RSS Feed

Đi club ở Malaysia

Posted on
Trước khi đi poly cũng tìm thông tin cái club này trên web

Address:
113, Jalan Ampang 50450 Kuala Lumpur Malaysia
http://www.zoukclub.com.my/contact.asp

Giá vé
Fridays – Saturdays:
10pm – 3am
Access ZOUK & BARSONIC:
Ticket Entry: (inc 1 drink)
RM25 Ladies / RM35 Men

Nếu bạn nào có quan tâm thì chắc biết cái Zouk này khá nổi tiếng ờ Singapore và Malaysia.
Vào ngày 11/12 tới đây nó sẽ tổ chức một cái Festival Music rất lớn trên bãi biển tại Singapore.
Ai quan tâm thì tham khảo nha. Thông tin chi tiết đây

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 921×1215.

Tuy nhiên lên plan vậy chứ lần này qua Malaysia poly cũng không kịp vô Zouk chơi mà vô đại một cái bar music nhỏ hơn nhưng lại cực kỳ vui. Cái này là vô tình lụm được cái bình, đêm khuya hơn 12g đêm sau khi xem phim kinh dị xong lang thang ngắm phố phường bắt gặp rồi vô luôn.

Tên địa chỉ thì không nhớ, ai cần th2i xem hình rồi google nha. Nó nằm ngay khu phố du lịch dành cho Tây balo thuộc khu Bukit Bintang, giống như khu Phạm Ngũ Lão ở Saigon Việt Nam. Rất gần BERJAYA TIMES SQUARE chỉ cách khỏang 200m qua 1 ngã 4 5p đi bộ là tới.

Về thiết kế trang trí toàn gỗ kiểu miền Viễn Tây khá giống với Seventeen Saloon Saigon 1 trệt là sân khấu và sàn nhảy 2 tầng trên ghế ngồi khá thoai mái và ấm cúng.

cũng có ban nhạc sống chơi kiểu Flamenco 1 năm 2 nữ hát hay giọng cực khỏe chơi toàn nhạc quen và ăn mặc thoải mái.

Giá cả khá rẻ 18RM(*6400VND) chai bia và phục vụ tốt tạo cám giác thoải mái. Nói chung ai đi bar Tây nhiều sẽ biết cảm giác thoải mái choi vui hòa đồng nhảy nhót nhiệt tình ra sao thì ở đây y như vậy.Khi poly bước vào là hơn 12g đêm bước ra hơn 3g sáng nhưng bar vẫn đông nghịt người nhảy múa tưng bừng. Đêm đó không có nhiều khách du lịch tây mà lại nhiều người bản xứ và có khá nhiều sinh nhật . Không phải ví có bánh mà anh casi phải Happy Birthday liên tục trong đó có Mr poly hehe. Vui qua nên nhảy nhót tưng bừng. Chính nhờ vậy làm quen được với nhóm bạn Malay ngồi bàn kế bên cũng có sn một em trắng trẻo xinh đẹp phooc nhìn hơi bị ghiền nhưng tiếc là đi với bf rồi. Nhóm mấy e này nhảy cũng hăng ghê mà còn sung chụp hình. Lúc sau nhảy và chụp hình tưng bừng ôm vai bá cổ chỉ thiếu mỗi hun hít nữa là mãn nguyện hé hé.

Trong nhóm có 2 chú rất vui, bên ngoài nhìn cũng độc đáo tóc dài bụi băm nhảy với nhau rất xung. Đến đoạn ca sĩ hát những bài của Malaysia mà poly đoán là tình cảm thì nhảy đối đáp và biểu cảm lời bái hát rất tếu. Hai chú cứ kéo poly ra nhảy chung nhưng chỉ dám ra chụp hình chung vài tấm nhún cho vui rồi out vì sợ chen ngang chuyện tình hê hê.

Nói chung nhờ nhóm này mà tưng bừng khí thế tham gia với không khí chung happy birthday. àh đi bar bên đây cũng vui có những lúc nó nghỉ giữa hiệp chơi nhạc dân tộc Malaysia thì phải. Thấy giai điệu khá sến và mọi người nhào ra nhảy chung một điệu nhảy tập thể khá vui. Trong giống lai giữa cha cha cha và nhảy sạp của VN. Mọi người đều tham gia rất vui vẻ nàh nhiệt tình nhảy tập thể rất vui. Poly cũng tham gia luôn, từ đó mới biết cảm giác thế nào của bọn Tây qua Vn nghe nhạc dân ca và nhảy kiểu truyền thống VN. Mà poly chả nhớ kiểu múa truyền thống của VN là kiểu gì ta.

Ngoài đường thì kín đáo sao ko biết chứ vô bar thì trai gái Malaysia cũng ôm ấp nhảy múa cháy bỏng, gái cũng váy ngắn khoe da thịt trắng nung núc mời gọi trai của mình quá chừng. Và chuyện ôm ấp xác thịt cọ xát khiêu khích vô tư mà cũng chả ai quan tâm ai. Poly cũng nghái thừ tìm gái làm hàng bán shot mà hình như ko thấy hoặc không nhận ra. Chắc poly chưa biết khu chứ đi bộ đêm cũng thấy nhiều em cầm tờ bướm quảng cáo dịch vụ mát xa tận nơi có show hình số dt nhiều lắm, nhưng quên chụp hình rồi hehe

Nói chung poly đi rồi chia sẻ tý thông tin và cảm xúc cho những ai chưa biết muốn trải nghiệm thì đỡ mất công tìm tòi. Còn bác nào đã đi rồi và biết nhiều hơn xin cứ chỉ giáo chứ đừng lên giọng dạy đời poly tội nghiệp.

Trích:
xam` qua
de post hinh` o~ my~ len cho xem

Poly chỉ là dân ngu ku đen đi loanh quanh vài nơi, các bác đừng chửi vậy tủi thân quá. Ai đi đâu cứ chia sẻ knh nghiệm nơi đó hen. Đa tạ

About anhpoly

Sống và làm những gì mình thích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: