RSS Feed

L.o.v.e (2010) – bộ phim Tranh giải của YxineFF 2010

Posted on

Đạo diễn: Vũ Ngọc Phượng
Kịch bản: Vũ Ngọc Phượng
Sản xuất: Vũ Ngọc Phượng
Quay phim: Vũ Ngọc Phượng
Dựng phim: Vũ Ngọc Phượng
Diễn viên: Maria Rosa Delima Reyes, Wesley Enriquez, Monica Villavicencio, Premal S.Raval
Độ dài: 4 phút 17 giây
Năm hoàn thành: 2010

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1440×900.

Chiếc máy ảnh không chỉ là công cụ làm việc của Wesley – một nhiếp ảnh gia nổi tiếng bỗng dưng bị tai nạn thảm khốc. Nó còn là phương tiện chuyên chở thông điệp của anh đến Rozie – một cô gái trẻ đang sống trong buồn đau. Với chiếc máy ảnh, Rozie được đối thoại với hình bóng của người yêu. Liệu rằng cô có vượt qua sự mất mát để sống một cuộc sống vui vẻ?

Phảng phất hương vị của Ghost đình đám năm nào với cặp đôi Demi Moore và Patrick Swayze, nhưng đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đã thổi được vào L.o.v.e một luồng gió biển đầy trẻ trung và dịu dàng. Không lên gân, không lạm dụng kỹ thuật của thể loại phim ma, Vũ Ngọc Phượng thể hiện những cuộc gặp gỡ giữa Rozie và linh hồn Wesley bằng kỹ xảo đơn giản nhưng rất hiệu quả. Tình yêu của cặp đôi trong phim được đánh thức chủ yếu bằng cảm xúc của nhân vật Rozie với diễn xuất tinh tế của Maria Rosa Delima Reyes – nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng từ quốc đảo Philippines.
(Marcus)

Theo www.yxineff.com

Hình ảnh trong phim

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1440×900.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1440×900.

YxineFF trình chiếu L.o.v.e (2010) – bộ phim thứ năm thuộc mục Tranh giải của YxineFF 2010 – từ lúc 21 giờ ngày thứ Sáu, 16.7.2010. Ngay sau buổi chiếu đầu tiên diễn ra phần giao lưu trực tuyến với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và nữ diễn viên chính Maria Rosa Delima Reyes (tên thường gọi là Rozie). Mời quý vị và các bạn xem phim và đặt câu hỏi giao lưu.

Từ ngày 18/6/2010, giờ chiếu phim của YxineFF là 21 giờ thứ Sáu hàng tuần, tại địa chỉ www.yxineff.com. Việc giao lưu trực tuyến giữa nhà làm phim với khán giả vẫn diễn ra vào lúc 22 giờ cùng ngày. Lưu ý là các bạn có thể tham gia bình luận phim và đặt câu hỏi với nhà làm phim mà không cần phải đăng ký thành viên. Hãy xem phim và ủng hộ tiệc phim ngắn phi lợi nhuận www.Yxineff.com để tạo điều kiện phát triển cho các nhà làm phim trẻ cũng như dòng phim độc lập tại Việt Nam. Kể từ ngày ra mắt trên YxineFF, bộ phim có thể được xem bất cứ lúc nào cho đến hết thời gian diễn ra tiệc phim.

Trân trọng.
Theo www.YxineFF.com

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: