RSS Feed

The Lover

Posted on

Đã hưá với các bác Neo , Marcus , Si và chú Diego khá lâu sau entry trước , giờ poly viết tiếp về đề tài sex . Nghĩ đi nghĩ lại không biết viết thế nào để tránh né bớt nên cuối cùng viết thật luôn . Thế nên entry này cấm tuyệt đối với trẻ dưới 17 và đầu óc trong sáng , các gái đủ tuổi thì nên cẩn trọng tự quyết định xem có nên hay ko , tự chịu trách nhiệm . Đã nói kỹ rùi nha , vì dạo này poly thấy nhiều link lạ dẫn blog poly quá , nên blog này ko phải blog trẻ con đâu . Ai thích phán xét người khác về chuyện tình dục này nọ thì vô tư , vì các bán phán xét chuyện tình dục của người khác thì cũng như phán xét cái cách cha mẹ bạn đã sinh ra bạn hehe .

Dĩ nhiên nói như vậy ko có nghĩ là thời gian naỳ poly ko xem phim , đấy là khoảng thời gian poly xem phim NC17 nhiều nhất , toàn xem NC17 ko , Dreamer , Ilse , American Pie , 9 song toàn xem lúc này .

Em là một bí mật sâu kín nhất của poly chưa từng kể với bất cứ ai , bất cứ bạn bè thân nào chứ huống gì là viết ra . Đọc được bài này muốn nghĩ gì tùy bạn . Nhưng vui lòng ko save hay cop bất cứ đâu và ko save hình lại . Và poly chỉ để vài ngaỳ rồi cũng xoá khi nào ko còn muốn lưu . Thanks

P/S :

những người cần đọc  đã được đọc

đạt kỷ lục cao nhất 360view/day

baì viết đã đuợc edit

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

9 responses »

 1. bài này hay quá poly. Tình cảm dạt dào mà rất hình ảnh. Lần đầu tiên đọc bài poly chỉ cần tưởng tượng chứ không phải luận với mò. Một thời tươi đẹp hử?
  Nói chứ giờ poly vẫn hấp dẫn, mà cái đoạn tả mùi thật là đặc sắc đó nha, khậc khậc.

  Reply
 2. Hehe tui trước giờ còm trên blog poly ít khi nào nghiêm túc. Giờ còm nghiêm túc 1 chút nha hehehe. Nói chung mấy bài poly viết về ex tuy lấy sex làm chủ đề (sex-driven) nhưng thấy trong đó những suy nghĩ tình cảm thực sự. Thích cái cách trải lòng (hay chia sẻ kinh nghiệm sống) này của poly. Đàn ông, ngoại trừ những chú choai choai thích kể lể chiến công này nọ, ít người dám kể lại những chuyện riêng tư đã xảy ra cho người khác nghe (nhất là những người xa lạ trên mạng). Poly quả thật rất dũng cảm khi viết ra 2 bài này. Cám ơn poly!

  P.S: hehe, vừa nghe nhạc vừa đọc bài, đọc đến đoạn doggy nhễ nhại thì nghe văng vẳng điệp khúc Love love love trong I’m yours.

  Another nice entry, dude!

  Reply
 3. First love affair của em cũng giống như thế này. Chỉ là một mối quan hệ được nuôi lớn rồi níu giữ bằng sex. Nhưng mà em chưa dám viết rồi để public trên blog mình như anh. Có lẽ sẽ viết để private rồi share link kín cho một vài người thôi. Nhưng mà em sẽ viết 😀 ít nhất thì sau khi đọc xong bài này của anh thì em cũng đã có động lực để viết.

  Reply
 4. e thấy a viết entry đời mình chả khác gì review film, ngược lại cũng thế, bởi vậy mới khoái coi blog a 😡
  @Diego: comment vậy cũng coi như đã public rồi ;))

  Reply
 5. Tình sử anh Poly hấp dẫn quá.

  Reply
 6. em hòan tòan đồng ý với anh sirius. đây là một bài viết rất hay. Tuy chỉ viết về sex, nhưng người đọc hiểu rằng, anh đã từng yêu rất sâu đậm.

  mà này, anh viết vậy ko sợ gf hiện tại vô đọc rùi ghen tùm lum áh?

  Reply
 7. anh poly edit lẹ dữ. 11h tối wa em mới đọc được. sáng ni định đọc lại thì bị xóa mất tiu rùi.

  bài viết hay vậy mà xóa sớm thì uổng quá.

  Reply
 8. chú poly tình cảm dạt dào thiệt đó. và rất dũng cảm nữa, vì như tui thì tui ko bao giờ dám kể những chuyện tình cảm của mình ở nơi công cộng hết.

  Reply
 9. chòi oi, sao ko ai kiu tui hết vậy hức hức

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: