RSS Feed

Centurion(2010)-Binh Đoàn La Mã: khởi chiếu từ 23/7/2010

Posted on
Khởi chiếu: từ 23/7/2010 đến 5/8/2010
Thể loại: Hành Động, Phiêu lưu
Diễn viên: Dominic West, Olga Kurylenko, Noel Clarke
Đạo diễn: Neil Marshall
Độ dài: 97 phút
Xếp loại:
Hãng phim: Celador Films
Nước sản xuất: Mỹ

Một nhóm binh lính thành Rome thuộc đội quân số 13 huyền thoại bất ngờ bị một đám quân man rợ phục kích. Giờ đây, những người sống phải tìm cách thoát ra và trên hết là sống sót khỏi sự dã man và lòng thù hận của bọn man rợ. Sống hay chết, danh dự hay hèn nhát, chưa bao giờ sự lựa chọn lại khó khăn như lúc này !!!

Theo galaxy

Phim này đánh dấu sự hợp tác giữa HDvietnam và Galaxy trong trao đổi thông tin. hehe nói cho vui vậy thôi chứ chẳng có gì lớn lao.
Phim nội dung về những người lính đế chế La mã , nếu ai đã xem và quá ấn tượng với Gladiator thì sẽ thấy rất nhiều điểm tương tự. Nói như vậy không phải so sánh ai bắt chước ai vì phim cùng thời thì chắc chắn sẽ thấy giống, như phuc trang binh khí trận chiến kẻ thù….Và dĩ nhiên phim này không bằng Gladiator rồi.

Nếu chỉ nói về phương diện giải trí thì đây là một phim xem rất được. Những trận chiến tàn khốc thời Lã Mã, cảnh quay đẹp, rất đẹp và nhiều đại cảnh thiên nhiên hùng vĩ núi tuyết trắng xóa. Cảnh người và ngựa truy đuổi tàn quân dùng flying cảm bay suốt một quãng dài tạo ấn tượng rất mạnh, khiến 2 em gái ngồi sau poly cứ suýt xoa ôi sao đẹp thế y như Lord of the Ring. Phim có phần action khá máu me, các bác biết rồi, thời la mã mà đánh nhau thì phim nào chả máu me, chỉ hy vọng ra rạp không bị cắt thôi.

Tự nhiên nói đến đây nhớ Spartatus, phim này đúng kiểu máu me La Mã, lại còn sex nặng. Ai chưa xem nên load về xem chứ đừng xem trên HBO nó cắt hết cái tinh túy của phim rồi.

Nhắc Spartacus thì nhắc luôn 2 gái trong phim khá bắt mắt. Nhưng hơi buồn là em hot nhất thì vai diễn khuôn mặt toàn chất chứa căm thù mà còn bị câm . Còn em kia thì là phù thủy thì bị….. thôi các bạn xem đi sẽ biết là bị tắm phèn chua ra sao.

Phần khen phim thế thôi, phần sau có chê và spoil, bạn tự cân nhắc trước khi đọc.

Phầm kém nhất của phim là kịch bản, quá đơn giản không có nút thắt lắt léo gì hết khiến khán giả khó tính như poly dễ thây buồn ngủ. Chưa kể là kịch bản còn nhiều tuyến nhân vật thừa như chú đầu bếp. Tuyến nhân vật phản diện chưa đủ chiều sâu để gây ấn tượng phản diện. Và điều dở nhất chính là sương sống của câu chuyện quá chán, các anh muốn về nhà thì quá hèn nhát chỉ biết bỏ chạy mãi mà lại còn chạy kiểu hình vuông . Cuối cùng cũng phải cầm vũ khí khi khán giả đã mất hết kiên nhẫn. Tạo thêm sự phản bội cuối cùng của 1 người và 1 đế chế cũng chẳng làm bộ phim mang tính nhân văn hơn mà còn thấy dư thừa.

Thế nên phim này xem rạp giải trí cuối tuần cùng bạn gái thì ok, chứ HD thì không nên load vì xem ở nhà hơi oải. Cũng không hiểu nổi sao IMDb chấm phim này 6.7

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: