RSS Feed

Không cân sức : phim Việt từ 5/3/2010

Posted on

 

Khởi chiếu: từ 5/3/2010 đến 18/3/2010
Thể loại: Hình Sự, Hành Động
Diễn viên: Quốc Cường, Kanhee Ngọc Hiền, Hàn Thái Tú
Đạo diễn: Trần Ngọc Phong
Độ dài: 100 phút
Xếp loại:
Hãng phim: Giải phóng
Nước sản xuất: Việt Nam

Trailer
http://www.youtube.com/watch?v=aRbS40-D9NY

Do mải mê điều tra phanh phui sự thật về một thế lực đen tối trong cơ quan, Ba Quang ( diễn viên, người mẫu Quốc Cường) đã không thể thỏa mãn người vợ trẻ đẹp đầy ham muốn của mình (diễn viên, ca sĩ Kanhee Ngọc Hiền) và vô tình đẩy cô vào vòng tay của một người bạn than mà anh vốn rất tin tưởng (diễn viên, ca sĩ Hàn Thái Tú).

Những thách thức của anh còn bị đẩy xa hơn đến mức cực điểm và không lối thoát khi anh phát hiện ra mình là tâm điểm của một âm mưu hãm hại khiến anh phải đối diện với một bản án tử hình, cái giá phải trả cho một cuộc sống chính trực và lương thiện. Sức mạnh nào có thể trả lại cho Ba Quang công lý, tình yêu và cuộc sống?

Bàn tay nào có thể tháo được sợi dây oan nghiệt đang trói Ba Quang vào cọc pháp trường.

Theo Galaxy

P/S :
google chữ “không cân sức” toàn ra hình porn kinh hoàng

Bonus hình Ngọc Hiền

__________________

Review có spoil cop từ blog của một bạn đi xem họp báo

Làm j đâu mà cần sức, háhá

Sáng nay đi koi ở CB Hoà Bình. Trailer fim nóng wá mà, wất 2000 chỗ cho hoành tráng. Rạp cũng gần kín hết, zị mí hỉu sự wan trọng của cảnh nóng. Mà chắc do mời đông quá, nên đủ mọi thành phần. Tổ chức íu quá. Em gái vai chính chân băng bó (nghệ sĩ băng rất nghệ thuật), đi đứng ko thuận tiện, nên được ngồi ghế trước cái poster phim. Ai có hứng thú cứ bay tới chụp. Zé cái đó trong thiệp mời ghi là tiệc ngọt zà giao lưu đó nha.
Zé cúi cùng tới h koi fim. Trailer lừa tình wá mạng nhưng cũng có chú thịch là 18+ mèn. Zị mà có nhìu anh chị cứ cho con cái zô coi. Để rồi đang coi, tự nhiên ré lên “Í, che mắt lại con”, “Í đừng coi cái này con”.

Cảnh nóng nha. Phim có 3 cảnh, 2 cảnh là “Anh sao zi?” (hỉu nôm na là bất lực ), cảnh còn lại là tự sướng. Trailer có nhiu là trong fim có zậy thôi đó nha, ko có j hết trơn hết trọi á. Em nó có nói mà tui nào bít, tui nào có tin.
Fim rất tôn trọng fụ nữ nha và đánh giá cao fẩm chất giàu lòng vị tha của đàn ông nhá. Nếu chồng bất lực, thì vợ cứ tự nhiên tìm anh khác, chồng sẽ tha thứ tất cả vì vợ đã nhận ra mọi lỗi lầm.
Fim còn hướng khán giả tới niềm tin trong sáng. Cuộc chiến chống tham nhũng hết sức gay go, lại được fanh fui đơn giản nhờ vào việc chạy xe thồ ngoài cửa khẩu. Một bài học hết sức sâu xa rằng hãy sống zà làm ziệc theo fáp luật là chúng ta đã góp phần giúp đỡ đất nước ngày càng fát triển.
Tuy nhiên, fim hơi nhẫn tâm khi dìm hàng trường LQĐ và KT nha. Ai đời cô giáo dạy anh zăn trường LQĐ lớp 12 mí á mà lại …, xong sanh ziên KT nha cuối cùng đi chạy xe thồ buôn bán ma tuý. Mà khổ nỗi, fả nói tới KT zì anh nam chính cần fải tốt nghiệp KT ra để có thể thiết kế 1 cái biệt thự hết sức hoành tráng cho anh nam thứ chính zụ zỗ dẫn nữ chính zô đó abc (mà thật ra ko bít ai dụ ai nữa). Ta nói, một bộ phim hết sức logic đến từng chi tiết nhỏ.
Koi phim, mọi người sẽ rất kết câu nói “Em đang khóc hả?” zí câu “Anh sao vậy?”. Câu 1, nói cái là khán giả hỉu liền hoặc mọi người chưa kịp hỉu cũng hỉu lun là em nữ chính đang khóc. Câu 2, dù em nữ chính có một nét mặt hết sức biểu cảm mọi ng hỉu là e đang như thế nào, nhưng em sợ một số khán giả đang phân tâm, nên e fải nói “Anh sao vậy?” cái khán giả hỉu liền À anh đó bất lực .

Nói chung, một bộ phim tâm lý tình cảm hành động hết sức dễ hiểu, không cần phải suy nghĩ nhiu cho nặng đầu thích hợp với những ai cần thư giãn. Và trước khi xem nhớ xem kĩ trailer để có thể tự mình wánh giá là nó lừa tình tới cỡ nào.

Advertisements

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: