RSS Feed

Xem phim ở Malaysia

Posted on

Poly là dân mê phim, ko chỉ thích xem phim mà còn thích cảm giác xem phim trong rạp. Nên đi đâu cũng hay tìm kiếm cái rạp chiếu phim mà chui vô xem và nghiá thử. KHông chỉ ra nước ngoài mà đi vùng xâu vùng xa cũng hay tìm rạp chiếu phim, nếu ko chiếu phim thì cũng nghía thử cái rạp từ Bến Tre Mỹ Tho Đà Lạt Nha Trang Đà Nẵng Hội An Cần Thơ Vĩnh Long….


Melaka shopping mail có hệ thống rạp GSC khá lớn

Trước khi qua Malay cũng dự tính trước hết sẽ xem phim nào rạp nào nên đã lùng trước hết trên net các vị trí rạp TP xuất chiếu phim gì hết cả. Có một điều là họ có 1 trang web gồm tất cả các thông tin các rạp chiếu phim trên đất nước họ đang chiếu phim gì địa chỉ vị trí bản đồ rạp giá vé tất cả các thứ ko phân biệt rạp thuộc hệ thống nào phim do ai nhập. Nói chung tất tần tật về phim ảnh trên đất nước malaysia cùng link về 1 web đại diện tiếng Anh và chính xác ko sai một ly nào.

http://www.cinema.com.my/cinemas/cinemalist.aspx

Rạp bên Malaysia cũng như nhiều nước khác ngoai trừ VN có thời gian hoạt động khá trễ, trường xuất cuối kết thúc lúc 3g sáng. Đây là thời điểm khá hợp lý tạo cảm giác thú vị để xem phim kinh dị, kiểu như xem Devil xong ra nhìn cái mail vắng hoa ko dám đi thang máy. Điểm đặc biệt nữa là tuy chúng ta ít biết đến phim ảnh Malaysia nhưng có nghĩa là nền điển ảnh của họ kém. Malaysia sản xuất phim khá nhiều và liên tục có nhiều nhiều phim chiếu rạp trong tháng. Poly hay theo dõi các trang tin của họ và qua đó xem nhiều nên cũng biết là họ làm phim chiếu rạp đa số là kinh dị máu me mê tín hoặc tình cảm sến, chưa kể một số phim theo kiểu Ấn Độ. Và giá vé thì bằng với Việt Nam , tính ra lại rẻ so với thu nhập bình quân của họ. Tham khảo giá vé xem phim 3D, cao nhất là 20RM(*6400VND) cho xuất tối cuối tuần.

http://www.gsc.com.my/2009/movies/ad…tsdogsre3d.htm

Lưu ý là cụm rạp của họ cực nhiều, mỗi cụm khảong 12 phòng chiếu, chứ không loe nghoe như Saigon, có Hà Nội thì khỏi so luôn . Và một điều nữa là xem phim ko bị cắt vô tội vạ như ở VN dù họ theo đao Hồi khá khắt khe với các cảnh nhaỵ cảm tình dục.

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: