RSS Feed

Alvin and the Chipmunks:The Squeakquel-Sóc chuột siêu quậy từ 31.12

Posted on

Đề tài: Hài, gia đình, hoạt hình
Diễn viên: (lồng tiếng) Anna Faris, Justin Long, Matthew Gray Gubler
Đạo diễn: Betty Thomas
Hãng sx: 20th Century Fox
Nước sx: Mỹ
Độ dài: 101 phút
Khởi chiếu: 01/01/2010
Website: http://www.munkyourself.com/

Phần tiếp theo của bộ phim về 3 chú sóc biết hát Alvin, Simon và Theodore. Các chú sóc của chúng ta phải tạm gác lại sự nghiệp ca sĩ đang lên của mình để trở lại trường học. Tại đây, để có học phí tham gia chương trình âm nhạc tại trường các chú sóc của chúng ta quyết đoạt được giải thưởng 25 ngàn đô trong cuộc thi giữa các ban nhạc. Nhưng tại cuộc thi các chú đã không ngờ đã gặp được 1 ban nhạc kỳ phùng địch thủ gồm 3 nàng sóc xinh đẹp Brittany, Eleanor và Jeanette gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng không kém phần lãng mạn.

Theo SMM

Phim này poly chỉ có thể nói là dành cho gia đình dắt trẻ em hoặc các cặp teen đi coi thì được , chứ nếu khán giả cần phim vui nhộn hài thì có lẽ phim này hơi chán . Nói như vậy để báo trước phần sau poly chê và spoil hơi nhiều , ai ko thích đừng đọc tiếp .

Phần 1 hài hước vui nhộn và tình cảm bao nhieu thì phần 2 này nó đuối tất cả mọi mặt . Phần hình ảnh và nhạc theo poly phần 2 này ko ấn tượng chút nào . Nhạc hay cũng k có , cái bài around around hát trong máy sinh tố trong trailer nó vui thế nào tự nhiên vô phim ko có nhạc nó trớt quớt .

Và nhiều khán giả ko xem phần 1 sẽ rất bất ngờ về 3 chú sóc chuột biết nói làm ca sĩ trong thế giới loài người . Nếu phần 1 mô tả sự ngạc nhiên của mọi người khi nhìn thấy 3 chú thì phần 2 điều đó là bình thường . Tuy nhiên điều này khiến khán giả khó chấp nhận và cũng đồng thời loại bỏ những chi tiết và yếu tố bất ngờ có thể gây cười như phần 1 .Đồng thời đề tài của phim cũng thu hẹp khi cho 3 chú sóc đi học và bắt đầu những trò teen và tình cảm nhí nhố . Điều này khá phản cảm và nhảm nhí khi cho 3 chú sóc chuột phải đối mặt với những tình huống và tâm lý của tuổi mới lớn . Ko thể tưởng những chú chuột gây ra sự cạnh tranh trong cuộc đua chinh phục các cô gái….Từ đó tâm lý khán giả sẽ thấy cứ kỳ kỳ ko thể chấp nhận câu chuyện

Về những chuyện xung quanh , phần 1 mối tình của Dave nắm vai trò khá quan trọng , và điều này giúp cho ý nghĩa gia đình được dễ cảm nhận . Phần 2 những con người xung quanh và chuyện của họ cứ nhàn nhạt , cũng vì kịch bản và những diễn viên phụ diễn quá chán , nhất là chú em họ .

Phần thoại , ít thoại hài hước và ngây thơ như những chú sóc đã có trong phần 1 , thay vào đó là thoại đôi lúc hơi tục và người lớn , như poly đã nói , nó ko hợp với 3 chú sóc tý nào.

Tất cả những điều đó . theo poly nó đã phá hỏng hoàn toàn hình ảnh 3 chú sóc chuột dễ thương đáng yêu của phần 1 . Chả trách có khán giả xem phim này nói buồn ngủ , vì poly cũng thế .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: