RSS Feed

Hồn Ma Siêu Quậy : phim 3D đầu tiên của Việt Nam chiếu Tết 2011

Posted on

Hồn Ma Siêu Quậy : phim 3D đầu tiên của Việt Nam

Chỉ 3 tháng sau khi bộ phim 3-D bom tấn Avatar làm mưa làm gió trên khắp thế giới , đạo diễn Lê Bảo Trung đã “khăn gói” qua Hong Kong tham gia khóa học kỹ thuật làm phim 3-D được giảng dạy bởi Chuck Comisky, chuyên gia hàng đầu thế giới về làm phim 3-D. Sau chuyến đi “định mệnh” đó, ý tưởng làm một bộ phim 3-D đầu tiên của Việt Nam đã được nảy ra.

Hotgirl Elly Trần sẽ đóng trong bộ phim này đấy!

Trở về nước sau khóa học 3-D, kịch bản Hồn Ma Siêu Quậy được đặt lên bàn của giám đốc sản xuất Galaxy Studio kèm theo một tiêu chuẩn khiến nhà sản xuất choáng váng: sẽ thực hiện bằng công nghệ 3-D. Sau một chuyến đi thực tế sang HongKong và trải nghiệm những thước phim 3-D quay thử tại Digital Magic Studio Hong Kong, hãng Galaxy Studio đã chính thức bật đèn xanh cho dự án phim 3D đầu tiên do Việt Nam sản xuất, đi trước rất nhiều các nước có nền điện ảnh mạnh khác trong khu vực châu Á. Sáng ngày 8/7 vừa qua, đoàn làm phim Hồn Ma Siêu Quậy đã chính thức ra mắt báo giới. Đây là bộ phim hài chiếu Tết 2011 và do đạo diễn Lê Bảo Trung chỉ đạo.


Đạo diễn Lê Bảo Trung, Hoài Linh và Elly Trần.


Đoàn làm phim ra mắt báo chí.

Với kinh phí đầu tư gần 20 tỷ, đây sẽ là bộ phim 3-D đầu tiên của Việt Nam được quay hoàn toàn bằng kỹ thuật 3-D đúng chuẩn chứ không phải là hàng dỏm chuyển đổi từ 2-D. Bộ phim là sự hợp tác sản xuất của Galaxy Studio, LBT Entertainment với sự trợ giúp kỹ thuật 3-D trực tiếp từ Digital Magic Studio Hong Kong. Digital Magic Hong Kong là một studio nổi tiếng có kinh nghiệm kỹ thuật trên 32 năm, từng tham gia hậu kỳ cho các bộ phim Hero, Kung Fu Dunk và Chuyện tình xa xứ (Việt Nam).


Trương Quỳnh Anh và Elly Trần.


Vĩnh Thuyên Kim và Elly Trần.

Theo nhà sản xuất, phần kịch bản phim được đầu tư khá kỹ lưỡng cho nhiều cảnh 3-D, với phần quay phim được đảm trách bởi đạo diễn hình ảnh Joel Spezeski, người cùng tham gia kháo học 3-D tại Digital Magic. Do đó, phim hứa hẹn sẽ có những hình ảnh 3-D ngoạn mục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim có nội dung kém đặc sắc. Lý do đơn giản như là nhà sản xuất đã nói tại buổi họp báo: hiện nay tại Việt Nam, số lượng phòng chiếu 3-D chưa nhiều, chỉ tập trung tại các thành phố lớn. Nên đa số các khán giả tỉnh thành khác vẫn chưa có điều kiện để thưởng thức phiên bản 3-D. Nếu chỉ tập trung vào khía cạnh 3-D để câu khách thì chắc chắn không thể thu hồi vốn. Thế nên, dù làm phiên bản nào chăng nữa, 2-D hay 3-D, thì như đạo diễn Lê Bảo Trung vẫn khẳng định rằng bộ phim sẽ là một món ăn tinh thần đầy hấp dẫn cho khán giả, nhất là lứa tuổi teen. Bộ phim chính thức được bấm máy vào ngày 10/7/2010, và dự kiến sẽ chiếu rạp vào mùa Tết 2011.

Hồn Ma Siêu Quậy là một câu chuyện kinh dị nhưng vẫn hài hước và không kém phần cảm động. Nội dung xoay quanh nhà văn Nam Linh chuyện viết truyện bạo lực trên mạng bị quậy phá đủ trò bởi một nhóm ma tuổi teen nhưng sau đó nhà văn dần phát hiện ra sự thật đằng sau là những linh hồn đáng thương này.

Phim có sự tham gia của danh hài Hoài Linh trong vai nhà văn Nam Linh, Wanbi Tuấn Anh trong vai Minh Quân (con trai Nam Linh), Elly Trần trong vai Nana Ly (một nàng ma teen), Trương Quỳnh Anh trong vai Thiên Kim, Tim trong vai Jimmy Long, Thiên Minh trong vai Ngô Vinh (một ma teen khác) và Vĩnh Thuyên Kim trong vai Thanh Mai (cũng là ma teen).

Cùng đeo kính 3-D để cảm nhận bộ phim kinh dị Việt đáng mong đợi này nha!

Cùng hồi hộp với bộ phim kinh dị học trò và chờ đợi bộ phim 3-D đầu tiên của Việt Nam nào các bạn nhé!

nguồn Kenh14
http://kenh14.vn/c63/t4/201007081117…d-viet-nam.chn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

2 responses »

  1. Ồ, The boobs of Elly 3-D, đáng trông đợi quá 😐

    Reply
  2. bo phim nay hien nay dang lam tam diem tren thi truong phim cua viet nam dac biet la gioi tre va day cung la nhung thuoc phim khang dinh duoc dang cap cua con nguoi viet.toi mong muon nha san xuat se co duoc mot bo phim mot lan nua khang dinh duoc tam quan trong cua dien anh viet nam voi dien anh the gioi.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: