RSS Feed

A Perfect Getaway (2009)

Posted on

Đạo diễn: David Twohy

Kịch bản: David Twohy

Khởi Chiếu : 07.08.09 (US)

Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị…..

Diễn viên: Steve Zahn (Cliff), Timothy Olyphant (Nick), Milla Jovovich (Cydney), Kiele Sanchez (Gina), Marley Shelton (Cleo), Chris Hemsworth (Kale), Anthony Ruivivar (Chronic), Dale Dickey (Earth Momma), Peter Navy Tuiasosopo (Supply Guy),Wendy Braun (Debbie Mason / Clerk), Jim Cruz (Helicopter Pilot), Angela Sun (Counter Girl),…

Hãng sản xuất: Relativity Media và Rogue Pictures

Website chính thức: http://www.iamrogue.com/aperfectgetaway/

Thời Lượng: 97 phút

Nội Dung:

Đôi bạn trẻ Cliff và Cydney đã đánh dấu tuần trăng mật của họ bằng việc đi du lịch đến những nới đẹp nhất, xa xôi nhất, đó là những bãi biển xinh đẹp ở Hawaii, đi bộ vào trong nơi hoang dã, những con đường hẻo lánh nhất, họ tin là họ đã tìm được thiên đường thật sự của họ, nhưng khi họ đến được đó họ bắt gặp một nhóm những người đi bộ, đây là những tên giết người hàng loạt, là nổi khiếp sợ cho những cặp đôi vừa lập gia đình khi lên hòn đảo này, Cliff và Cydney bắt đầu đặt câu hỏi có nên quay trở lại hay không?

Theo Megastar ( định nhập về nhưng ko qua cửa kiểm duyệt )

 

Rảnh 15p review phim này chơi .

Phim này có câu chuyện quên lắm , poly xem ở phim nào rồi . Một đôi khách du lịch tự xưng là 2 vợ chồng mới cưới đến Hawaii hưởng honeymoon . Ở đây họ mướn một hướng dẫn viên để khám phá hòn đảo thương đường này . Không ngờ cùng lúc ấy là sự hiện diện của kẻ giết người hàng loạt trên đảo .

Điều đầu tiên khen phim này là phần hình âm thanh quá đẹp , Hawaii đẹp mê hồn , quay phim dùng góc rộng và flying cam cực nhiều , thấy đúng là tại sao Hawaii nổi tiếng đến thế , biển xanh , núi non hùng vĩ rừng rậm bạt ngàn . Điều buồn cười là chú dịch phim nghe tên em gái là Sydney cứ dịch là nước Úc hay tp Sydney . Tóm lại là phần hình ảnh âm thanh quá tuyệt , coi HD thì ghiền luôn , tếc là trogn phim có cảnh tắm tiên quá tuyệt nhưng ko có xực phàm phát nào hết hic hic .

Phim có 3 diễn viên quá quen mặt luôn . Nhưng theo poly diễn xuất và nhân vật của họ ko ấn tượng lắm . Phim nếu nói bạo lực đẫm máu thì cũng ko phải , nhưng có vài cảnh dùng dao khá hay mà máu me . Nhìn cảnh bàn tay bị xẻ công nhận cứ thấy nhói nhói ớn ớn ……

Phần dở của phim này theo poly là câu chuyện và kịch bản . Có lẽ poly coi quá nhiều phim dạng này nên coi chút xíu biết ngay . Kịch bản kém , dẫn chuyện ko tự nhiên , những nhân vật qua cách kể chuyện của đạo diễn giống như bị ép trở thành tuýp nguời như thế . Và kịch bản ko tạo được mạch cảm xúc tự nhiên cho khán giả đối với nghi vấn ai là thủ phạm . Nó giống cái kiểu khán giả bị những hình ảnh trong phim ép phải nhìn nhân vật theo hướng đó. Mà điều đó thì gây phản tác dụng….Và đối với người xem phim dạng này nhiều thường có kinh nghiệm phán đoán và loại trừ , và với kiểu nhân vật quá rõ ràng hay phản diện thái quá như vậy thì rất dễ để nghi ngờ ý đồ của đạo diễn .

Tóm lại là phim coi chơi cảnh đẹp chút thôi , chẳng đọng lại gì nhiều . Đo đồng hồ thì poly viết chưa đến 5p ax ax phim này chỉ có thế .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Cái film anh poly nói nội dung giống film này hôm bữa mới chiếu trên Star Movie nè, những…..em cũng hong bít tựa 😛

    Reply
  2. Dạo này mình cấm nhiều phim he. Cái Drag Me To Hell hay thế mà bảo mê tín ko cho chíu, chớ cái Mười hồi xưa kêu Hội An bị ma ám mà ko bị cấm gì hết trơn.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: