RSS Feed

“Dấu Ấn Sao Việt” chào mừng cụm rạp mới BHD STAR CINEMA

Posted on

EVENT “DẤU ẤN SAO VIỆT”

Với mục đích tôn vinh những nghệ sỹ có nhiều đóng góp cho điện ảnh Việt Nam, cũng như cho các dự án điện ảnh của Công ty BHD, ngày 06/8/2010 công ty BHD sẽ phối hợp cùng BHD Star Cinema tổ chức chương trình Dấu Ấn Sao Việt.

Chương trình diễn ra vào lúc 18h tại BHD Star Cinema (Tầng 4, Maximark, 3C đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10), với sự tham dự của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Trong chương trình Dấu Ấn Sao Việt, 20 nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam (bao gồm Đạo diễn, D.O.P, Diễn viên…) sẽ được vinh danh thông qua chương trình lấy dấu tay lưu niệm. Dấu tay của các nghệ sỹ sau khi được lấy dấu sẽ được đúc sáp và trưng bày trang trọng tại BHD Star Cinema.

Chân dài Anh THư

Và Hiếu Hiền

Với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Nguyễn Phan Quang Bình ( bìa phải ) đạo diễn của bộ phim Cánh Đồng Bất Tận
vừa quay xong sẽ công chiếu vào tháng 10/2010

Mai Lan gặp lại An Đông sau bao nhiêu năm

Mai Lan trong phim không xinh bằng Lan Phương ngoài đời
giọng Hà Nội nhỏ nhẹ nhưng chết người , cộng thêm nụ cười và đôi mắt lúng liếng
và như Nemo đã nói : Phải trao giải thảm họa MC 2010 cho em diễn viên Lan Phương gấp thôi, BHD ra mắt rạp chiếu fim có mời sao tới mà em í ‘đâm’ hết sao này tới sao nọ ko chừa mạng nào

Bộ sậu gái-Lê Hoàng-Nguyễn Quang Dũng-Vũ Ngọc Đãng-Hiếu Hiền-Lương Mạnh Hải

Ngoài ra, tên của 20 nghệ sỹ cũng sẽ được in lên 20 chiếc ghế danh dự trong các rạp chiếu. Những chiếc ghế VIP này sẽ hoàn toàn thuộc về các nghệ sỹ, để mỗi khi vào rạp xem phim, các nghệ sỹ sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất của hệ thống rạp BHD Star Cinema.

Với chương trình “Dấu Ấn Sao Việt”, BHD Star Cinema là rạp đầu tiên tại Việt Nam vừa chiếu phim vừa là nơi để vinh danh và lưu lại những dấu ấn của những nghệ sĩ Việt – những người đã góp sức mình vào những thành công của làng Điện ảnh nước nhà.Với mô hình này, BHD Star Cinema hy vọng sẽ trở thành địa chỉ giải trí yêu thích của khán giả say mê bộ môn nghệ thuật thứ 7 và góp phần đưa khán giả và nghệ sỹ đến gần nhau hơn.

Hải Yến- nữ dv chính của phim Cánh Đồng Bất Tận- và Lương Mạnh Hải cùng 2 bạn trẻ hâm mộ

Theo TCBC của BHD

GIỚI THIỆU VỀ CỤM RẠP BHD STAR CINEMA

Nhằm đem đến cho khán giả yêu thích điện ảnh tại TP.HCM cơ hội thưởng lãm trọn vẹn những tác phẩm điện ảnh thế giới trong không gian hiện đại và chuyên nghiệp, từ cuối tháng 8 năm 2010, cụm rạp chiếu phim chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế BHD Star Cinema sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại tầng 4 của Trung tâm mua sắm Maximark (3C, đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10 – TP.HCM), BHD Star Cinema có 5 phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh, trang thiết bị nội thất hiện đại, với tổng số ghế là 666.

BHD Star Cinema là hệ thống rạp chiếu duy nhất tại Việt Nam có khu vực dành riêng để tôn vinh các nghệ sỹ Việt, vì những đóng góp của họ trong lĩnh vực điện ảnh.

Với những hàng ghế VIP dành riêng cho nghệ sỹ trong rạp chiếu, BHD Star Cinema còn là địa điểm giải trí hấp dẫn dành cho các nghệ sỹ, những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt.

Vì vậy, đến với cụm rạp BHD Star Cinema, khán giả không chỉ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của thế giới cùng với những ngôi sao Việt Nam mà còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với những nghệ sỹ mà mình yêu thích.

Do nằm trong khu Trung tâm mua sắm lớn nên BHD Star Cinema có lợi thế về mặt địa điểm thuận lợi, bãi giữ xe rộng rãi, hệ thống dịch vụ giải trí đa dạng, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, trẻ trung và thân thiện…
BHD Star Cinema sẽ chính thức khai trương từ cuối tháng 8/2010.

Theo TCBC của BHD

P/S :
có thể The Expendables – Biệt Đội Đánh Thuê sẽ là phim khai trương BHD STAR CINEMA vào ngày 27/8

__________________

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

One response »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: