RSS Feed

Lesbian Vampire Killers (2009)

Posted on

Đạo diễn: Phil Claydon
– Diễn viên: Paul Mcgann, Myanna Buring
– Thể loại: KINH DỊ
– Sản xuất: Đang cập nhật
– Quốc gia: Anh
– Thời lượng: Đang cập nhật
– Năm phát hành: 2009
-Diễn viên

Paul McGann … Vicar
James Corden … Fletch
Mathew Horne … Jimmy
MyAnna Buring … Lotte
Silvia Colloca … Carmilla
Vera Filatova … Eva
Ashley Mulheron … Trudi
Louise Dylan … Anke
Lucy Gaskell … Judy
John Pierce Jones … Landlord
Emer Kenny … Rebecca
Emma Clifford … Miss Rossi
Susie Amy … Blonde
Travis Oliver … Steve
Margarita Hall … Daughter of Darkness
Tiffany Mulheron … Heidi
Paul Warren … Prologue Pitch Fork Peasant
Nellie McQuinn … Lesbian Vampire

Ra mắt cách đây chưa lâu (hôm 20-3 tại Anh), bộ phim bước đầu không được thành công như ý muốn. Doanh thu không cao, mức vote chỉ là 5.3/10 cộng với những đánh giá không tích cực của những nhà phê bình phim ảnh.
Lesbian Vampire Killers khai thác khía cạnh hài hước của ma cà rồng , một đêm hội ngập tràn thịt và những thứ chất lỏng khác thường. Bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao truyền hình Anh James Corden và Mathew Horne.

Theo mrnormal PAN

Liên tục coi 2 phim về Vampire thì cái phim hạng B này poly laị cảm thấy hoàn toàn thoả mãn và vô cùng khoaí chí trong suốt thời gian xem phim . Các bác đừng thấy lạ khi poly lại buồn ngủ hay chê phim bom tấn mà lại khen một phim hạng B nhảm nhí , chỉ đơn giản poly xem phim bom tấn và nhận xét theo tiêu chí bom tấn, còn xem phim hài nhảm nhí hạng B thì review kiểu nhảm nhí , coi phim VN thì cảm nhận theo kiểu VN .

Dĩ nhiên cái đầu tiên poly khen gaí gú trong phim . Phim này giúp cho các bác trai như poly gỉai trí cực hiệu qủa , rửa mắt và kích cái sự thích rất tốt . Như poly từng nói rất lâu rùi trong baì review nào đó về đề tài phim ma ca rồng . Hình ảnh những nữ ma cà rồng luôn luôn có một sức thu hút mãnh liệt đối với poly , với một nét quyến rũ sexy cực độ , một sự cám dỗ nhục dục khó thể từ chối nếu poly gặp ngoài đời . Đôi lúc hình ảnh một nữ Vampire quyến rũ con mồi vào cơn hoan lạc rồi dần dần hút máu nạn nhân cho đến chết , cũng giống như trong cơn mây mưa mà thủ phạm đưa nạn nhân lên đến đỉnh rồ kết liễu để giữ giây phút đo cho riêng mình , nghe thật dã man con trym nhỉ , phê ko . tất cả cảm giác đó poly lại cảm nhận nhận được trong phim này , nên xem xong poly ko thể ko khen .

Gaí trong phim cả tiểu đội , nếu các bác lấy tên trong credit mà google chắc ra số lương hình hot xem cả ngày không hết , em nào em nấy dáng bốc và 3 vòng chắc nịch .

Nói đến điều này phaỉ khen quay phim trong phim đã tìm được rất nhiều góc máy cực tốt , y như những gì mà đầu óc anh em tưởng tượng mỗi khi gặp gái đẹp trên đường . Đoạn intro các em gái leo rào lên xe là môt ví dụ điển hình , góc máy toàn cảnh rồi tiến laị cận cảnh , từ cao dần xuống thấp ngang với chiếc jupe ( góc maý mơ tưởng của anh em ta nhá ) rồi bay lên vòng 2 . Mà khổ cái như poly nói em naò trong phim dáng cũng chuẩn có chết ko , đoan naỳ poly tua coi đi coi lại máy lần hehe .

Nói thêm là cái kiểu này đánh mạnh vaò trí óc của phaí mày râu lúc naò cũng ham muốn những cái bí ẩn mờ mơ ảo , ko nhìn thấy hết thì thèm thuồng . Như Maria Ozawa lúc phim còn che thì anh em mê mẫn , hết che thì anh em khối ngưới ọc ọc

Khen thêm là phần hinh ảnh cũng khá hài hước khi nhaí kiểu phim chú Micheal Bay , chơi slow motion đoàn quân dàn ngang tién lên trong khói lửa điệu nhạc hùng dũng , coi mà cười ko chịu nổi . à tiện thể khen luôn nhạc phim dùng rất khá , lồng nhạc cực kỳ phù hợp các tình huống . Khoái bài I love the way you naked

Kiểu thoaị rất bình dân và hợp lý với cuộc sống tưng tửng tục tục lên phim nó laị rất hài toàn bi bướm gaí zú bla bla . Ví dụ như đoạn đầu phim 2 chú nói chuyện với sếp và gf , nhảm nhí cười ko chịu nổi . Nhớ chú mập vói tiêu chí đi du lịch chỉ mang bia và bcs , câu cuối của chú mập : cực khổ cả đêm mà ko sơ muí gì được …..

Tuy rằng phim khi chưa chiếu đã có nhận xét sẽ là Vampire Strippers 2 ( phim này khuyen ko nen xem mặc dù gái nude 100% luôn ) , nhưng theo poly kịch bản nó dù đơn giản nhưng vẫn khá thú vị trong những chi tiết linh tinh với nhiều tình huống đôi lúc giống phim CTT như kiểu mê gaí đẹp bỏ bạn , Les Vampire ko có máu mà là sữa tươi hehe , chuôi của cây gươm …. cảnh chú mập giết một em trong bồn tắm bằng cách bóp hàng…… và cuối cùng là tất cả Vampire đều à les ( mặc dù trước đây đã có phim nói như thế rùi )

Khen mấy cái nhảm nhí như vậy nhưng ko quên diễn viên , 2 chú vai chính đóng khá , thích chú mập hơn . Còn các em gái thì cũng ngạc nhiên ko phai binh hoa di động dù toàn đóng cảnh mời chào , đoạn trong xe VW 12 chỗ là đoạn 4 e gaí diễn khá hay , cực hấp dẫn . I love it . À khen phần trang phục , dồ toàn hở hang nhưng ko cảm thấy rẻ tiển , phù hợp với tinh thần phim , và em chính dù kín mít vẩn hấp dẫn . Cho nên dù nói ra có vẻ phô và nhảm , nhưng theo poly phim ko hề phô du có nhảm hhehe

Có lẽ poly viết các bác đinh ninh phim thế nào cũng có cảnh xxx , nhưng hoàn toàn ko có nhé mắc dù nói qua laị khá nhiều , cả vụ gái còn zin . Àh mới đọc baó online , giờ vẫn còn chú băn khoăn liệu gf còn zin ko . Chời đàn ông ăn chơi sa đoạ vô tư có bị gì ko mà giờ còn thắc mắc vụ này . Poly chả bao giờ quan tâm gf mình còn hay mất , trước đây thế nào , chỉ cần giờ là của mình hoàn toàn là đủ .


nhớ chiếc VW 12 chỗ này , chiếc đầu tiên poly tập lái lậu khi chạy đưa rước cho trường Triệu Thị Trinh Q10

Tóm lại giaỉ trí quá tốt , hơn Blood The Last Vampire nhiều .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Coi luôn cái Dead Snow cho đủ bộ Vampire với Zombie :)) , 2 chú trong này mà cho 2 chú Simon Pegg với Nick Frost đảm bảo còn dzui hơn vạn lần 😀

    Reply
  2. Công nhận, gái phim này ngon 😀

    Reply
  3. Nhìn đã ghê 😡 down lẹ về coi 😀

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: