RSS Feed

NHỮNG NỤ HÔN RỰC RỠ chúc mừng VALENTINE’S DAY

Posted on


Thật thú vị khi ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán năm nay lại trùng với ngày Lễ Tình Nhân (14/02). Trong ngày đặc biệt này, không gì ý nghĩa hơn bằng việc tạo ấn tượng với “người ấy” thông qua những món quà ngọt ngào.

Và một trong những món quà vừa ngọt ngào, vừa rực rỡ dành cho những cặp tình nhân trong mùa Tết cũng như mùa Valentine năm nay chính là bộ phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ (với sự tham gia của diễn viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Vân Anh, Phương Thanh, Phước Sang, Anh Tuấn, Ngọc Trai, Quang Lê…).

Như tên gọi, bộ phim nhạc kịch đầu tiên của Việt Nam Những Nụ Hôn Rực Rỡ chắc chắn sẽ ngập tràn trong những khúc ca sôi động và sâu lắng về tình yêu, ước mơ và hoài bão cùng với những nụ hôn thật lãng mạn. Không chỉ xem phim, khán giả sẽ còn được giao lưu cùng với đạo diễn, dàn diễn viên của phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Thanh Hằng, Minh Hằng,….) và được tặng lì xì may mắn đầu năm.


Gặp gỡ, trò chuyện, xem phim, nhận lì xì và lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng diễn viên ngôi sao… quả thật là một kỷ niệm tuyệt vời và cũng không kém phần rực rỡ trong ngày Valentine – ngày mùng 1 Tết Canh Dần 2010.

Ai cũng có thể, sao bạn lại không thể chia sẻ cùng “người ấy” cảm giác tuyệt vời này?
Chương trình duy nhất được áp dụng vào ngày Valentine 14/02/2010, tại các rạp ở TP.HCM: Thăng Long, Galaxy Nguyễn Du, Megastar Hùng Vương và Cinebox 212.

Không chỉ được xem phim, khán giả còn có cơ hội tham gia vào bữa tiệc đón chào Tân niên cùng dàn sao của bộ phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ, với hơn 400 quà tặng hấp dẫn!
Rất đơn giản! Kể từ ngày mùng 01 đến mùng 10 Tết âm lịch, khán giả khi mua vé xem phim Những Nụ Hôn Rực Rỡ tại tất cả các rạp trên toàn quốc vui lòng giữ lại cuống vé và gửi về cho Ban Tổ Chức trước ngày 28/02/2010 (15 tháng Giêng) theo địa chỉ: Công ty BHD (172 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM). Ngoài bì thư vui lòng ghi rõ chương trình “Sưu tầm vé, dự tiệc sao”

Click this bar to view the full image.

Theo BHD

Những Nụ Hôn Rực Rỡ Ost
[url]http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-album/Nhung-Nu-Hon-Ruc-Ro-Ost-V-a.988865.html[/url]

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: