RSS Feed

CHAW-HIỂM HỌA VÙNG SAMERI: từ 26/3/2010

Posted on

Đề tài: Kinh dị, hành động
Diễn viên: Eom Tae-woong, Jeong Yu-mi, Jang Hang-seon
Đạo diễn: Sin Jeong-won
Hãng sx: Lotte
Nước sx: Hàn Quốc
Độ dài: 121 phút
Khởi chiếu: 26/03/2010
Website: http://chaw.co.kr/

Bộ phim lấy bối cảnh từ một thị trấn nhỏ có tên gọi Sameri ở núi Chiri, một nơi xa vắng, cách biệt với đô thị xô bồ hối hả. Sự yên bình ở thị trấn miền núi này đã bị xâm phạm khi những xác người liên tục được những nhà sinh thái học đang nghiên cứu động vật hoang dã ở đây tìm thấy.

Để bắt sinh vật này, một đội đặc nhiệm đã được thành lập gồm: một cảnh sát (Uhm Tae-woong), nhà sinh thái học Su-ryun (Jung Yu-mi), tay thợ săn lão luyện Il-man (Chang Hang-seon), một thợ săn nổi tiếng (Yun Jae-mun) và một thám tử được đặc phái từ Seoul đến (Park Hyeok-kwon).

Theo SMM

Trái với các bài review trước, phim này ngay từ đầu poly khuyên các bạn đừng nên xem dù là DVD nếu bạn ko phải dễ tính. Poly xem phim này mà chửi thằng đạo diễn liên tục. nên đoạn sau poly chỉ chê thôi, ai ko thích đừng đọc. Mà đã là phim quá dở nên poly cũng ko viết nhiều.

Chê phim ko phải vì kỷ xảo, phim kinh phí thấp ko thể đòi hỏi hơn. Nhưng chê là chê đạo diễn và kịch bản ko thể tệ hơn. Phim ko biết là thuộc thể lọai nào, ban đầu tưởng kinh dị, mà toàn phim thấy hài suốt. Hài một phần vì cái giễu hài kiểu HQ suốt phim lúc bình thường cũng như lúc kịch tính đến lúc cuối. Rồi đôi lúc lại bi và tâm lý như 2 nhân vật bà giả và bà mẹ điên. Hài vì cách xây dựng hình tượng nhân vật ko có tính thống nhất xuyên suốt, tay thợ săn kinh nghiệm 20 năm mà như tay mơ. Hìa vì cách cả bọn bỏ chạy hoảng loạn sợ hãi trong khi mục tiêu cả nhóm ngay từ đầu là tìm diệt và chuẩn bị rất kỹ. Hài vì cả bọn tự nhiên ca cải lương khi cái bẫy sắp sập. Hài vì những nhân vật được cho vô phim ko mục đích và cũng biến mất không sủi tăm.
Hài vì cách dựng phim cẩu thả cắt chuyển cảnh liên tục cắt mạch cảm xúc ( hay do về VN bị cắt ? )………….

Nói chung đ1ung là phim Con Heo , coi xong tiếc thời gian quá.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Phim này là phim con heo hả anh?

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: