RSS Feed

Knight and Day: khởi chiếu tại VN từ 2/7/2010

Posted on

Khởi chiếu: từ 2/7/2010 đến 15/7/2010
Thể loại: Hành Động, Hài Hước
Diễn viên: Tom Cruise, Cameron Diaz, Peter Sarsgaard
Đạo diễn: James Mangold
Độ dài: 110 phút
Xếp loại:
Hãng phim: 20th Century Fox
Nước sản xuất: Mỹ

Trên chuyến bay trở về Wichita, June Havens (Cameron Diaz) tình cờ làm quen với anh chàng quyến rũ đầy bí ẩn Roy Miller (Tom Cruise). Chỉ sau vài lần tán gẫu, ngay lập tức cô đã bị vẻ đẹp trai cùng khả năng ăn nói của Roy hớp hồn. Mọi chuyện bất ngờ thay đổi khi June quay ra từ phòng vệ sinh. Toàn bộ hành khách, tiếp viên cùng hai viên phi công trên máy bay đều bị sát hại, chỉ còn duy nhất Roy sống sót. Anh cảnh báo với cô về cuộc viếng thăm của những mật vụ chính phủ trong ngày hôm sau. Quả nhiên điều đó xảy ra và một lần nữa Roy lại cứu June khỏi nguy hiểm. Cuộc truy đuổi đưa họ đi khắp nơi trên thế giới, từ thành phố Boston cổ kính tới dãy Alps hùng vĩ tại Áo và đến thành phố Seville tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha.

Theo Kenh14

Phim này xem phim ai cũng chê, mà poly xem xong đúng là cũng chả biết sao US lại có thể bỏ một đống tiền ra làm một cái phim dở ói như như vậy. Cũng giống như bác Phanxine đã nói , không hiểu những ngừơi từng chê bai phim tây Sơn Hào Kiệt thậm tệ có đi xem và can đảm chê hay ít nhất là nhận ra cái phim này kịch bản và thoại và dv diễn dở y chang không. Có lẽ các bạn đó chẳng ai chê phim này vì nó là một phim US có kinh phí khủng dàn sao khủng.

Vì nó quá dở nên poly sẽ không viết nhiều chi mệt. Phim dở nhất ở phần kịch bản, quá xạo nhưng vô lý rành rành nên xem rất chán. Cái bịnh anh hùng đi giữa mưa đạn không trúng viên nào còn ung dung hun người đẹp sến ói. Có quá nhiều lần chi tiết thuốc ngủ mỹ nhân để lấp liếm các màn hành động đào thoát một cách vô lý. NHưng nó càng khiến khán giả cảm thấy vô lý hơn khi ko thể hiểi làm sao có thể vác em gái thoát khỏi vòng vây rồi trả về tận nơi một cách hoàn hảo.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1600×1337.

Cũng chính vì thế poly thất vọng khi các màn action trong phim toàn bị cắt ngang cụt lủn xử lý không đến nơi đến chốn rất mất hứng. Và trong phim thì cảnh sát US ko thể hiểu sao có thể ngu ngốc và bất lực như thế. Còn 2 anh chị vai chính thì ví dụ điển hình của câu ” Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lum thun bắn ruồi”. Đóng không ăn rơ tý nào và bíêt mục show hàng thì dù bikini tam giác poly cũng thấy ớn dầu mỡ.

Thoại của phim thiếu điểm nhấn, cực dài dòng , nói nghe muốn mệt luôn. Còn lại phần hay nhất là phần thoại tán gái mà thôi. Phần mong ước đầu tiên khá hay với nụ hôn bất ngờ và triết lý em không là gì cả nếu không có anh . vậy mà nhiều người nói mãi vẫn không hiểu.

Tóm lại poly khuyên không nên ra rạp xem phim này.

P/S :
phim này có cái tựa độc đáo vô cùng
Hiệp sĩ và ban ngày , chả ăn nhập gì nhau
đến nỗi nhà nhập phim VN ko biết đặt tựa Việt là gì nên để y nguyên luôn

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

  1. Tựa phim là cách chơi chữ, Night and day. Tội nghiệp Tom Cruise, phim gì cũng bị thiên hạ chê.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: