RSS Feed

Slumdog Mafia: The End of Destinies official trailer

Posted on

Sợ bị biến thành Châu Kiệt Lu quá nên post cái này lại hu hu. Nhớ nhấn vào nút HQ (High Quality) để xem bản đẹp. 😀

Lời giới thiệu của nhà làm phim (không đáng tin cậy gì mấy):

Cuộc chiến ở Slumdog một năm về trước đã kết thúc. Một năm sau, một cuộc chiến khác bắt đầu dấy lên. Cuộc tranh giành quyền lực ở Slumdog ngày càng phức tạp, nó không còn là cuộc tranh chấp giữa hai thế lực (Công-Hải) nữa. Một nhóm các thế lực thứ 3 cũng bắt đầu tham gia. Một sự đảo lộn về lực lượng lẫn thế trận ở Slumdog cũng bắt đầu hình thành. Một dây chuyền nghiệp chướng đeo bám số phận của tất cả nhân vật. Ai sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của luật nhân quả? Ai sẽ thay đổi số phận của mình và của người khác? Ai sẽ bị thanh trừng? Ai sẽ phải trả giá cho tất cả những gì mình gây ra? Và ai sẽ trở thành bá chủ bằng những thủ đoạn, âm mưu nào? Hay tất cả đều là số phận của mỗi con người ở Slumdog?

Câu trả lời chỉ dành cho những ai xem hết phần cuối của bộ phim Slumdog Mafia: The End of Destinies dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2009.

Slumdog Mafia series – một bộ phim hình sự, hành động – võ thuật, hài, tình cảm và sến gồm hai phần do nhóm sinh viên lớp BA0632, trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM, thực hiện.

Nguồn tại đây: http://chubasaigon.wordpress.com/2009/08/04/36-slumdog-mafia-the-end-of-destinies-official-trailer-d%E1%BA%BFn-day/

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Chòi, phát biểu cảm nghĩ đâu, mún tham gia đề cử leak scene sắp tới phải có bài phát bỉu cảm nghĩ nữa á. Đọc kĩ luật chơi.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: