RSS Feed

Review Prince of Persia(Hoàng tử Ba Tư) và Galaxy Cinema Tân Bình

Posted on

Vừa xem xong phim này , phải nói là phim mang tính giải trí rất tốt. Dù bạn có là gamer hay không như poly thì xem phim xong thì tinh thần thoải mái vô cùng. Câu chuyện đơn giản thì ko bàn tới , phần hình ảnh rất đẹp, nhưng phần nhạc ko ấn tượng lắm. Tạo hình nhân vật đẹp, phục trang đẹp. Riêng phần kỷ xảo và hành động đã đủ no mắt khán giả. Đám sát thủ áo đen có nhiều đồ chơi đọc và đánh đẹp, các màn bay nhảy kết hợp quay phim rất bắt mắt. Tuy nhiên phim này chỉ có thế là hết, giải trí ổn xem xong là quên, không để lại dấu ấn trong tâm trí poly cái gì để bàn luận nhiều. Mà theo ý kiến cá nhân poly là vì phim hành động của WD nên chỉ nhẹ nhàng thế thôi.

Review chút xíu về rạp Galaxy Tân Bình Saigon. Khai trương chính thức ngày 11/6/2010 nhưng đã bán vé phục vụ từ ngày 4/6/2010. Ý kiến của poly về chất lương rạp nói tóm gọn là ngang hàng với Lotte và Mega rồi. Phòng chiếu vuông, màn chiếu lớn phủ toàn hết tường. Sàn dốc , vị trí ghế ko bị choán và chất lượng ghế tốt, gác tay nâng và ko có giá vé VIP( trừ rạp 3D). Điểm nữa mà poly và nhiều khán giả có lẽ sẽ thích là xa khu trung tâm nên rạp có lẽ sẽ khá vắng. Dĩ nhiên ít người rạp lớn coi sẽ thích nhưng nhà đầu tư có lẽ sẽ ko thích hehe.

Tuy nhiên sẽ có những điểm trừ xuất phát từ những điểm cộng. Bãi giữ xe rộng như ko có mái che, và sảnh chờ nhỏ, gần ngoài sân cũng ít cây cối và ko có mái che. 2 cái này mà đi coi buổi trưa thì hơi bị oải. Khu vực xung quanh ( ko tính trong rạp ) chưa có các dịch vụ kèm theo cho bạn trẻ vui chơi tán dóc như thức ăn nhanh cafe trà sữa…..Bác nào có ý định kinh doanh khu này nên làm nhanh. Tiếp nữa là do rạp lớn màn hình chữ nhật to bao hết tường và lối vào bên cánh chếm một phần khu vực khán giả. Khiến vị trí trung tâm của ghế là các ghế có số 5 6 7 8 9 10, các bạn lúc mua vé nhớ lưu ý. Và vào tuần đầu tiên từ ngày 11/6/2010 Galaxy sẽ chiếu phục vụ miễn phí cho khán giả sở hữa Coupon Galaxy các phim sau : Để Mai Tính , 2012 , Quantum of Solace. Sau một tuần danh sách phim chiêu đãi sẽ thay đổi cập nhật các phim mới hơn. Các bạn có Coupon mang đến Galaxy để đổi vé từ ngày 10/6/2010.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: