RSS Feed

Họp báo ra mắt Galaxy 3D ngày 2/4/2010:Sơ đồ giá vé

Posted on

17g ngày 2/4/2010 tại Galaxy Nguyễn Du Saigon đã tổ chức họp báo ra mắt rạp phim Galaxy 3D

Các bạn PR của Galaxy xinh quá chẹp chẹp

Bạn sếp của Galaxy lên phát biểu đại loại là sau thời gian nâng cấp, giờ Galaxy 3D tham gia thị trường phim 3D và hân hạnh được phục vụ tất cả các khán giả đam mê điện ảnh.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 480×640.

Sau đó là phần chiếu trailer phim 3D tham khảo , đặc biệt có một trailer phim kinh dị Nhật Bản. Poly là dân coi phim kinh dị như ngoé chai sạn mà xem chút xíu cảm giác rất khoái trá và hào hứng la ó búa xua . Phim thật sự ko xuất sắc nếu coi trên 2D nhưng khi coi 3D rất đã, cảnh bàn tay thò ra khỏi màn hình như đụng vào khán giả rất gớm, cảnh con búp bê quăng treo lở lửng ngay trên đầu, cộng với hiệu quả âm thanh tại rạp tạo cảm giác ghê rợn thật sự rất mạnh. Nhưng tiếc rằng thể loại phim kinh dị khó mà qua khỏi cửa kiểm duỵêt tại VN. Nhắc lại nhớ Drag Me to Hell đã bị cấm.

Dù rằng theo TCBC có nói là do đầu tư gần đây nên công nghệ mới hơn nhưng theo poly quan sát thì cũng dùng công nghệ dolby 3D . Công nghệ phân màu 3 phổ Dolby 3D là công nghệ còn khá mới, do hãng Dolby kết hợp với Infitec phát triển. Dựa trên nguyên lý giao thoa ánh sáng, mỗi mắt kính đều là bộ lọc của 3 phổ màu R-G-B với bước sóng (giữa R-G-B mắt trái-phải) hơi khác nhau một chút. Do đó, phổ màu nhận được rộng hơn hẳn anaglyph, đồng thời khác biệt giữa mắt trái và phải rất ít nên xem lâu cũng ko chóng mặt . Công nghệ Dolby 3D sử dụng màn ảnh thường ảnh và máy chiếu nâng cấp , đầu tư rẻ tiền hơn công nghệ RealD Tuy nhiên chế tạo kính và bộ lọc màu rất khó nên giá kính Dolby 3D này rất cao . (minhlvh-HDvietnam)
Chính vì thế quy định bảo vệ kính 3D của Galaxy cũng khá nghiêm ngặt.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 480×640.

Ai đã từng xem phim ở Galaxy cũng biết rạp Galaxy hệ thống âm thanh tốt, tuy nhiên rạp khá rộng so với màn hình . Thế nên poly nghĩ là khi xem ở Galaxy nên chọn ghế VIP, còn những ghế ngoài cùng thì sự khác biệt về cảm nhận hiệu ứng 3D khá rõ vì ghế xếp theo hình rẽ quạt .

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1672×1120.

Và nếu nhận xét thì poly đánh giá cao rạp Galaxy Nguyễn Trãi hơn

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1580×1176.

Với 15p trải nghiệm thì theo poly Galaxy 3D ko thua kém ai về chất lượng , tốt hơn về các dịch vụ kèm theo như bán vé qua DT, booking online. Galaxy dự định sẽ mở bán vé trước cho khách hàng khoảng mùng 7 hoặc 8 tháng 4. Khách hàng có thể mua vé trước 5 tuần luôn. Nghĩa là nếu mùng 9/4 bạn có thể đặt mua vé cho tháng 5 luôn cũng được. (LehoangMinh-Galaxy)

Website Galaxy Cinema 3D
http://3d.galaxycine.vn/

Với một giá vé rẻ và công nghệ 3D đúng chuẩn, với lượng phim 3D ít ỏi hiện tại nhập vào VN , poly nghĩ rằng Galaxy là một lựa chọn trong tầm tay cho mọi khán giả muốn thưởng thức phim 3D. Bộ phim 3D đầu tiên chiếu tại Galaxy 3D ngày 9/3/2010 sắp tới là Clash of the Titans 3D(2010) .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

 1. trời, mình vừa bị cảnh báo là phim này làm như cho con nít coai. :(( bi kịch hem?

  mà 9/3 hay 9/4 chiếu đới? 😛

  Reply
 2. sorry
  9/4

  Reply
 3. mà anh ơi , anh thấy coi 3D ở Galaxy và Mega thì ở đâu chất lượng tốt hơn vậy ạ ?

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: