RSS Feed

Gamer (2009) – Game thủ

Posted on

Đạo diễn: Mark Neveldine, Brian Taylor
Diễn viên: Gerard Butler, Michael C. Hall, Milo Ventimiglia
Nhà sản xuất: Lionsgate
Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
Độ dài: 95 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009

Nội dung:

Trong thế giới tương lai, Kabel là một người hùng, hàng triệu người dõi theo những cuộc đấu của anh qua game online Slayer do thiên tài Ken Castle (Michael C.Hall) sáng tạo ra. Nhưng anh là một nhân vật có thực mà không hề biết mình chỉ là một con rối trong game online và bị điều khiển qua tay một chú nhóc!

Chỉ là nhân vật dưới tay thiên tài Castle nhưng là mục tiêu quan trọng mà phe nổi dậy trong Slayer muốn hạ gục để lật đổ kẻ đứng đằng sau trò chơi chết chóc, Kabel vô tình đứng giữa 2 làn đạn. Giải pháp duy nhất là thoát ra khỏi game và phá hủy “máy chủ” của Slayer.

Theo Internet

Nếu ai thích chơi game đấu súng dạng 3D first person hay haft life thì sẽ thích cách quay phim và những trường đoạn action trong phim . Đoạn mở đầu là một ví dụ điển hình , với cách quay rung lắc của handycam và nhiều longshot ( giả ) mô phỏng một màn đấu súng online , kết hợp với hiệu quả âm thanh cực tốt , đọan đầu phim khiến poly khá phấn khích .

Click this bar to view the full image.

Phim có nội dung ko mới , nhắc lại chút cho vui , nếu bạn đã xem Surrogate và gần đây là Avatar 3D ( hehe ) thì cái đề tài dùng hình nhân thế mạng này đã trở nên quá cũ rồi ko còn thú vị nữa . Và cũng y như Surrogate , khi con người có khả năng dùng Avatar cho mình thì giờ ko còn biết ai là ai đằng sao cái avatar xinh đẹp sexy đó . Tế nên phim có nhiều trường đoạn sexy hấp dẫn nóng bỏng khi mà người điều khiển có thể là bất cứ ai nhưng trong thế giới ảo đó là những nhân vật hào hoa phong nhã hay sexy nóng bỏng vô cùng gợi tình và biết khiêu khích . Cái này liên tưởng đến ngay hiện tại chứ chả đâu xa xôi . Bởi vậy dạo gần đây poly ra đường gặp nhiều người biết poly mà poly chẳng biết họ là ai chỉ vì. Chỉ vì các bạn đọc bài poly review phim và chụp hình , nên poly nói luôn là ngoài đời poly bình thường lắm , cơm áo gạo tiền hỉ nộ ái ố…..Xin cảm ơn .

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024×682.

Quay trở về phim , nói thật là phim này ngoại trừ phần quay phim hơi thú vị chút và phần âm thanh action nghe phê , thì poly chẳng còn biết khen gì khác . Mà thật ra chỉ có quay phim đẹp thì coi một hồi cũng chán , vì phim cần có một câu chuyện hay chút xíu kịch bản thú vị để giữ cho khán giả khỏi buồn ngủ . Đằng này câu chuyện nhạt , cũ , đoán ra được cả ( tự nhiên phim này nhắc poly nhớ The Runnig man của Arnold ) mà còn thêm những lỗi khác . Ví dụ như các thiết bị tương lai , cảnh người điều khiển đăng nhập và điều khiển avatar thấy tầm thường và đơn điệu , nhất là cái chú điều khiển nhân vật chính . Đang bắn nhau ỳ xèo mà chú điều khiển đứng quơ quơ tay nhìn nản hết sức .

Và nhóm hacker tưởng ghê gớm lắm…Mà phần poly chán nhất là phim hở zú lòi mông tá lả mà chẳng thấy cảnh make love nào cho ra hồn oe oe oe (thua Bẫy Rồng )

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024×682.

Tóm cái phim này lại là poly xem mà có bấm nhanh . Tuỳ bà con quyết định .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

 1. đồng quan điểm cới anh poly về phim này
  Phần quay phim khá nhưng toàn bộ phim thì ko rất chán
  xxx ba láp, em dv chính thù mặt ko còn chỗ để tàn nhan
  Thua xa cái law abiding citizen

  Reply
 2. Hay rất là tuyệt luôn ấy

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: