RSS Feed

Galaxy Cinema Tân Bình chính thức khai trương vào ngày 11/6/2010

Posted on

Galaxy Cinema Tân Bình chính thức khai trương vào ngày 11/6/2010 tại địa chỉ 246 Nguyễn Hồng Đào  (gần ngã 3 Âu Cơ), phường 14 Quận Tân Bình.

Mang đậm phong cách Hollywood với sự tư vấn thiết kế từ các chuyên gia nước ngoài. Hệ thống bao gồm 4 phòng chiếu 2D và 1 phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại hiệu ứng hình ảnh âm thanh tốt nhất cho khán giả. Khu phức hợp giải trí hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo.

Phương châm của Galaxy Cinema là ” Galaxy mang Hollywood đến gần bạn nhất”.

Chất lượng cao và giá vé lại mềm, Galaxy hiện là lựa chọn số một của một số lượng lớn khán giả mê phim.

Theo TCBC của Galaxy.

Chiều 29/5/2010 Galaxy Tân Bình đang hoàn tất những khâu cuối cùng trang trí ngoại thất và mặt tiền. Vị khá tốt vì nằm tại khu vực dân cư đông đúc phía Đông Bắc trung tâm TP , toạ lạc trên đường lớn và vắng, mặt tiền rộng, sân trước rộng. Tuy nhiên Poly quên để ý xem có tầng hầm để xe ko.

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là trên hình ảnh quảng cáo của rạp mới có Tagline là ” Galaxy mang Hollywood đến gần bạn nhất ” lại sử dụng hình ảnh một khán giả đeo kính 3D giấy 2 màu. Đây là kính 3D theo công nghệ rất cũ và hại mắt chỉ dùng cho giải trí tìm hiểu tại gia. KHông biết các bạn làm Marketing bên Galaxy có biết điều này không mà lại sử dụng hình ảnh quáng cáo như thế.

Nhân dịp khai trương cụm rạp mới tại Tân Bình, Galaxy Cinema gửi tặng coupon xem phim miễn phí tại Galaxy Tân Bình đến tất cả các khách hàng sử dụng thẻ Golden Member Card. Từ ngày 1/6 đến 5/6/2010 quý khách hàng mang thẻ Golden Member đến Galaxy Nguyễn Du hoặc Galaxy Nguyễn Trãi , mỗi thẻ Golden Member được nhận 4 coupon đổi vé xem phim tại Galaxy Tân Bình. Bạn bạn không có thẻ Golden Member thì bạn có thể đến siêu thị Maximart Cộng Hòa, BigC Hoàng Văn Thụ, tòa nhà ETown, các chi nhánh ACB khu vực quận Tân Bình để nhận coupon phát miễn phí từ ngày 1/6/2010. Tuy nhiên số lượng rất có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm.

Coupon chỉ để đổi vé xem phim 2D tại Galaxy Cinema Tân Bình và không có gị quy đổi tiền mặt. Vui lòng đặt chỗ trước 1 ngày tai quầy vé Galaxy Tân Bình trong thời gian từ 11/6/2010 đến 11/7/2010.

Khán giả Hà Nội cũng không phải chờ lâu nữa khi Galaxy Cinema đang lên kế hoạch cho việc khai trương cụm rạp mới tại Hà Nội có phòng chiếu 3D vào giữa năm 2011, đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả thủ đô.

Theo TCBC của Galaxy

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. John McClane

    “Hệ thống bao gồm 4 phòng chiếu 2D và 1 phòng chiếu 3D” mới nghe giật mình, tưởng có 5 digital halls (để chiếu 2D & 3D). Chính xác phải là 4 phòng 35mm.

    Reply
  2. khán giả VN giờ thường gọi là 2D và 3D, nếu gọi là 35mm thì đi theo là digital

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: