RSS Feed

NHẬT KÝ BẠCH TUYẾT : phim tết từ 29/01/2010

Posted on

Tựa gốc: NHẬT KÝ BẠCH TUYẾT
Đề tài: Hài, tình cảm
Diễn viên: Trúc Diễm, Vĩnh Thụy, Hồng Vân, Minh Nhí, Kim Chi, Trung Dân, Tấn Beo, Bạch Long, Lùn Mini, Minh Thi
Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Hãng sx: Hãng phim Thiên Ngân, HK Film, Cinebox và Cty Truyền thông Thanh niên
Nước sx: Việt Nam
Độ dài: phút
Khởi chiếu: 29/01/2010
Website:

MẸ nàng là hiệu trưởng trường đại học “M-A-T” (trường đại học vừa Mắc mà vừa Mát), thương con hết mực, chị sợ con mình …ế Sinh nhật lần thứ 18 MẸ tặng cho nàng nguyên một tập đoàn 50 “trai xinh” … “trai đẹp” …”trai giàu” để NÀNG tha hồ lựa chọn, thế mới xứng tầm của Tuyết chảnh chẹ – Tuyết hot girl – biệt danh của NÀNG đó

Một ngày định mệnh oái ăm … tỉnh dậy, NÀNG nghĩ mình là BẠCH TUYẾT, MẸ nàng chính là mụ phù thủy độc ác, đã phù phép làm cho nước da nàng trở nên đen xì, xấu xí nên NÀNG mới bị HOÀNG TỬ xa lánh

Vì quá thương NÀNG, MẸ chấp nhận đóng vai MỤ PHÙ THỦY ĐỘC ÁC, thuê 7 CHÚ LÙN và 1 HOÀNG TỬ cùng NÀNG truy tìm kho báu … . Nhưng xui xẻo thay HOÀNG TỬ là tay sinh viên tên Hoàng – suốt ngày lông bông, không nghề ngỗng, không học hành … bộ xậu 7 chú lùn mỗi người theo đuổi một âm mưu riêng… muốn giúp nàng là “chín” … muốn bòn rút tiền là “mười” … chiếm đoạt gia tài cha nàng để lại là “mười một “…”mười hai” … “mười ba” …

Theo SMM

Xem họp báo phim này cả tuần rồi mà giờ mới review , cũng có lý do vì phim này ko hợp gu poly . Nên nói trước là bài review ngắn gọn thôi và ko có nhiều cảm xúc .

Về câu chuyện thì mang hơi hướng nhắm vào đối tượng teen nhiều , và những khán giả dễ chịu đi xem phim Tết cho vui , vô thưởng vô phạt ko khen được nhiều nhưng cũng ko thể chê . Tuy rằng cũng có vài đoạn thoại và chi tiết đá đểu các loại liên hoan phim VN và XH , nhưng khá ít và phãi tinh ý lắm mới nhận ra , nên ai đòi hỏi sự sâu sắc trong phim này thì ko có đâu nha .

Kịch bản phim nếu ai đã quen kiểu phim hài HK chiếu Tết hơi nhảm nhảm và hài tình tiết phóng đại thì sẽ thích . Kịch bản theo poly cảm nhận thì tốt , các nút thắt và cao trào sắp xếp hợp lý , các tuyến nhân vật đều có cá tính và nét hài gây ấn tượng riêng .

Phim có phần kỷ xảo khá , góp phần vào việc mang tiếng cười đến khán giả , ví dụ như cách quay phim , các tao hiệu ứng la hét , góc máy tạo ấn tượng xấu cho nhân vật……và kể cả các cảnh hành động hay nhái các phim nổi tiếng .

Tuy nhiên theo poly phần dở nhất của phim là đạo diễn theo phong cách phim Châu Tình Trì và làm quá hơn nhưng lại ko đủ trình độ tục nhảm bằng . Nên poly có cảm giác hài không tới , kiểu make love cứ hì hục mãi mà ko climax được hóa nản .

Thứ 2 là cả bộ sậu các diễn viên hài của sân khấu kịch Phú Nhuận đã mang cả sâu khấu kịch lên phim , diễn cương quá khiến poly cảm thấy thấy phản cảm . Cả 2 diễn viên chính diễn cũng không tốt , chỉ được cái dễ thương mà thôi .

Phim này poly chỉ có thể review ngắn gọn như vậy , ai cảm thấy phim hợp với mình thì đi xem , còn nếu ko phải lớp đối tượng mà tết muốn giải trí thì trước khi đi xem hay thoải mái tâm hồn một tý thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Em chỉ thấy bạn Vĩnh Thuỵ đẹp giai. :”>

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: