RSS Feed

Chủ nhân đầu tiên của phim Bluray bản quyền phát hàn chính thức tại VN

Posted on

Bắt đầu từ ngày 19/11/2009 , HDVietnam trở thành nhà phân phối chính thức đĩa phim Blu-ray gốc có bản quyền, được cấp phép lưu hành tại Việt Nam

Giờ đây, việc sở hữu và thưởng thức phim HD theo mức độ cao cấp nhất một cách hợp pháp tại VN đã trở thành việc đơn giản như ăn bánh ( dĩ nhiên quy luật ăn bánh phải trả tiền )

Hy vọng đây sẽ là tiền đề phát triển đối với nền công nghiệp giải trí tại gia cao cấp tại Việt Nam.

Đĩa Bluray nguyên seal, nguyên hộp với đầy đủ tem chứng nhận

5 tựa phim đã đầu tiên đã sẵn sàng

Giá đĩa phát hành tại Việt Nam: 420.000 VND
Ship hàng miễn phí toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ
TNS HD Media – 778A Nguyễn Kiệm, F4 Phú Nhuận
Phone: 08.62710320 – 0973992622
YID: blurayvietnam- Email: sales@tamnhinso.com

Và vào lúc 12g ngày 20/11 , đĩa BD Black Hawk Down có bản quyền đầu tiên được phân phối chính thức tại VN thông qua HDvietnam đã có chủ .

Có thể đối với nhiều người đây chỉ là một tấm hình bình thường , một việc nhỏ nhoi . Đĩa BD đã được ship về bán thoải mái ở các tiệm DVD lớn . Nhưng khi được phân phối chính thức thì hoàn toàn khác , đánh dấu thị trường giải trí cá nhân tại VN đã lớn mạnh và có tiềm năng rất lớn, đủ sức thu hút và tạo sư tin tưởng sẽ thành công doanh thu cho nhà đầu tư . Thế nên hình ảnh vị khách đầu tiên này mang tính lịch sử đối với poly .

Bài viết có sử dụng thông tin của Chip-HDvietnam

P/S :

Phần sau này lan man , ai ko thích đừng đọc.
Sau khi coi phim Xmas Carol thì bài học trong phim là Đói Nghèo và Ngu Dốt ko có tội ( mặc dù nếu 2 cái này mà kết hợp lại thì đại hoạ ) . Nên thôi poly sẽ cố gắng kềm chế mà viết nhẹ nhàng .

Trứớc và cả sau khi HDvietnam công bố sẽ phân phối chính thức đĩa BD tại thị trường VN thì nhận được rất nhiều phản hồi , mà trong đó theo poly có nhiều ý kiến thật sự rất …. poly dùng từ buồn cười .

Hix…420k :-s OMG gần bằng tiền mua đầu đọc DVD ròai

người Việt mình còn nghèo, hog phải ai cũng “đại gia” như các bác. Hiện nay đầu DVD mới bắt đầu phổ biến ở Vn mặc dù định dạng DVD ra đời từ rất lâu. Ở những vùng nông thôn, thậm chí chỉ toàn là đầu VCD.

Nhưng đĩa bluray phân phối thế này giá 400k 1 đĩa thì đắt quá,ko chơi lâu dài dc.

bác nói hay thật,bác nghĩ coi 1 cái đĩa 400-500k,đó là 1 khoảng tiền khá lớn ngay cả với những người đi làm chứ đừng có nói tới sinh viên nghèo như em.

Câu trả lời là tâm lý xài đồ chùa đã ăn sâu vào tư tưởng người dân Việt, rẻ mà chất lượng tội j hog dùng, vậy nên kinh doanh DVD cũng ko phải là ý kiến hay tại thị trường Vn chứ đừng nói Bluray.

VND 420,000 for an old title! It’s daylight robbery!!!

Tổng thiệt hại tính bằng tiền mua 6 phim đĩa Blu-ray xịn = Gần bằng tổng thiệt hại khi mua 1 ổ SEAGATE 1.5TB vói khoảng trên dưới 200 phim HD được chép vào.

Bản thân poly cũng biết rằng 420k so vớ thu nhập trung bình của đại đa số người VN thì ko phải rẻ . Nhưng điều đơn giản nhất mà các bạn nên hiểu là sản phẩm nào có nhóm đối tượng đó . Poly có kể câu chuyện là
hòi xưa có thằng bạn bán lốp xe ô tô trên đường Lý Thái Tổ
hay nhậu với nó
nó nói VN có nhiều người rất kỳ
chạy xe 2 bánh mà chê ” moá lốp xe 4 bánh mắc thế mà cũng có thằng mua “

Vấn đề ở đây ko phải giá tiền mắc hay rẻ , mà vấn đề là bạn có nằm trong nhóm đối tượng của sản phẩm đó hay ko . Thế bạn có bước vào các shop của Prada hay LV ở trung tâm Saigon xem một cái giỏ hay một cái váy giá vài ngàn đô la và chê nó mắc , so với với bao nhiêu bữa cơm bụi sinh viên . Bạn có vào bar xem nguời ta đổ rượu giá tiền triệu và quy ra thóc . Chả lẽ đầu Bluray giá 10tr họ mua đựoc mà 420k họ ko có ? Có ngừoi ko thèm đi xe tay ga ráp tại Vn mà nhập nguyên chiếc Super Cub 2008 về VN giá 3500USD . Trong HDVietnam đâu thiếu những giàn home theater giá vài trăm triệu đến cả tỉ

Giống như bác Gen đã trích lời ai đó : Xin lỗi tôi có điều kiện mà . Thì poly xin nói thêm là luôn luôn có những ngừơi rất thành đạt và ko cần đắn đo chuyện chi nhiều tiền cho những sản phẩm cao cấp hợp pháp để thư giãn đúng nghĩa

.Còn chuyện bản quyền thì poly cũng biết là tại VN còn nhiều thứ để nói , ngay bản thân poly cũng ko thề nói mìh hoàn toàn trong sạch . Nhưng chúng ta nếu có điều kiện phải biết tự suy nghĩ chứ ko thể xài chùa tất cả được . Còn nếu nói như bác này thì poly thật ko hiểu là sao có thể sống trong thế giới ngày nay vậy ?

Sony và mấy hãng phát hành phim Hollywood độc quyền mà. Gặp phải vụ chính phủ mình đi dây với mã nguồn mở và Microsoft thì mới vui. Microsoft mà dám sang Việt nam chặt chém là hết đường làm ăn. Người dùng Việt Nam nên được khuyến khích dùng nguồn phim mở.
Pirate Bay vừa thắng kiện về quyền được chia sẻ tri thức của mọi người. Đó mới là tương lai.

Thế thôi , nếu bạn ko thể có được cái mình muốn thì hãy chấp nhận sự thật và cố gắng để đạt được nó . Chứ đừng nhỏ nhen ích kỷ dè bỉu chê bai , khoảng 5 năm trước , đầu DVD giá cũng ko rẻ hơn 5tr , đĩa DVD TQ thôi đã 40k , vàng 10tr , giờ vàng lên 28tr rồi …

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

6 responses »

 1. Khổ, xài đồ fake với “chùa” quen rồi nên mới vậy!

  Reply
 2. mít cũng xài hàng lậu hòai, software và phim của mít cũng tòan đồ lậu chứ đâu. nhưng nếu có điều kiện thì xài đồ có bản quyền vẫn thích hơn.

  đúng là người VN nhìn chung còn nghèo, nhưng số người giàu có hiện nay cũng đâu ít ỏi gì. làm ra tiền thì fải hưởng thụ chớ. nhiều người nói nếu có nhiều tiền thì hãy làm từ thiện đi. mít ko đồng ý. nếu bản thân họ có tiền thì họ sẽ mua sắm hưởng thụ cá nhân trước hay đem làm từ thiện trước?

  Reply
 3. Hehe tính cãi lại bạn cmt kia mà anh Poly đã giành quyền phản bác hết của em rồi.

  Em chỉ băn khoăn thắc mắc bạn í đào đâu ra 420K là bằng tiền 7 bản phim Bluray xịn “Tổng thiệt hại tính bằng tiền mua 6 phim đĩa Blu-ray xịn”. Chả nhẽ bạn í mua đĩa DVD9 của TQ nhưng được gắn mác Bluray lên và bạn í tưởng là Bluray xịn O.o.

  Reply
 4. Nói chớ cũng đắt thiệt, thui ai theo đc thì theo vậy 😀

  Reply
 5. Em thấy hồi trước giá Bluray cũng 40$ 1 đĩa, giờ còn 420k là tốt rồi còn gì 😀

  Mà cái kính 3D bán trên HDVN giá là bao nhiêu vậy anh, em chả biết xem ở đâu cả?

  Reply
 6. Ở đời nhiều thằng ngộ lém: hở ra là tui là sv nghèo lấy tiền đâu ra để chơi…..Dis, đ*o có tiền thì đừng có đú cho bằng chị bằng em.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: