RSS Feed

TP.HCM: Va quẹt xe, 2 người bị đâm chết

Posted on

08/08/2010 10:05 (GMT +7)

Ngày 7/8, nạn nhân Phạm Hoàng Đình Hùng (SN 1983, ngụ quận 3 – TPHCM), đã qua cơn nguy kịch sau khi bị thương vào tối 6/8 trên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1- TPHCM (2 người bạn của Hùng đã bị đâm chết).

Theo người nhà nạn nhân Hùng kể lại, khoảng 17 giờ ngày 6/8, nạn nhân Nguyễn Minh Đức (SN 1983) tới nhà rủ Hùng đi chơi, sau đó cả 2 gặp Nguyễn Chí Dũng (SN 1984, cùng ngụ quận 3).

Theo Hùng cho biết, khi gặp nhau họ có đi uống rượu bia. Khoảng 19 giờ cùng ngày, nhóm Hùng ra về thì va quẹt xe với 2 đối tượng đi xe Nouvo. Sau đó xảy ra cãi nhau.

Hùng chính là người rút sợi thắt lưng ra đánh 2 đối tượng kia và bị chúng đâm liên tiếp khiến Đức và Dũng chết. Riêng Hùng bị đâm vào bụng 2 nhát, tay 1 nhát và mất khá nhiều máu, nhưng may mắn được bác sĩ Bệnh viện Sài Gòn cứu chữa kịp thời.

Được biết nạn nhân Hùng sống bằng nghề bỏ mối cà phê cho các đại lý và quán giải khát trên địa bàn TP. Dũng làm tóc và Đức hành nghề DJ.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM vẫn đang phối hợp Công an quận 1 truy lùng các đối tượng đã ra tay giết người dã man.

nguồn: http://www.tintuconline.com.vn/vn/ti…424/index.html

Ngồi rảnh tán nhảm chơi

Vụ này cũng để mấy chú loi choi máu yêng hùng rút kinh nghiệm. Vì dạo này nhiều chú chạy SH cũng ra vẻ ta đây. 3 chú chạy SH tưởng đông hiếp yếu ai dè gặp sát thủ. Vì 1 con dao bấm mà đâm chết 2 chú khíên 1 chú nguy kich thì chắc chắn là dân chuyên nghiệp chứ người thường không thể đâm nhát nào trúng nhát đó và hạ gục ngay một thanh niên tuổi 26 27 như vậy được. Chứng tỏ chú này từng được huấn luyện kỹ và hàng chú xài chả phải là dao dân dụng, vì vết thương dao dân dụng không gây mất máu nhiều và tử vong lập tức.

Cái này giống như vài phim HK mà poly từng xem về sát thủ : Đêm mưa xối xả, mọi người hối hả về nhà. Ai cũng mặc áo mưa và đội nón bảo hộ che kín mặt, ánh đèn xe loang loáng trên mặt đường. Ống kính tầm cao từ từ hạ thấp chạy theo một chiếc novo , nước mưa từ bánh xe văng túng toé lên ống kính…..

…Một thanh niên rút dây nịt ra định quất vào đối phương, bất ngờ từ bàn tay phải của đối phương một ánh thép loé lên trong đêm, giữa con mưa nặng hạt , một cú đâm nhanh gọn ngay tim mà 2 người còn lại chưa kịp nhìn thấy. Thân pháp của hắn cực kỳ lợi hại, có cảm tưởng như màn mưa cũng không bắt kịp cái bóng của hắn . Khi mũi dao vừa rút ra khỏi thân thể của nạn nhân thứ 1, vết máu chưa kịp hoà lẫn với nước mữa , cái bóng thứ nhất chưa kịp đổ xuống thì sát thủ đã xiên lưỡi dao 3 nhát tiếp theo vào người thanh niên thứ 2. Người thứ 3 chỉ kịp đưa tay lên đỡ thì đã lãnh 3 nhát tiếp theo. ( Đoạn này giống SPL cảnh Ngô Kinh ra tay khu nhà đậu xe )

Mọi người xung quanh chưa kip nhìn rõ mặt 2 kẻ sát thủ thì chúng đã kịp ẩn mặt vào nón trùm đầu áo mưa. 2 cái áo mưa nhanh chóng thoắt lên chiếc novo tẩu thoát. Ống kính từ từ lên cao cho thấy chiếc novo mất hút, rồi hình ảnh từ từ quay xuống con đường nhập nư9ớc mưa trắng xoá. Những hạt mưa rơi nặng hạt xuôi theo chiều quay của khung hình, 3 cái xác nằm bất động giữa đường trắng xoá. Máu bắt đầu loan ra giữa màn nước . Ống kính từ từ nâng lên cao cho thấy vòng tròn đám đông từ từ thu hẹp. Và ánh flash loé lên từ những người hiếu kỳ. Nhiều người cầm máy ảnh lớn chạy ra từ toà soạn báo thanh niên gần đó. Ánh flash càng nhiều hơn, soi rõ một màu đỏ lan rộng từ 3 thi thể bất động.

P/S :
Tán nhảm, các bác đừng tưởng thiệt

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

 1. Chuyện đời thường mà cũng lái sang cái SaPoLang dc 😀

  Anh Poly quả là vô đối 😀 Review Inception ih anh ơi 😀

  Reply
 2. cần bán psp

  Bài viết rất hay, mà có phải poly trên trang web 5giay ko nhỉ

  Reply
 3. Hé hé 😀

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: