RSS Feed

Feeling (2010):phim tranh giải của Yxineff

Posted on

* Đạo diễn: Nguyễn Minh Hiếu
* Biên kịch: Albus
* Sản xuất: Nguyễn Minh Hiếu
* Quay phim: Nguyễn Minh Hiếu
* Dựng phim: Nguyễn Minh Hiếu
* Diễn viên: Japy, EmotionLife
* Độ dài: 10 phút
* Năm hoàn thành: 2010

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1280×720.

Cuộc gặp gỡ tình cờ có thể làm nảy sinh tình cảm hay không? Đó là câu hỏi mà có lẽ bất cứ ai đang ở tuổi yêu đều tự đặt ra cho bản thân, và, cho đối phương.

Một cậu sinh viên mê hội họa thường hay ngồi ở ghế đá trên một con đường vắng và vẽ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. Cũng trên con đường đó, một chàng trai trẻ khác hay chạy bộ. Một ngày kia, cơn mưa bất chợt làm họ đứng cạnh nhau trú mưa. Liệu rằng sự tình cờ có dẫn đến một kết cục đẹp?

Feeling của Nguyễn Minh Hiếu có tình tiết khá quen thuộc, tuy nhiên những hình ảnh tươi đẹp của mùa hè thành phố Hồ Chí Minh cũng như cách dựng hiện đại làm câu chuyện trở nên rất sống động. Đồng thời bộ phim mang một thông điệp giản dị và dễ thương: đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn hiện hữu, và có thể đến với bất kì ai, không phân biệt giới tính và định hướng tình dục, tương tự như cơn mưa mùa hạ có thể ghé thăm thành phố bất cứ lúc nào.
(Marcus)

YxineFF trình chiếu Feeling (2010) của đạo diễn Nguyễn Minh Hiếu, bộ phim thứ bảy thuộc mục Tranh giải của YxineFF 2010 – từ lúc 21 giờ ngày thứ Sáu, 6.8.2010. Sau buổi chiếu sẽ diễn ra phần giao lưu với nhóm làm phim gồm đạo diễn, người viết kịch bản và hai diễn viên. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Từ ngày 18/6/2010, giờ chiếu phim của YxineFF là 21 giờ thứ Sáu hàng tuần, tại địa chỉ www.yxineff.com. Việc giao lưu trực tuyến giữa nhà làm phim với khán giả vẫn diễn ra vào lúc 22 giờ cùng ngày. Lưu ý là các bạn có thể tham gia bình luận phim và đặt câu hỏi với nhà làm phim mà không cần phải đăng ký thành viên. Hãy xem phim và ủng hộ tiệc phim ngắn phi lợi nhuận www.Yxineff.com để tạo điều kiện phát triển cho các nhà làm phim trẻ cũng như dòng phim độc lập tại Việt Nam. Kể từ ngày ra mắt trên YxineFF, bộ phim có thể được xem bất cứ lúc nào cho đến hết thời gian diễn ra tiệc phim.

Trân trọng,

YxineFF.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: