RSS Feed

Cuộc giải cứu lúc 0g 15/10/09

Posted on

10g đêm 14/10 nhậu với caynam và em Slave tại lẩu pd bờ kênh . Vụ nhậu với em Slave này cũng có lý do là tìm nhà ở cho em Moonie Hà Nội ( rắc rối quá nhỉ ) , tiện thể cám ơn giá slave luôn . 12g đêm tan tiệc , trời lại mưa tầm tã , vì nhà poly gần và cũng quá khuya nên nên đưa em slave về nhà . 2 xe đi song song đến đường Lê Trọng tấn thì thấy có chuyện lạ . Giữa đường là một chú choai đang năm tay giằng co và đánh một bé gái ( nhìn sơ bên ngoài thì cà đã qua tuổi dậy thì ) , trong lề có một chú đang ngồi xe wave nhìn nhìn và bấm bấm dt . Cả poly và gái slave đầu tiên đều đinh ninh là chắc tình tay ba chú kia bắt gặp . Nhưng khi đến gần thì lại nghe cô bé cứ khóc lóc năn nỉ ” cho tôi về , cho tôi về với mẹ ” . Riêng đoạn này thì poly lại nghĩ chắc em này bị chú kia dụ qua đêm nhưng đến nơi thì biết là “liên hoan” nên đòi về . Thế nên đi qua rồi quay sang nói với gái Slave chắc anh quay lại . Gái Slave cũng ủng hộ và còn đòi quay lại theo . Thế là 2 anh em vòng xe lại những vẫn đứng cách 3 đối tượng tầm hơn 10m và vẫn nổ máy xe . Cái này là kinh nghiệm sau bao năm chính chiến đi đêm và bao lần vô tình dính vào mấy cuộc chiến . Lúc này định mở cốp thì sực nhớ nhắc luôn , chú ba lần sau gặp anh lấy dvdr nhớ trả cây hàng nhé , giống như bcs vậy , có mà không cần còn hơn lúc cần mà không có hahaha . Còn tình hình 2 đứa kia chưa biết là sao vì cũng có thể là ghen tuông , và cũng có nhiều gái đáng bị đập lắm . Nên poly chưa thể kết luận gì .

Lúc này mưa vẫn tiếp tục rả rích , tự nhiên làm poly sực nhớ câu mà mấy teen hay nói , ” dân chơi mà sợ mưa rơi ” , đúng y boong hoàn cảnh này luôn . Thế mới lại có câu ” chưa thấy quan tài chưa đổ lệ ” . Lúc này chú choai kia vần lôi xềnh xệch gái kia qua phía xa chổ poly và slave đứng , lâu lâu em gái lại kêu ” tha cho tu , tha cho tui ” . Lúc này trong đầu poly chỉ có ý định khả thi duy nhất là giọi 113 or gọi CA Tân Phú or tìm bảo vệ khu công nghiệp Tân Bình , chứ sure là một mình thân già chậm chạp bụng phệ thì ko đọ lại 2 chú choai kia rồi , chưa kể gái Slave đứng kế bên . Nhưng mà chợt nhớ có khi có gì thì gái slave chắc còn khoái hehe .Cái đoạn suy nghĩ này viết ra thì dài chứ thật ra chỉ vỏn vẹn chưa được 1 phút , chú kia chưa lôi được em gái qua bên kia đường sau khi thấy có poly và gái Slave đứng nhìn . Lúc này mới quan sát kỹ chú choai thì khá trẻ mắt rất non , chỉ dùng 2 tay khoá 2 tay bé gái lôi đi mà lâu lâu có giơ tay đánh lên đầu gái . Ngó kỹ thì chú này thì poly care được . Bất ngờ là từ bên kia đường chú cầm dt hô vang qua phía poly anh ơi hỗ trợ tui gíup bé gái . Oh hoá ra chú kia ko cùng băng mà nãy giờ cũng dừng lại vì cặp này . An tâm rồi , thế là poly chạy xe lại gần hơn , gái Slave cũng chạy theo , chú kia thì bỏ xe chạy bộ qua vì lúc này chú choai kia đã lôi bé gái sang bên kia đường . Đoạn này là Lê Trọng Tấn Q Tân Phú ngang khu công nghiệp Tân Bình .

Chú choai kia vì tấy có 3 người bắt đầu đến nên ko còn nắm tóc và mạnh bạo với bé gái mà bắt đầu nói to có vẻ cố ý cho mọi người nghe ” để tao kêu xe ôm cho về ” và vẫn kéo bé gái đi xa hơn . Lúc này thêm vài nguời dừng lại trong đó có một chị lao công , tuy nhiên poly vẫn cảnh giác và kêu gái slave lùi ra phía chiếc xe của chú kia để bên kia đường . Xe poly vẫn nổ máy và giữ ga cao và khoảng cách an toàn . Chú cầm dt lúc nãy đã đến gần chú choai và nói anh ” buông tay và để cô ấy nói ” , poly cũng bắt đầu nói ” người ta muốn về xe ôm thì để người ta về ” , chú choai kia trả lời lớn ” để tui kêu xe ôm ” , còn gái thì la lớn ” cho tôi về,cho tôi về , mẹ ơi mẹ ơi ” và giằng tay ra khỏi chú choai , nhưng chú choai vẫn chưa thả . Bất ngờ gái quay sang poly la ” chú ơi cứu con chú ơi cứu con ” . Ax ax poly đêp chai trẻ trugn sáng ngời vậy mà nó kêu chú hu hu . Nói vậy chứ cũng phản ứng với chú choai ” nó muốn về xe ôm thì bỏ ra cho nó về đi ” . Lúc này ngoài chú cầm dt , chị lao công có thêm một chú nữa đi ngang cũng dừng lại phụ hoạ , chú choai có lẽ thấy thất thế nên thả cô bé ra mà mọi người kéo cô bé ra khỏi tầm với của chú choai . Poly mới nói lớn hỏi ở đây có ai là xe ôm không và nhìn xa xung quanh thì ko thấy phản ứng gì của mọi người . Và chị lao công nói luôn anh chở nó nhanh nhanh đi tìm xe ôm luôn đi ,nói xong con bé nhảy lên xe poly thiệt . Chết mịe chưa , lúc này gái slave đúng bên kia đường nên ko chứng kiến . Thôi thì bé nó lên rồi nên poly cũng vù ga luôn khỏi chú ranh con kia , gái slave cũng thấy và chạy theo , chú cầm dt cũng lên xe chạy theo , 1 chú nữa lúc sau cùng cũng chạy theo luôn .

Tình hình là lúc này có 4 xe , poly và bé gái , 2 chú chạy 2 xe và gái slave 1 xe đi theo . Nhận định sơ tình hình là ko biết tin ai ngoài trừ gái slave mặc dù mới nhậu chung có 1 lần . Thói quen của kẻ xem phim nên trong đầu poly vạch ra plan a b c đủ cả , ko cho 2 chú kia chạy 2 bên đề phòng thế kẹp chả , cho gái slave chay chếch phiá sau chú ý kỹ bé gái . Câu đầu tiên hỏi ” em về đâu ” , bé gái lúc này có vẻ vẫn chưa hoàn hồn , thất thần trả lời lí nhí và đứt quãng trả lời An Lạc . Chòi ơi giờ này kiếm xe ôm về An Lạc đâu có . Mà chưa biết vụ này là sao , tin ai ko tin ai……Quay sang nói với 2 chú kia bé này nhà ở An Lạc có ai đưa nó về được . Thì một chú ( tham gia sau cùng ) nó chắc ko được , chỉ tham gia giúp thôi chứ nhà gần đây , nói xong là tới rồi là quẹo luôn . Rồi còn 3 xe .

Chú cầm dt lúc nãy bắt đầu quay sang bé gái hỏi em chuyện là sao , thằng kia là ai , sao em đi một mình….Bé gái vẫn chưa hoàn hồn ( hay đóng kịch ) trả lời lung tung là em đi chơi với đám bạn qua nhà bạn chơi rồi tụi nó về hết còn mình em……rất lung tung và ko đáng tin . Chú kia quay sang nói Poly em chở bé này về được anh chị an tâm . Chòi an tâm sao đuợc lỡ bé gái này ngây thơ thiệt nhà tận An Lạc giao cho chú này chở có về tới nơi ko . Hay vừa cứu nó xong giao cho chú này là quăng cho con sói khác . Mà cũng đúng thôi vì nếu poly đi một mình mà đưa bé này về tận An Lạc chắc sáng mai hoặc trưa mai mới tới nhà quá há há há . Mà giờ này sao kêu xe ôm ,mà xe ôm cũng như chú kia sao tin tưởng gíao bé này cho nó chở về . Thôi lỡ làm ơn rồi , Poly quay sang hỏi nhỏ gái Slave em về trễ được ko , đưa bé này về với anh được ko . May quá gái Slave nói được , thế là quay sang chú này nói anh và chị đưa bé về được rồi . Nhưng chú kia cười và nói ừ thì e đi chung luôn . Biết ngay mà , thằng này nó cũng thông minh , nó cũng đâu có tin mình hehehe Thế là về nhà gái Slave cho gái cất xe xin phép nhà . Lúc chờ gái Slave poly cũng đề nghị bé gái kia qua ngồi xe của chú kia còn poly và gái slave đi chung hehehe . 4 người 2 xe cùng thẳng tiến vòng xuay An Lạc Bình Chánh .

Từ nhà gái Slave ra xa lộ Đại Hàn cũng gần , gần 1 giờ sáng , 4 nguời ngoại trừ poly và gái slave có biết nhau , có thể coi gần như xa lạ . Số phận đây đưa gặp nhau trong một đêm mưa gió bão bùng trong một hoàn cảnh trớ trêu . Nói thật chứ ko biết gái slave tin được poly bao nhiêu % , chứ nếu ko phải gái slave mà là gái của poly chắc chắn về nhà sớm hơn rồi , cỡ 7g 8g sáng rồi , nếu ko chịu chắc cũng lặp lại cảnh hồi nãy hehe . Poly có nói với gái slave lúc đó , một cảm giác rất kỳ lạ khi 1g đêm 4 người gần như ko dây mơ rễ má gì với nhau cùng lang thang và buộc phải tin tưởng lẫn nhau trong thế vẫn phòng thủ lẫn nhau .

Bắt đầu bắt chuyện , hỏi bé tên gì , tên Lan , nhiêu tuổi , 19t . Chú tên gì . E tên Hưng , mà anh gọi em là chú già quá . Có gái slave nghe nhá , phải giải thích cho chú đó hiểu là do thói quen thôi , đến tuổi của anh thì gái nào a cũng gọi la 2em hết và trai nào cũng gọi là chú or lớn chút là bác cho nó lịch sự . Chú ấy khe lại nhìn anh giống nước ngoài quá . Ax ax ai cũng nói vậy hết em . À chú Hưng nói chú làm cái gì ở KCN Tân Bình quên rùi .

Gái slave nãy gờ bắt chuyện bé Lan nhưng bé nó vẫn chưa ổn điịnh tinh thần hay sao , mặt vẫn còn trắng bệch , trời lại mưa nên bé nó than lạnh . Cũng đúng thôi , nãy giờ bị bầm dập ngoài mưa sũng nước sao ko lạnh được . Lúc đó nỗi sợ hãi và bị đánh đau nên quên lạnh , giờ mới tấm lạnh đây . Thế là gái Slave cởi ngay áo khoác chuỳên sang cho em nó , em nó nhận và mặc ngay . Slave vẫn cố gắng khơi chuyện bé nó và có lúc không hoặc được nhận đuợc những câu trả lời ko đầu ko đũa , ngắt quãng và thíêu logic .
Sao em gan vậy đi chơi một mình , thằng đó là ai , sao nó đánh em , nhà em đâu , sao ko gọi người …….
E đi với một đám bạn , qua nhà bạn em chơi , thằng này là bạn của đám bạn em ….
Đám bạn em đâu sao e lại đi với nó , sao làm gì đến 12g đêm
Đám bạn e đi chơi hết rồi , e giằng co với nó từ 6g 7g tối lận ( ax ax moá giằng co 6g đồng hồ ko ai can ? )……

Poly nghe là thấy có mùi ko thật rồi nên chả thèm hỏi nữa . Chỉ nhấn mạnh hỏi em nó nhà em ở đâu , địa chỉ chính xác thì em nó trả lời là nhà ngay chỗ vòng xoay An Lạc luôn . Tuy rằng vẫn cười đùa với gái Slave nhưng Poly lúc này vẫn quan sát kỹ khoảng cách 2 xe , và quan sát luôn cả khảong xa phía truớc cũng như quãng xa phiá sau xem có xe theo ko . Lúc này Slave vẫn nói chuyện với bé gái , chú kia cũng xen vài câu hỏi . Và bất ngờ là bé gái móc dt ra và có tn , bé gái trùm áo mưa lại nt hay gì đó poly ko biết vì vẫn phải quan sát tứ phía và đề phòng mọi thứ . Nhưng chắc chắn là bé này chả phải ngây thơ như bé nói . Dùng dt xong thì bé có vẻ cởi mở hơn , bắt đầu nói chuyện và cười được . Nhưng vẫn khăng khăng là mình 19t , nhưng dễ thôi , poly chỉ cần check vài câu về chuyện học hành đại học là lòi ra ngay . Bé Lan này chỉ mới cấp 3 thôi , lớp 10 or 11 vì chưa bíêt gì về thi tốt nghiệp nữa . Rồi bắt đầu thổ lộ kiểu đi chơi với cả đám bạn , đám bạn thằng đó mới quen thôi mà đã đòi “yêu” nguời ta . Rồi vây là poly cùng gái slave hiểu rồi , quay sang nói với gái slave là ” chòi chị này mà giờ ai nói yêu chị ấy ngay lần gặp đầu tiên là chị ấy đồng ý ngay ” hahaha .

Nói chuyện một hồi dù bé gái ko nói hết thì poly vẫn hiểu tóm lại là như thế này : đám bạn bé gái này quen với đám bạn trai kia bên khu công nghiệp Tân Bình ( moá từ Bình Chánh mà quen Tân Phú , chắc qua chat hay fb quá ) . Hôm nay mới hẹn hò lần đầu tiên đi chơi từ 6g 7g và hứa hẹn ăn nhậu xong xxx gì đấy ,đám trai boa hết và gái ko cần mang một cắc ( nên ko thể tự về xe ôm ) . Gái này có vẻ ko biết vụ đấy or biết nhưng đi vì ham vui or khích tướng kiểu dân chơi mà sợ mưa rơi….. Qua tới nơi chắc mấy bạn khác cũng thuyết phục thôi kệ mịe chơi đi cho đã giữ làm gì…..nên mới có vụ giằng co từ 6g 7g . Đến tầm 11g ăn nhậu xong bát đầu chia cặp tìm bãi đáp thì bé này mới đầu cũng vô ks nhưng vì lý do nào đó suy nghĩ lại nên bỏ chay ra ngoài . Vì vậy đây cũng là lý do ko thể cầu cứu các bé gái kia or chú choai kia cũng ko có sự giúp đỡ của ai khác vì mọi nguời đang bận hì hục hết cả . Thế là chú trai chạy theo tìm thấy thượng cẳng tay hạ cẳng chân và mọi chuyện xảy ra như thế . Đứng trên phương diện đàn ông thì khó trách chú choai và hơn cả là lý do sĩ diện , nghĩ sao cả đám ăn chơi vô mần thịt sung sướng trên giường với cảm giác đĩ thoã dụ gái mà có 1 chú đạn lên nòng tự nhiên nhận lệnh đây chỉ là một cuộc diễn tập . Ơh , gặp poly cũng chửi thế éo nào tao bỏ công bỏ tiền và mày đồng ý ngay từ đầu mà giờ bỏ tao với cây cột buồm này giờ làm sao mình tao hạ buồm đây ? hahaha .Đáng trách là trách chú choai qúa tệ để gái vô tận phòng mà còn bỏ về thì quả nhiên là kém . Gặp poly thỉ đã khác rùi . Và xui nữa là chú đi dụ gái mà không coi ngày , để xảy ra chuỵên ngoài đường . Và ko coi giờ luôn , ngay con đường poly chẳng bao giờ đi mà lại đi khuya có 1 lần là gặp , ngay lúc máu nam nhi sôi sục giúp gái moonie tìm nhà , được gái slave khích lệ . Nên chú có trách là trách số chú tu chưa tới để được ăn bò tơ vào ngày 15/10/09 .

Những chuyện này là chuyện poly nói với gái slave và thêm nhiều câu chuyện linh tinh nữa vì quãng đường ra tới vòng xoay An Lạc đi giữa đêm mưa gió ko phải là gần . Mà chán chú Hưng quá chở gái cả buổi mà nói chuyện lạc quẻ gì đâu ko , số dt còn ko xin nữa chời ạ . Cuối cùng cũng đến vòng xoay , nhủ thầm từ trước mà đến vòng xoay em nó nói còn đi tiếp nữa là thôi poly chở gái slave quay về kệ mịe chú Hưng muốn xào khô xào ướt gì cũng được vì e cũng chả ngoan hiền gì . Vừa tới vòng xoay An Lạc thì em nó kêu chú Hưng quẹo vào một con hẻm nhỏ ngang khoảng 2m sát bên là 1 cửa hàng vât liệu xây dựng bên đúng ngay chỗ vòng xoay luôn . Poly vẫn cẩn thận nói với gái slave ko bết nó có dẫ mình đi đâu ko , chạy cách xe chú Hưng khảong 10m và quan sát từng ngóc ngách của con hẻm xem có chỗ núp và đường ngang ko . Giờ thì vừa canh chừng cho mình và cho chú Hưng từ xa. Cũng may khoảng 50m thì bé Lan bảo dừng trước một căn nhà rồi móc dt giọi người nhà ra mở cửa . Giờ thì an tâm hơn nên poly dừng xe tắt máy mở cốp lấy máy chụp hình . Các bác thông cảm đây là thói quen nhưng nãy giờ mưa to quá và tâm ký căng thẳng lo chuyện khác nên suốt trong quá trình ko có hình . Bé Lan khá là tự nhiên khi tạo pose , và chỉ có tấm này thôi vì trời mưa

Hưng , Lan , Slave , Poly là người chụp .

Chụp xong thì ngừoi nhà ra mở cửa . Thề có trời đất và gái Slave làm chứng , bé Lan nó ko hề nói với một người nào được bất cứ một tiếng cảm ơn nào dưới bất cứ thứ tiếng nào . Và người nhà ra đón cũng ko hề hỏi hay chào hay thậm chí là nhìn những người chở con em mình về nhà ( dù biết hay ko bết chuyện xảy ra ) . Xin phép cho em chửi thề phát : Cái địt mẹ , cái bậc phụ huynh nào đẻ con xong nuôi con như cái con củ kak . Nuôi con kiểu đó thì trách sao , mà tự nhiên poly ngậm ngùi ( có nói với gái slave ) , mình cứu nó lần này những với cái kiểu gia đình như thế thì chắc chắn có lần sau . Mà lần sau hy vọng là bé Lan gặp poly hé hé hé .

Tất cả là sự thật 100% ko thêm thắt cho ly kỳ hay sến gì hết , có gái slave đi cùng , mà ai ko tin cũng chả sao , tùy .

Nói thêm về cuộc sống của hs bây giờ , xin trích lại một câu nói của một em gái ( em họ bạn và poly nghe người này kể lại ) học sinh lớp 9 một trường Q4 sau khi bị mẹ mắng hư đốn vì mê chơi ( chứ ko phiải mê trai nhe ) : mẹ có biết là trong lớp con
đứa con gái nào cũng làm chuyện đó hết rồi , chỉ có con là chưa thôi . Bé nói câu này với hàm ý là con ngoan lắm chứ ko phải như mấy đứa khác đâu mà mẹ chửi suốt ngày . Nhưng bà mẹ nghe xong thì thất kinh luôn .

P/S :
Chả hiểu phận cứ run rủn cho poly thấy và cứng kiến những chuyện trớ trêu oái ăm
Hay như mod nham từng nói , poly toàn xuất phát ra đường đi chơi từ 10g đêm ko
nên toàn gặp chuyện quỷ yêu ko là đúng rồi
Để nhức nhối và đau lòng
Hayda buồn thế nên trên đường về định rủ gái Slave qua ngủ chung cho đỡ buồn
Nhưng sợ mắc công 3g 4g sáng là có người kêu thét cho tôi về cho tôi về
Chưa biết ai kêu nhỉ hehehe

Advertisements

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

28 responses »

 1. Chời ơi là chời ơi, chời ơi là chời ơi. Sao em hăm mộ anh Poly quá xá lun. Anh xứng đáng là người hùng của lòng em hohoho. Tối hôm qua cũng còm 1 câu bên em Slave là trời sao 2 anh em gan dzạ, lỡ nó dẫn đi về ổ thì 2 anh em tan da nát thịt còn gì. Nhưng nói xong thì biết hớ vì chàng người hùng của lòng em kinh duyệt đủ cả nên chắc chắn không thể nào bị bọn tiểu thân lợi dụng lường gạt được. Qua đây thấy được nhân cách cao cả, tính cách bình tĩnh thâm trầm kinh nghiệm lịch duyệt của anh Poly lẫm liệt như Kiều Phong đứng trước bầy gà Tụ Hiền Trang, điềm đạm như Quách Tĩnh đứng giữa thiên binh vạn mã Mông Cổ như chỗ không người, hào sảng như Lệnh Hồ Xung 1 kiếm đâm mù 15 cao thủ Tung sơn phái. Giời ơi là giời ơi! Gái Slave thì chỉ có nước chết từ trong chết ra, đang chờ người hùng của chúng ta thu thập đới. Người hùng chỉ cần phất tay là đủ để bậc quốc sắc thiên hương tình nguyện nâng khăn sửa túi cho chàng ngay.

  P.S: nghiêm túc chút. Hôm qua cũng nhậu và ngồi nói chiện thì giang hồ cũng bàn tán là thà là còn lòng nhân rồi bị lừa còn hơn là mất đi lòng nhân ái. Bản tính của dân SG muôn đời là vậy, dù thời buổi nhiễu nhương này có bị phai nhạt ít nhiều. Còn HN thì khỏi. 1 con bé bưng phở bị đánh đập tra tấn 10 năm mà đek có thằng nào ý kiến. Hừm.

  Reply
 2. Xời ơi xao tui cứ đọc đi đọc lại bài này, là xao? là xao??

  Reply
 3. Wow wow wow, đời cô bé đó sẽ ra sao nếu không có bàn tay 1 tay che cả bầu trời của poly? Biết đâu cô bé đó sẽ bị đánh đập tàn nhẫn hay trôi dạt về thế giới bên kia… Poly thật anh hùng!

  Reply
 4. ax ax
  mỗi lần gái pink com là mềnh cứ lo lo
  phải cẩn thận với gái này
  hahaha

  Reply
  • hehe lan nay la kham phuc thiet ma.

   ma cua chuyen con be do ke da bat ngo rui
   toi cai ddoan ve nha no di vo khong 1 loi cam on
   ca nha no cung tro* tro*
   la bat ngo hon ca
   hay la bon con nit no khong y thuc duoc su nguy hiem
   hay no khong coi chuyen sex xiec, om iec, ngu nghiec hay cai tinh ma.ng no
   ra cai gi
   dung noi chi toi chuyen cam ki’ch vi ai do da tot voi minh
   bo cong suc lieu linh ra de bao ve minh
   cai tha^n mi`nh con nghi chua qua duoc
   lam sao nghi duoc toi nguoi khac
   em no con be’ qua

   bat ngo noi tiep bat ngo
   du sao thi poly cung la anh hung
   con my~ nhan co xung dda’ng hay khong
   la chuyen cua Part 2

   Reply
 5. Slave cung anh hu`ng luon!
  clap clap … :-))

  Reply
 6. May mà dính vào anh poly, anh hùng hôm đó là Diego thì em nó tàn đời 😀

  Reply
 7. Đọc xong xúc động ghê vậy đó. Bữa nào rủ em đi nhậu rồi chạy vòng quanh xem có thấy em nào như em Lan này không. Hehe.

  Reply
 8. Anh poly dữ nha!!!
  Nhiều khi em kia vẫn còn sợ mà quên nói tiếng cám ơn. Sao anh ko để lại số dt, có khi em gọi cho anh thì sao hé he

  Reply
  • Yên tâm, chắc tối nay cũng chạy rà rà lại đoạn Lê Trọng Tấn đó coi có ai bị giống vậy nữa không? :))

   Reply
   • Khửa khửa, hèn gì hum wa hay hum kia gì thấy 2g sáng anh poly lên mạng ^^

   • đúng rùi
    chính xác là lúc đó
    vừa về online gặp chú than phiền vụ thiến xong
    a chưa kịp kể là chú out luôn

 9. Sirius Star bi giờ thần tượng poly rồi nhe, có tư tưởng stalker nữa đó. Poly cẩn thận nhe.

  Reply
  • Bậy, thần tượng từ lâu rồi…từ hồi anh ý có series ảnh như diễn viên điện ảnh kakaka

   Reply
   • nhắc mới nhớ
    lúc xưa có đi làm model mà
    để bữa noà tìm lại ảnh post cho bà con shock chơi

 10. Anh poly nhiều fan ghê

  Reply
 11. Entry đậm mùi chất nghẹt thở của điện ảnh hehehehe :”>. Đọc xong lại thấy sợ sợ :-S. Ko biết đi đườg gặp em sẽ phản ứng thế nào nữa.

  Reply
 12. Á, quên trả Poly con dao.

  Sirius sao mà giọng điệu giống bưởi MArcus quá vậy “là sao, là sao”

  Poly đc trai gái hâm mộ hết rồi nha

  Reply
 13. Sax bữa đó em buồn ngủ quá, ví lại đang buồn ^^
  Mà em nghĩ cái vụ kia, có mùi cứu net 😐

  Reply
 14. Trong đây có 2 bài học nhân văn sâu sắc:
  – Muốn cứu gái phải ngó trước ngó sau tránh dàn cảnh bị dụ
  – Muốn chơi gái phải coi ngày coi giờ để né mấy cha lông lá nhiều kinh nghiệm hớt tay trên.

  Reply
 15. Về Tam Kỳ chơi đi tết đi Poly , để cho 1 người bớt tò mò
  Ký tên : Sea ( Slave of best friend)

  Reply
 16. Qúa Sea hĩ :))

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: