RSS Feed

Ironman 2 (2010) : 20 năm sau Robocp 2 (1990)

Posted on

Rất nhiều người sao poly ko review phim này, xin trả lời đơn giản là coi xong IronMan 2 poly chả có cảm giác gì hết để mà có động lực viết review. Chỉ có một điều poly muốn nói là xem cái IronMan 2 này làm poly nhớ lại cái phim Robocop 2 quá, vì nó giống nhiều thứ. Mà nói thiệt tuy là lúc đó kỷ xảo ko bằng mà poly thấy Robocop 2 nó còn thật hơn và câu chuyện hấp dẫn hơn, so với thời điểm phim chiếu.

Các bạn có thể rất thích phim này, các bạn fan comic có thể khoái vì các biểu tượng và nhân vật xuất hiện trong phim. OK poly chả nói nó dở, công nhận kỷ xảo nhiều thiệt, nhưng câu chuyện poly thấy chán quá . Phim không có sức hấp dẫn từ nhân vật chính, vấn đề của anh là sức khoẻ, là tuổi thọ, là sự ám ảnh về tình yêu thương của bố.

Nhưng poly không cảm được điều đó, ko thấy nguy hiểm, ko thấy đau thương, ko thấy trăn trở, thoắt cái chán thoắt cái buồn thoắt cái uống rượu, thoắt cái tổ chức party thoát loạn ( đoạn này ở VN cắt hơi bị nhiều ) thoắt cái mọi vấn đề được giải quyết hết. dẫu biết rằng phim giải trí những phần 1 đã làm rất khá vấn đề này, nên phần 2 cảm thấy nhạt quá.

Còn vai phản diện cũng ko thấy được mối thù truyền kiếp, nói cho có lý do rồi để có đối thủ cho IronMan 2 vậy thôi. Những cái giống nhau của Robocop 2 và Ironman 2 bacsinam đã liệt kê , poly thấy đoạn cuối cũng y chang , giới thiệu trong hội nghị và nhảy ra ngoài quất cảnh sát .

Vậy vì sao poly lại viết cái bài này , mục đính chính là để share thông tin về cái shop đồ chơi trong Vincom Saigon có bán các loại đồ chơi mô hình dành cho fan truyện tranh hoặc phim ảnh .

Hiện có bán nhiều mô hình của Transformers và Ironman đóng dấu Haspro, gía theo poly thấy là ko mắc hơn nhiều hàng xách tay bán trên 5s.

Cái mặt nạ Ironman này giá 185.000VND, khá đẹp, có thể dùng trang trí , chơi Halloween, hoặc chơi trò đấu vật or thú nhún kiểu người lớn tạo cảm giác lạ cũng hay hay hehehe

__________________

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

5 responses »

 1. Hehe, bản chất của Alex Murphy căn bản khác với Tony Stark nên 2 câu chuyện này mang những ý nghĩa khác nhau. Có thể là Jon Favreau có chôm chỉa 1 số ý tưởng từ Paul Verhoeven khi làm Iron Man 2. Coi Robocop lâu quá rồi ko coi lại, chả nhớ nó nói gì cả.

  Reply
  • sao dời hẳn qua WP vậy cha
   đúng là bản chất của 2 nhân vật khác nhau
   nhưng bản chất của 2 câu chuyện giống nhau

   Reply
 2. thanks a lot for this awesome essay

  Reply
 3. I read this article completely on thee topic of the comparison of newestt
  and preceding technologies, it’s remarkable article.

  Reply
 4. You’ve gotten great info these.

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: