RSS Feed

Daybreakers(2010)-Tử chiến Ma cà rồng:khởi chiếu 16/4/2010

Posted on

Diễn viên: Ethan Hawke
Thể loại: kinh dị
Trailer: http://www.youtube.com/watch?v=zPrjw6q81dY

Năm 2019, một loại virus bí ẩn đã biến hầu hết loài người thành Ma cà rồng. Số người ít ỏi còn lại bị săn đuổi và tống vào những “trại nuôi người” để nuôi lấy máu … Liệu nhân loại còn chút hy vọng nào, hay sẽ bị xoá sổ vĩnh viễn ???

Warning: phim không dành cho những khán giả yếu tim !!!

Theo Galaxy

Phim này khá nhiều người chê nhưng poly lại thích cái ý tưởng của phim nên sẽ khen trước chê sau nhé. Chỉ cần xem phần giới thiệu về một thế giới mà ma cà rồng trở thành cư dân chính của trái đất thì poly đã khoái rồi.

Xã hội lúc này của ma cà rồng, phát triển mạnh mẽ còn con người thứ thiệt trở thành những con mồi bị săn, những sinh vật được nuôi lấy máu , phải tự tập hợp lại để chiến đấu tồn tại. Tính poly xem phim hay liên tưởng đủ thứ nên khá thích thú với ý tưởng này. Giống như thấy rằng cuộc chiến giữa cái ác và cái thiện th2i cuối cùng cái ác đã thắng, nó hiện diện ở khắp nơi, nó trở thành một XH rộng lớn với đầy đủ quân đội , lực lượng cảnh sát , nguyên tắc sống ác như thế nào, quy luật bòn rút bao nhiêu là đủ, nuôi người lấy máu ……được luật pháp che chở và được điều hành bởi một chính phủ hút máu người , và bọn chúng lại rất sợ ánh sáng . Còn những con người ( thiện ) chỉ còn tồn tại như là một giống nòi sắp tuyệt chủng, bị săn đổi bị lùng diệt như những con mồi yếu ớt. Cái ác đang ung dung và tràn ngập ngoài kia đồng thời được bao che và ủng hộ của số đông cầm quyền và lãnh đạo, vì nó quá đông , hung hãn, có tổ chức và đang nắm quyền lực. Ôi tội cho những kiếp người đang bị hút máu từng ngày đến cạn kiệt teo tóp.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1200×803.

Phần hình ảnh âm thanh phim tương đối ko chê nhưng cũng ko quá xuất sắc để khen. Poly thích câu chuyện phim này nên khen như thế nhưng phải công nhận là nìêu người chê phim này cũng đúng. Vì đây là một phim giải trí nhưng tính giải trí không cao, các đoạn action không đã mắt, ko ấn tượng như mong đợi mà khá đơn giản và ngắn. Đó là điều mà hầu hết những người xem phim giải trí thất vọng về phim này. Thêm một phần là do phim khi ra rạp tại VN phim bị cắt khá nhiều do máu me bạo lực.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: