RSS Feed

Trên ngọn cây (2010):Phim tranh giải thứ 12 của yxineff.com

* Đạo diễn: Bùi Quốc Thắng

* Biên kịch: Bùi Quốc Thắng

* Sản xuất: Biqit Studio, L’ala Greeting Card

* Kỹ thuật 3D : Bùi Quốc Thắng, Hoàng Kim Liên

* Đồ họa 2D: Nguyễn Thanh Vân

* Diễn viên lồng tiếng: Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Minh Anh

* Độ dài: 6 phút 30 giây

* Năm hoàn thành: 2010

Giới thiệu phim Trên ngọn cây (2010)

Trên ngọn cây nọ, có chú chim Gõ kiến đem lòng yêu một cô Họa mi xinh xắn. Gõ kiến tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp. Nhưng rắc rối xảy ra khi chúng hôn nhau, sức mạnh của cái mỏ Gõ kiến đã khiến Họa mi sợ hãi bay đi. Thất tình, Gõ kiến ngồi một mình dưới cơn mưa tầm tã. Có cơ hội nào giúp cho Gõ kiến và Họa mi trở lại với nhau không?

Đạo diễn Bùi Quốc Thắng và nhóm làm phim Biqit đã tạo nên một câu chuyện tình đầy đủ những cung bậc cảm xúc, nhưng trên hết là sự vui tươi, dí dỏm. Kỹ thuật tạo hình 3D tuy chưa thật uyển chuyển nhưng nhờ cốt truyện hấp dẫn và góc quay sáng tạo, Trên ngọn cây đem đến một cái nhìn đầy lạc quan về tình yêu, cuộc sống và trên hết, niềm tin về một lĩnh vực hoạt hình còn khá mới lạ ở Việt Nam.

(Marcus)

YxineFF sẽ trình chiếu phim Trên ngọn cây (2010) từ 21 giờ ngày thứ Sáu, 24.9.2010 tại www.yxineff.com. Đạo diễn Bùi Quốc Thắng sẽ giao lưu với khán giả ngay sau buổi chiếu.

Theo www.yxineff.com

Bùi Quốc Thắng thể hiện “nụ hôn” đáng sợ bằng 3D
(TT&VH) – Trên ngọn cây (2010) là bộ phim 3D mới nhất của đạo diễn Bùi Quốc Thắng (1980), sẽ được trình chiếu tại mục tranh giải YxineFF trên www.yxineff.com vào lúc 21h ngày 24/9.

Bùi Quốc Thắng và poster phim Trên ngọn cây
“Trên ngọn cây nọ, có chú chim gõ kiến đem lòng yêu một cô họa mi xinh xắn. Gõ kiến tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp. Nhưng rắc rối xảy ra khi chúng hôn nhau, sức mạnh của cái mỏ gõ kiến đã khiến họa mi sợ hãi bay đi. Thất tình, gõ kiến ngồi một mình dưới cơn mưa tầm tã. Có cơ hội nào giúp cho gõ kiến và họa mi trở lại với nhau không?”.

Bộ phim được sản xuất bởi Biqit Studio và L’ala Greeting Card, với độ dài 6 phút 30 giây, hứa hẹn lấy lòng người xem bởi câu chuyện gây xúc động, dù kỹ thuật 3D chưa thật nhuần nhuyễn. Bùi Quốc Thắng từng được biết đến với các phim hoạt hình như Hai nửa trái tim, Câu chuyện mùa Đông và Hiệp sĩ rồng (3D, đang thực hiện)…

P.V
http://thethaovanhoa.vn/133N20100922…so-bang-3d.htm

Hình ảnh trong phim

YxineFF sẽ trình chiếu phim Trên ngọn cây (2010) từ 21 giờ ngày thứ Sáu, 24.9.2010 tại www.yxineff.com. Đạo diễn Bùi Quốc Thắng sẽ giao lưu với khán giả ngay sau buổi chiếu.

Theo www.yxineff.com

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: