RSS Feed

The Loser-Quái Kiệt Thất Thế : khởi chiếu tại VN từ 14/5/2010

Posted on

Khởi chiếu: từ 14/5/2010 đến 27/5/2010
Thể loại: Hành Động, Phiêu lưu,
Diễn viên: Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans
Đạo diễn: Sylvain White
Độ dài: phút
Xếp loại:
Hãng phim: Warner Bros. Pictures
Nước sản xuất: Mỹ

The Losers là câu chuyện về sự phản bội và khát khao trả thù, xoay quanh những thành viên của lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ gồm: Clay, Jensen, Roque, Pooch và Cougar. Được gửi đến khu rừng nhiệt đới nước Bolivia thực hiện một nhiệm vụ tìm và diệt, để rồi sau đó các thành viên của nhóm phát hiện thấy bản thân họ trở thành những kẻ đáng thương sau khi bị phản bội bởi chính những kẻ đứng đầu tổ chức, mà kẻ chủ mưu chỉ được biết với cái tên Max.

Theo Galaxy

Phim này intro là được làm từ Comic của Marvel mà poly chả xem nên không biết nó giống khác thế nào. Mà bản thân poly rút kinh nghiệm một điều là phim từ comic thì phim nào cũng giải trí ok hết nếu khán giả ko đòi hỏi nhiều (trừ cái Watchmen và TDK thì khác ) . Phim này trai đẹp gái hot súng to hàng bự vãi đạn từ trong rừng Bolivia cháy nổ ỳ xèo đến các thành phố US lan qua ” nước Mexico mới ” luôn hehe ( bạn nào coi phim này ở rạp VN mới hiểu vụ ” mới “này là sao ).

Phim có câu chuyện không mới, một toán lính đặc nhiệm của quân đội Mỹ được phái qua Bolivia thực hiện một “nhiệm vụ ko tồn tại” . Sau khi hoàn thành thì bị thủ tiêu luôn để bịt đầu mối. Nghe rất quen hen, gặp ở rất nhiều phim trước đây rồi , ví dụ như Shooter đó , có ai nói là cóp không, hehehe . Dĩ nhiên các chi tiết , nhân vật , thời gian , không gian được thay đổi cho phù hợp và khác hơn chút ít .

Phim có dàn cast khá dữ , chú Jeffrey Dean Morgan, đóng Dr Comedian trong Watchmen, phim này show lông ngực tè le từa lưa, gái nào khoái lông lá xem phim này chắc xài khăn giấy không kịp vứt luôn quá. Còn chú Chris Evans mấy em cũng khoái luôn,quá cool, có màn show gun trong thang máy mà poly thắc mắc bộ thay đổi diện mạo phải thay luôn underwear chi vậy ta ? Àh còn anh Jason Patric từ hồi Speed 2 giờ mới gặp lại.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 950×392.

Em Zoe Saldana thì sau Avatar 3D nổi như cồn, phim naỳ thì được khai thác độ hot tối đa, máy quay focus mọi góc mọi hướng mọi tầm cao mọi tư thế, cái màn seduction chơi slowmotion đẹp nha. Tuy nhiên có một điều hơi cá nhân là sao poly ko khoái kiểu hot của em này. Ốm quá cái gì cũng thiếu, lại còn vụ tắt đèn chỉ thấy hàm răng và đôi mắt y như con mèo trong phim Alice thì xin thua, ko phải gu mình.

Phim có phần âm thanh và hình ảnh rất khá. Action tiếng súng nghe phê, và phần chọn nhạc cũng tốt, nhớ cái bài hát lúc chú kia đột nhập xong đào thoát, nghe hài phết . Nhắc vụ hài mới nhớ là phim này phần thoại hài hước lắm nha, và không chi thoại mà rất nhiều tình tiết hài được lồng ghép vô phim. Tuy rằng theo poly không xuất sắc nhưng nó vẫn tạo được tiếng cười thoải mái nhẹ nhàng. Về phần quay phim, các đoạn action chọn góc máy tốt ( đoạn bắn tỉa ) , vài đoạn sử dụng hiệu ứng quay chậm phối hợp góc máy làm poly liên tưởng đến Watchmen , màu phim cũng giống giống nữa, mang không khí cvủa Comic .

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 950×399.

Tuy nhiên có một điều poly ko hiểu là do phiên bản gốc hay về VN bị cắt mà các đoạn action vãi đạn cháy nổ tưng bừng nhưng máu me rất ít, ko thấy cảnh xác chết trực diện . Điều này tạo cho poly cảm giác là phim có vẻ dành cho mọi đối tượng khán giả xem phim, nhưng ngược lại đoạn sexy lại khá người lớn. Không hiểu.

Tóm lại đây là một phim giải trí đơn thuần , đối với các khán giả thích phim action đơn giản thì nó quá ổn để ra rạp xem vào ngày 14/5/2010 sắp tới. Còn đối với poly thì phim vẫn còn nhiều điểm không hợp lý, và poly sẽ viết về những điểm này ở bài review sau.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

6 responses »

 1. Phim này PG-13 nên chắc về VN cũng không cắt gì nhiều đâu. Má, phân biệt chủng tộc quá nha. Mình lại thấy em này duyên dáng kiểu Thandie Newton. Hay nhầm 2 em này với nhau :))

  Reply
 2. em chưa coi nhưng cái vụ “mới” chắc em đoán được haha chắc là New Mexico City đây mà. Bọn megastar dịch là trùm!!

  Reply
 3. poly ơi cho em hỏi với. poly có bít bài hát lúc jensen đột nhập vào rồi bị lộ hàng ở thang máy í. bài đấy lúc sau em cũng có thấy trong nhạc phim. nhưng tìm hoài ko thấy 😦 có thể nhờ poly tìm giúp đc ko ạh 😦

  Reply
 4. poly cho em hoi bai hat luc jensen dot nhap dj,2` & hay ghe^ :D:D

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: