RSS Feed

Piranha 3D (2010) : Cá Hổ Piranha

Mặc định Piranha 3D (2010) : Cá Hổ Piranha

Đạo diễn: Alexandre Aja

Kịch bản:
Pete Goldfinger (written by) &
Josh Stolberg (written by)

Ngày khởi chiếu: 20/8/2010 (USA)

Website chính thức: http://piranha-3d.com/

Thể loại: Hành Động | Kinh Dị | Hồi Hộp

Xếp loại: R

Nước sản xuất: Hoa Kỳ

Hãng sản xuất:
Atmosphere Entertainment MM
Chako Film Company
Dimension Films
Intellectual Properties Worldwide (I)
Weinstein Company, The

Nội dung phim :

Piranha là một bộ phim hành động/ ly kì mới nhất của đạo diễ̉n Alexandre Aja (từng đạo diễn phim The Hills Have Eyes) với công nghệ 3D.

Vào ngày 4/7, bên bờ hồ Victoria xinh đẹp ở Arizona đã tổ chức một lễ hội lớn. Nhưng một cơn địa chấn dưới mặt hồ đã giải phóng hàng triệu con cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải bất chấp mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mìmh và cùng người dân trong thị trấn tiêu diệt loài cá ăn thịt người này.

Các diễn viên chính:

Elisabeth Shue … Sheriff Julie Forester

Adam Scott … Novak Radzinsky

Christopher Lloyd … Mr. Goodman

Eli Roth … Wet t-shirt contest emcee

Jerry O’Connell … Derrick Jones

Dina Meyer … Paula Montellano

Ving Rhames … Lt. Bishop Welleger

Richard Dreyfuss … Dr. Gordon Raybanks

Steven R. McQueen … Jake Forester

Kelly Brook … Danni Arslow

Jessica Szohr … Kelly Driscoll

Cody Longo … Todd Dupree

Riley Steele … Crystal Shepard

Brooklynn Proulx … Laura Forester

Ricardo Chavira … Ricky ‘Martin’ Montez

Paul Scheer … Andrew Cunningham

Eva Lauren … Female Spring Breaker

Brian Kubach … Brett Davies

Trailer chính thức:

http://www.youtube.com/watch?v=mW5_4gZ0Jn4

Theo DAN

Phim có nhiều cảnh máu me kinh dị và thoát y, hoàn toàn ko phù hợp cho trẻ em

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 2000×1250.

Phim này review là do được coi màn ảnh rộng bên Malaysia. Vì coi màn ảnh rộng một phim 3D chủ yếu show zú mông gái gú hôn hít fặc fiết nên cảm giác rất sướng mới phải viết. Chứ các bác ở VN ko được xem rạp sau này coi DVD hay HD trên màn hình nhỏ thì cảm giác sẽ không dc như thế. Nên sau này nếu có xem thấy ko sướng thì đừng chửi poly nha. Vì xem 2 hoàn cảnh khác nhau trong 2 điều kiện khác nhau thì cảm nhận sẽ khác nhau.

Phim này bàn về câu chuyện hay kịch bản hay diễn xuất thì phí thời gian vì mục đích phim này làm ra để coi giải tỏa stress bằng các cảnh máu me đầm đia và gái gú mà thôi. Nói chung là có mấy con cá thoát ra từ vết nứt của vụ động đất , xogn có cái khu du lịch bên hồ gần đó toàn trai gái đang mùa động đực show hàng quất fcuk tè le vậy thôi. Nên phim này ko khuyến khích dành cho khán giả nữ như bạn Pink mà chỉ phù hợp với các anh trai dâm dê dô giáo dục như poly coi thôi nha. Mà công nhận coi phim kinh dị máu me mà sướng dã man nha. Cái rạp poly coi phim Piranha này bên Malaysia là rạp số 2 của Pavillon mail nó to dã man, hơn cả rạp 1 của Lotte nữa. Mà phim này nó chiếu cũng lâu rồi nên vắng khách, ngồi vắng hoe máy lạnh nó phà phà lạnh dã man mà trym teo ko nổi vì ống kính toàn chỉa thẳng vô ass mấy em lắc ngoáy rung rung , rồi chú Eli Roth còn chơi súng nước bắn vào ngực mí em ứot sũng áo thun trắng ko bra nữa lắc tưng tưng nhìn tức d bỏ miẹ đi được. Mà tất cả cái đó nó quay cận focus rõ rồi chiếnm cả cái màn hình 10m*20m to tổ chảng nhạc dance dập từng bừng thì cột buồm cứ giương bằng bằng mà thôi. Thế nên lần nữa nhắc lại là nhà em có chờ coi phim này thì chờ bản HD và coi LCD to to một chút coi mới sứơng nha.

Phim này chỉ vậy thôi, ai thấy phù hợp với mình thì chờ xem ko thì bỏ qua khỏi xem mắc công sau này than phiền poly sau phim dở quá coi xong chả đọng lại cái gì. Coi phim gái gú mà muốn đọng lại cái gì ngoài một đống tinh binh trong quần, poly coi xong phim này bước ra khỏi rạp tự nhiên thấy cái quần jean chật muốn bung cúc.

Mà nghĩ cũng lạ nha, coi phim ở VN và coi phim ở Malaysia rồi nhìn XH 2 bên thấy rất trái ngược . Nước thì XH khắt khe cấm các hành vi thân mật nơi công cộng như hôn hít sờ mó, gái đạo Hồi che kính mít chừa cái mặt

mà rạp phim thì phóng khoáng vô cung chiếu đủ thể loại ma qủy kinh di máu me tình dục sex xiếc vô tư chả kiểm duyệt gì ráo, xuất khuya nhất ngày thường là 12g30 sáng chiếu đến 3g sáng .

Còn VN ngoài đường thì ôi thôi ngoài đuờng gái ăn mặt lòi mông giò zú tè le dạo này còn ko bra nữa mà phim cắt kiểm duyệt cấm sạch bách làm như XH trogn sạch lắm. Mà cũng như poly viết review phim phân lọai rõ ràng và nói lên cảm xúc cá nhân của mình. Mà nhiều bạn đọc hiểu tiếng Việt có vấn đề hoặc thiểu năng hay sao mà cứ nhận xét về vấn đề mê gái của người khác là sao ta.

Trích:
Bạn đừng nghĩ rằng người ta sẽ nghĩ bạn quả là một người hiện đại , mình tin chắc rằng nếu có 10 người thì cả 10 người đều nghĩ bạn là người vô học , không được ai dạy dỗ , dù 100 , 1000 , 1tỷ người đi nữa , mình vẫn chắc họ đều nghĩ như vậy .

Ai ép đọc review hay xem phim đâu ? Want to kiss my ass ?
Bạn có bất lực hay lãnh cảm thì đi bác sĩ sinh lý , còn tâm lý ganh tỵ với người khỏe mạnh thì gặp bác sĩ tâm thần đi .

Họp báo ra mắt phim, toàn bưởi

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

3 responses »

  1. Còn VN ngoài đường thì ôi thôi ngoài đuờng gái ăn mặt lòi mông giò zú tè le dạo này còn ko bra nữa mà phim cắt kiểm duyệt cấm sạch bách làm như XH trogn sạch lắm. >>>>> thì sao??? hóa ra cha poly chỉ khoái dòm trên màn ảnh :))

    Reply
  2. phim này có em Riley Steele là porn star chính hiệu lun, hè hè hè!!!!!!!!

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: