RSS Feed

IT’S COMPLICATED(2009)-ĐỜI LÀ RẮC RỐI: khởi chiếu từ 18/6/2010

Posted on

Sản xuất: Universal

Đạo diễn: Nancy Meyers

Diễn Viên: Meryl Streep, Alec Baldwin, Steve Martin

Thời lượng: 115 phút

Thể loại: Tình cảm, hài

Tại TP. HCM : Cinebox, Rạp Đồng Nai.

Tại Hà Nội : Dân Chủ, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia, Tháng 8

BAN ĐẦU LÀ HÔN NHÂN – SAU LÀ LY DỊ – SAU NỮA…ĐỜI LÀ RẮC RỐI

Phim xoay quanh câu chuyện của Jane (Meryl Streep) – một phụ nữ có cái đầu “đoan trang” mà trái tim “cuồng nhiệt” và chồng cũ Jake (Alec Baldwin ) – một người đàn ông tốt bụng nhưng có lối sống thoáng thái quá. Sau cả thập kỷ ly dị, họ gặp lại nhau trong buổi lễ tốt nghiệp của con trai, rượu tràn cung mây, những lời có cánh, rồi tay trong tay trên sàn nhẩy và sáng hôm sau cả hai thấy mình thức giấc trên giường của Jake…

*** Bộ phim từng được 3 đề cử giải Quả Cầu Vàng năm 2009 với danh mục: Bộ phim hài nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất.

Theo Cinebox

Cinebox dạo này nghỉ chơi với Megastar , phim của Megastar ko hề có trong lịch chiếu tại đây. Và Cinebox bắt đầu nhập phim trở lại.Dù rằng không phải phim bom tấn và khá trễ, nhưng dù sao vẫn có thêm một nguồn phim khác để duy trì hệ thống rạp chất lượng tốt giá rẻ phù hợp với đối tượng sinh viên. Nhắc một chút lại rằng những ai thuộc cuối 7x mê phim thì không thể quên CLB phim tư liệu, tiền thân của CINEBOX bây giờ, là cái nơi nuôi dưỡng lòng đam mê diện ảnh của cả một thế hệ.

Phim này lại là một phim tình cảm dành cho người lớn nhưng ít hot hơn so với Sex and The City 2 chiếu cùng thời điểm tại VN. PHim nói về chuyện “tình cũ không rủ cũng tới” của một đôi đã ly dị 10 năm, gặp lại và …. bang bang. Tổng tể thì phim rất khá, vui , hài hước và thực tế. Nếu khán giả có nhiều kinh nghiệm tình trường hoặc đã lập gia đình thì sẽ thấy phim hay hơn rất nhiều.


miss you so much

Những cậu thoại của anh chồng cũ nhiều câu nghe mà thấm thía ngậm ngùi lắm. Nhưg tâm sự về gia đình mới, nhìn về gia đình cũ. ” Nếu những cuộc sống hôn nhân chỉ như những chuyện tình, những đôi vợ chồng cũng chỉ là tình nhân. Không vướng bận thực tế tiền bạc con cái, chắc chẳng có ai ly dị” . Dẫu biết rằng chẳng phải là lý do chính, nhưng nghe cũng thấy đúng cho nhiều trường hợp.

Phim ko nhắm vào những chi tiết hài sex , hài nhắm vào những chit tiết tâm lý tuổi ngũ tuần , hay phản ứng tình huống trái ngược với tuổi trẻ. Như chuyện ân ái không phải là cái gì quá to tát, vấn đề là còn làm nổi hay không, hoặc không lâu quá thì sẽ bị bít hehehe . Các dv tên tuổi và quá phù hợp với thể loại này , nữ chính tuy ko còn trẻ nhưng mà cách diễn làm cho nhân vật vẫn có sức hấp dẫn quyến rũ.

Một phim hài ý nghĩa cho người đang yêu, hoặc nên xem cùng người yêu cũ nếu muốn, vì những câu trong phim có thể khiến 2 người nhìn nhau và chờ đợi một nụ hôn nồng cháy .

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: