiêu cực với những ý kiến chê phim do mình nhập , ai cho maỳ chê con tao xấu , chỉ thích những bài tâng bốc ko trung thực . Và poly khi chê phim PE cũng bị chụp mũ ngay cho câu ” ngu , đầu óc xôi thịt ” mới chê phi này . Đó là chỉ gói gọn trong giới phim ảnh , những phản ứng kiểu này sẽ khiến cho mọi ý nghĩ trung thực dù là đơn giản nhất trong một caí đầu yếu lập trường lụi tắt ngay . Tiện đây nói một lần luôn là poly chỉ review phim theo cảm xúc cá nhân , bước ra khỏi rạp cảm xúc sao viết vậy , dù có bị chửi ngu hay xôi thịt thì em chịu . Nhà nhập phim nào đọc baì này ko vui thì lần sau khỏi mời em đi họp báo , e chả care , em mua vé e coi hehe .

Còn ra ngoaì XH , đầy những chuyện dối trá nực cười hằng ngày trên mặt báo ……Liệu có khả thi khi yêu cầu một người con trung thực trong khi cha dối trá ? Tới đây bà con nào laị tiếp tục điệp khúc ” gioỉ thì tự làm chính trị ” thì cho em xin . Poly chỉ làm đầy đủ trách nhiệm của công dân , baỳ tỏ hỷ nộ aí ố và sự bất tín nhiệm . Đó là quyền cơ bản . Cũng đừng hỏi sao nói hoài ko chán , poly có làm đấ thôi , trong ngaỳ 16/12/2007 và trong mỗi baì review phim sau này .

Rồi quay laị chuyện cá nhân , poly chỉ là kẻ bình thường ngoài XH , đi làm đủ sống , chả hơn ai , buổi trưa cũng ăn cơm bụi ngán muốn chết mà phaỉ vậy thui . Sở thích là xem phim , mỗi khi mệt mỏi chỉ muốn xem phim . Lúc trước có khi chui vô rạp chỉ để cảm nhận cảm giác của moị người khác khi xem phim thế nào chú phim xem hop baó hết cả . Tiếp theo là dĩ nhiên là mê gái rùi , hồi xưa đep trai và dâm lắm , giờ đỡ dâm hơn rùi nhưng vẫn đẹp trai haha .

Còn laị thích chụp hình và đi bơi , cả 2 thì khả năng giống nhau , chỉ vuà đủ xài thui . Trong cốp xe luôn có cái quần bơi và máy chụp hình , để đi làm mệt quá qua PMH bơi lun rùi mới về , hoặc chỗ naò bơi ko cần quần càng tốt hehe .

Tiếp đến là du lịch , nhưng ko phaỉ muốn đi là đi .

Vưà chat với chú Huy , báo tin là Apartment 32 Sophia Court, Adis Road tháng 10 này sẽ phá toàn bộ xây mới . Cũng buồn vì ở đây cũng nhiều kỷ niệm đẹp , nên post hình lên luôn .

Moá thức viết baì này khi tay vẫn còn đau , nhưng nhiều cảm xúc quá ko viết thì mất . Và phần hình này dành cho chú ba đó hehe .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

14 responses »

 1. to’m lai thi anhpoly cung simple day, the la trung thu*.c ru`i :))

  Reply
 2. Tui nhớ poly có 1 bộ hình (studio??) nào đó ở bên 360, để avatar trước khi để hình T-800 cũng cool lắm, như diễn viên điện ảnh á 😀

  Reply
 3. anh poly dạo này khoái show hàng khoe đẹp trai và sexy quá nhé. coi chừng mấy em gái chết hàng loạt đó 😀

  Reply
 4. Cái ảnh mặc vest trông như nguyên thủ quốc gia :-SS Có thêm hai lão vệ sĩ đeo kính đen ở hai bên nữa là 8-> hé hé

  Reply
 5. ủa, có dc 1 tấm tấm là câu khách hà. Đâu có tấm nào hót nữa đâu.
  Hầy, bà con post hình ai cũng nhắc mình, chắc phải tuyển tập 1 số tấm nào bà con chưa coi post lên để đền đáp quá.

  Ờ, cha Poly có mấy tấm trắng đen đeo mắt kính đen ngồi làm dáng đo, nhớ mà

  Reply
 6. Đừng post hình hót nữa anh, em xin. =))

  Reply
 7. Coi đi coi lại cũng có thấy cái gì câu khách đâu ta 😕

  Reply
 8. giờ đỡ dâm hơn rùi nhưng vẫn đẹp trai

  Nhắc câu này tới 2 lần, chẳng hiểu để nhấn mạnh vế nào nữa hehe

  Reply
  • axax
   nhấn mạnh chữ vẫn đep trai ít dâm hơn hùi xưa hehe
   em Thi : a hưá ko post hình hot nữa , chỉ review phim thui

   Reply
 9. trời ơi tưởng ảnh nóng hóa ra chả kể chuyện tình cảm. Em yêu là em nào hê lên đi, có phải em Sirius không :p

  Reply
 10. Đồng ý với Sirius

  Reply
 11. … ” 22/8 của con gái ex đầu tiên nhưng a ko thể nào quên , kể cả số DT nhà mà hơn 10 năm vẫn nhớ ” …

  —-
  Mong sớm tìm được nửa kia của mình !
  Mong luôn đẹp chai và bớt dâm hơn !
  Để tình yêu ở lại …

  Reply
 12. Cuộc sống của anh có lẽ còn độc thân nên cũng còn nhiều thú vui thư giãn lành mạnh. Hé hé,giống mình quá nè :))

  Reply
 13. Em thích cái ảnh comple.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: